Infy pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This is salts

Infy pod น้ำยา ที่ใช้งานกับ ตัวเครื่อง Infy Series ตัวใหม่ ที่ซึ่งเป็นการออกแบบโดยการนำเทคโนโลยีที่สามารถป้องกันการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ Infy pod

 • มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน 95%
 • น้ำยา ประเภท Salt Nicotin ที่มีความเข้มข้นสูง
 • ใช้กลไกลไฟฟ้าในการทำงาน โดยปราศจากการเผาไหม้
 • ปริมาณความจุน้ำยา อยู่ที่ 2 ML.
 • มีความสวยงาม หัวพอตมีความใส โปร่ง สามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ภายในได้

infy pod น้ำยา พอตไฟฟ้า

125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Mint

125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Coke

125.00฿
125.00฿
125.00฿
น้ำยา POD หัวใส

แนะนำ Infy pod ใช้งานง่าย

ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์น้องใหม่ที่มาจากประเทศมาเลเซียแนะนำ Infy pod ที่เป็นน้ำยา ตัวที่สามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Infy Series , Relx Infinity , Relx Phantom ได้ ที่ซึ่งมีความโดดเด่น ในส่วนของการมี กลิ่นน้ำยาที่ผู้ที่มีตัวเครื่องในรุ่นต่างๆ สามารถนำมาใช้งานร่วมกับ น้ำยาได้ในแบบที่ ยังคงความเป็นกลิ่นน้ำยาที่ มีรสชาติเข้มข้น ถึงใจอยู่แบบไม่มีดร็อบ ถึงแม้จะไม่ได้ใช้งานร่วมกับตัวเครื่องจากแบรนด์ This is salts ที่อยู่ในรุ่นเดียวกันก็ตาม ที่ซึ่งในการมีเทคโนโลยีสมัยใหม่นี้จึงทำให้ ได้กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสมบูรณ์แบบ พร้อมการใช้งานอย่างง่าย เพียงเปลี่ยนหัวพอต ก็สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ด้วยการใช้วัสดุ อะคริลิค ที่ตรงตามแบบมาตรฐาน Food Grade  ที่มาพร้อมความปลอดภัย ที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร ที่ซึ่งจะไปเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน ทั้งนี้ยังมีการออกแบบที่มีรูลม กว้างขึ้นพร้อมการใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถรับสัมผัสได้มากยิ่งกว่าเดิม มีฟีลสูบโล่ง เบาสบายคอให้ความรู้สึกแตกต่าง มีความเย็นระดับกลาง พร้อมทั้งมีกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน ไร้ซึ่งการเจือจาง ทั้งนี้ที่ซึ่งเป็น หัวพอต ที่สามารถบรรจุกลิ่นน้ำยาได้มาถึง 2 ML. โดยหากมีการเฉลี่ยแล้วสามารถที่จะใช้งานได้มากถึง 400 ครั้ง ต่อ พอต หนึ่งหัว

This is salts

infy pod หัวใส

กลิ่นน้ำยา Infy pod ที่มาพร้อมตัวเครื่อง Infy กับแสงไฟ LED ที่ซึ่งเป็นการนำวัสดุ เป็นพลาสติกเกรดคุณภาพมีความปลอดภัย รูปลักษณ์สวยงาม มีรูปทรงน่าใช้งานด้วยการมีผิวสัมผัสที่ราบเรียบ ลื่นมือหากแต่ก็ยังคงมีการใช้งานที่ง่ายร่วมด้วยเช่นกัน ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System มีขนาดพกพาสะดวก และการมีความโดดเด่นที่สามารถครองใจ ผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมากเนื่องด้วยการเป็นตัวเลือกที่ดี อีกหนึ่งของการเป็นทางเลือก พอตไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานกับผลิตภัณฑ์อื่นได้ด้วย Infy Pod ราคาถูก ด้วยการทำงานของระบบ ที่มีความสเถียรภาพ ที่ซึ่งมีการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับ พฤติกรรมของผู้ใช้งานในแต่ละบุคคล และด้วย นวัตกรรมในการออกแบบระบบในการป้องกัน การรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นอย่างมีคุณภาพเทียบเท่าได้กับมาตรฐานระดับสากล ที่ซึ่งด้วยการเป็น น้ำยาพอต ที่มีการใช้ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง หากเพียงแต่มีการใช้ผลิตภัณฑ์เพียงสูบเดียวก็สามารถเต็มอิ่มได้

shop now

ผลิตภัณฑ์ infy pod พอตน้ำยา จาก This is salts

ด้วยผลิตภัณฑ์ Infy Pod สามารถใช้งานกับตัวเครื่องได้อย่างหลากหลาย ที่ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตออกมาเพื่อผู้บริโภคเป็นสำคัญด้วยการมี กลิ่นและรสชาติที่ให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรร ได้อย่างมากยิ่งนัก พร้อมทั้งมีการสูบง่าย ใช้งานสะดวกมากกว่า บุหรี่แบบทั่วไป ไร้ซึ่งการมีกลิ่นและรสชาติที่แทงคอ หรืออาจจะเกิดการระคายคอได้ เมื่อเป็นการใช้งานในครั้งแรก ที่ซึ่งทางผลิตภัณฑ์ พอต INFY ของทางเรานี้ โดยกลิ่นและน้ำยานี้ จะมีความบางเบา หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ใช้งานในครั้งแรกก็สามารถใช้งานได้ อย่างที่ไม่ต้องมีการกังวลอะไร

รายละเอียดสินค้า Inty Pod

 • ความจุน้ำยา : 2 ML.
 • ส่วนผสม : Vegetable Glycerin , Propylene Glycol , Nicotien , Natural & Artificial Flavors
 • Nicotine : 3%
 • อายุในการเก็บรักษา : 1 ปี ซึ่งนับได้ จากวันที่ผลิต

Infy pod - FAQ

ข้อดีของการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Infy Pod มีอะไรบ้าง ?

การใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System นั้น ที่ซึ่งมีหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ การเลือกใช้งาน กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งเป็นการเลือกโดยแบรนด์ที่คุ้นเคย หรือเรียกอีกอย่างว่าการติดแบรนด์ หรือจะเป็นการเริ่มต้น เลือกจาก กลิ่นน้ำยา ที่มีความต้องการที่จะใช้งานเป็นพิเศษ ตัวอย่างเช่น การเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ที่เลือกจากข้อดี ของตัวน้ำยา มีดังนี้

 • การมีกลิ่นและรสชาติ ที่นำมาซึ่งการมีความเข้มข้น รสจัดถึงใจ
 • ด้วยการมีรสชาติ ที่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมความแตกต่าง จากแบรนด์อื่นอย่างชัดเจน
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเย็นกำลังดี ไม่มากหรือไม่น้อย จนเกินไป ใช้งานได้ดี
 • มีฟีลลิ่งในการสูบแบบกลางๆ แบบที่ผู้ใช้งานไม่ต้องออกแรงสูบเยอะ หากแต่ก็ยังคงซึ่งการมีกลิ่นที่แน่นชัด ไว้อย่างดีเยี่ยม
 • กลิ่นไม่ดร็อบ ถึงแม้จะใช้เป็นเวลานาน หรือมีการใช้งานไปนานๆ ตลอดทั้งวัน
 • มีหัวพอต ใส ที่ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นปริมาณของน้ำยา ได้อย่างสะดวก
 • มีวิธีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก หากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด เพียงแค่ดึงหัวเก่าออก พร้อมทั้งเสียบหัวพอต Infy Pod อันใหม่เข้าไปแทน

น้ำยา Infy Pod มีทั้งหมด 26 กลิ่น ดังนี้

 1. Long Jing Tea
 2. Mungbean
 3. Tropical Mixed Fruits
 4. Pineapple
 5. Blueberry
 6. Mixed Berries
 7. Kyoho Grape
 8. Yoyo Grape
 9. Grape Jelly
 10. Red Wine
 11. Peach
 12. Mango
 13. Orange Soda
 14. Watermelon
 15. Mint
 16. Taro Ice-Cream
 17. Lychee
 18. Strawberry
 19. Energy Bull
 20. Coke
 21. Lime Vanilla IceCream
 22. Nen Nen Milk
 23. Strawberry Guava
 24. Strawberry Ice-Cream
 25. Mineral Water
 26. Yogurt Drink

ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ Infy Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เจ้าตัวนี้นั้นผู้ใช้งานสามารถเลือกประมาณ นิโคติน ได้ระดับ 3% หากแต่ทั้งนี้ ทางผู้ผลิตมีการใช้น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง แบบที่สามารถเต็มอิ่มได้แม้จะมีการสูบเพียงครั้งเดียว