Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง ฟีลสูบ 1600 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon รุ่นล่าสุด จากทางแบรนด์ RELX ที่มีขนาดเล็ก ให้ฟีลสูบดี ซึ่งเป็นการกลับมาอีกครั้ง ที่ยิ่งใหญ่ ของทางแบรนด์ดังกล่าว ตั้งแต่รุ่น Relx nano ได้ทำการยุติการผลิตไป ซึ่งว่าด้วย ดีไซน์ สุดคลาสสิก ที่ทางแบรนด์ได้วางแนวทาง ที่ซึ่งไว้ให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์เอาไว้

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon

  • นวัตกรรม พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมความสะดวก ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
  • มีความปลอดภัยสูง และเป็นอีกขั้นของการป้องกันการรั่วซึม
  • ดีไซน์สุดน่ารัก ทั้งมีขนาดเล็ก พร้อมทั้งมีการใช้งานแบบเรียบง่าย
  • น้ำยา Salt nicotine ที่ถึงแม้จะให้มาในปริมาณที่น้อย แต่เต็มอิ่ม นิโคติน อย่างแน่นอน
บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง

Relx Bubble Mon พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่

Relx Bubble Mon ที่ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการตอบรับ อย่างเกินความคาดหวัง ซึ่งผู้ที่มีการใช้งาน บุหรี่ทดแทน ของทางเรานั้น โดยส่วนใหญ่แล้ว เป็นกลุ่มคนที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ อยากประสบพบเจอกับ ฟีลสูบที่มีความแปลกใหม่ แบบที่ทั้งชีวิตนี้ หากได้เลยลิ้มลองแล้ว ก็ยากที่จะกลับไปสูบ บุหรี่มวน แบบเดิมที่เคยเป็นมา และเจ้า Bubble Mon ของเรานี้ มีฟีลสูบ ที่มากถึง 1600 ครั้ง กันเลยทีเดียว ซึ่งเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน จากทางแบรนด์ Relx ที่เป็นสุดยอดของ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีมา อย่างช้านาน ซึ่งความมีมานาน ดังกล่าวนี้ จึงมีการผลิต สินค้าออกมาให้บริการผู้สูบบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero , Relx Infinity , Relx essential , Relx Lite , Relx phantom ซึ่งทั้งนี้ยังรวมไปถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า relx Pod ด้วยเช่นกัน และผลิตภัณฑ์แต่ละตัวนั้น ได้ให้ความ ปริมาณนิโคติน ที่มีความแตกต่างกัน รวมถึงความของรสชาติ พอตน้ำยา หรือมีความเย็นที่มีมาให้คุณได้เลือก มากถึง 5 ระดับ กันเลย เรียกได้ว่า มีมาให้แบบไม่น้อยหน้า บุหรี่มวน แบบธรรมดา เลยหน่ะสิ แต่สิ่งที่ทางเราให้คุณมากกว่า นั่นก็คือ ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ที่มีมากถึง 95% ทั้งนี้ยัง มีการพัฒนาในด้านของ ระบบการป้องกัน ความปลอดภัยของ การรั่วซึมของน้ำยา ซึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ของเรานี้ผู้ใช้งานจะไม่ประสบ พบเจอกันสิ่งเหล่านี้ เพราะทางเราได้มีการออกแบบ ผลิตภัณฑ์มาเพื่อความสะดวก ไม่จำเป็นต้อง เปลียนหัวน้ำยา แต่อย่างใด

พอต ที่ให้ฟีลสูบ 1600 Puffs

Relx Bubble Mon ราคาถูก ฟีลสูบดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง ในด้านการดีไซน์ Relx Bubble Mon MADE IN KOREA ด้วยความเรียบง่าย การออกแบบผลิตภัณฑ์ ในครั้งนี้ ที่เหมือนกับว่าทางแบรนด์ต้นสังกัดอย่าง relx จะตีตลาด บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความเรียบที่แสนจะดูน่ารัก ที่ซึ่งมีความต่างจากรุ่นอื่นในแบรนด์เดียวกันที่มาพร้อมความหรูหรา ดูดีแบบเรียบหรูดูแพง ที่ซึ่งในบางครั้ง หากมีการเปรียบเปรยแล้วก็ดูจะเป็นการเข้าถึงที่ยากด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ พอตใช้แล้วทิ้ง รูปทรงกระบอก เรียวยาว ขนาดเล็ก คล้ายปากกา และซึ่งมีน้ำหนักที่เบา เนื่องด้วย เป็นการทำผลิตภัณฑ์มาจาก พลาสติกเนื้อผิวสัมผัสแบบผิวมัน เรียบ เกรดพรีเมี่ยม มีความทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ นวัตกรรมภายในตัวเครื่อง ยังมีความล้ำนำสมัย แบบที่สมการรอคอยของผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ดัง นี้ จึงทำให้ มีฟีลสูบ ที่มีความชัดเจน มีความหวาน มีความเย็นตาม รสชาติที่คุณได้มีการเลือกสรร แบบที่คุณชื่นชอบ ซึ่งทางเรา ก็มี กลิ่นน้ำยา มาให้คุณได้เลือกถึง 14 กลิ่น ที่ซึ่งล้วนแต่เป็นกลิ่น ผลไม้ ถูกอกถูกใจสายผลไม้ สายชอบรสชาติ อันหอมหวาน อาทิเช่น กลิ่นแบล็คเคอแรนท์ผสมองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ผสมมะม่วง กลิ่นมะม่วงผสมลูกแพร์ กลิ่นราสเบอร์รี่ผสมองุ่น กลิ่นกล้วยผสมมะพร้าว เป็นต้น ด้วยมีรสสัมผัสที่นุ่ม มาพร้อมความแน่น ทั้งยังมีความปลอดภัยสูง จึงได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod System

shop now

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง หนึ่งในตัวช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริง

นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ที่ได้ผลจริง เราขอแนะนำ Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีฟีลสูบที่มากถึง 1600 สูบ ในราคาที่สบายกระเป๋า ซึ่งมีจุด เริ่มต้น ของผลิตภัณฑ์รุ่นนี้คือ เป็นการจับมือกัน ระหว่าง Bubble Mon ที่เป็นหนึ่งใน แบรนด์ชั้นนำ จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้เข้าร่วมกับ ค่าย RELX บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำค่ายใหญ่ ที่มีมาอย่างยาวนานเหมือนกัน จึงได้มี ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon 1600 Puffs ขึ้นมา ซึ่งทั้งนี้ก็ได้เกิดกระแส ทีมีความเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นเข้าไปอีก และกระแสดังกล่าวนี้ ก็ได้รับมาตั้งแต่แรกเริ่มของการจัดจำหน่ายกันทั่วโลก เลยมาเลย ทั้งนี้ ณ ปัจจุบันก็ยังคง มีกระแสตอบรับดังกล่าวที่มีมาอยู่เรื่อยๆ ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง นอกจาก แบรนด์สุดคลาสสิกนี้แล้ว ยังมี Ks Quik จากแบรนด์ Kardinal และ ks quik 5000 puff ทั้งยังรวมไปถึง ks quik 2000 puff , ks quik 800 puff ทั้งนี้ยังมี ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า จากทาง jues 5000 puffs , vmc Pod 5000 , Kardinal Stick , Ks Kurve , ks Kurve Lite , KS Pod Max , INfy ด้วยเช่นกัน

Relx Bubble Mon FAQ

Relx Bubble Mon มีจุดเด่น อะไรบ้าง ?

1. บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon (Disposable Pod)

2.ใช้งานง่าย ไม่ต้องมีความรู้ใดๆ เหมาะสำหรับมือใหม่ 

3. มีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก

4. ให้กลิ่นที่ชัดเจน และมีรสชาติ ที่ดีเยี่ยม

5. มีระดับนิโคติน 2 ระดับ ได้แก่ 1.65% และ 5% ให้เลือกใช้งาน

6. ปริมาณน้ำยา 5ml.

7.ใช้น้ำยาประเภทซอลนิค (Salt Nicotine)

8.มีแบตเตอรี่ ในตัวเครื่อง 850 mAh 

9. สามารถใช้งาน ได้มากที่สุด มากถึง 1600 ครั้ง

10. มีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แนวผลไม้ ให้เลือกมากมาย หลากหลายกลิ่น

ในส่วนของ กลิ่นหรือรสชาติ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon นั้น มีให้ผู้ใช้เลือก มากถึง 14 กลิ่น แต่ล้วนแล้ว แต่เป็นกลิ่นจำพวก ผลไม้ มีดังนี้

1. Lemon Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รี่ผสมเลม่อน 

2. Blackcurrant Grape กลิ่นแบล็คเคอแรนท์ผสมองุ่น

3. Apple Peach กลิ่นแอปเปิ้ลผสมพืช

4. Green Apple Kiwi กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวผสมกีวี่

5. Banana Coconut กลิ่นกล้วยผสมมะพร้าว

6. Mango Pear กลิ่นมะม่วงผสมลูกแพร์

7. Raspberry Grape กลิ่นราสเบอร์รี่ผสมองุ่น

8. Lychee Mango กลิ่นลิ้นจี่ผสมมะม่วง

9. Berry Ice กลิ่นเบอร์รี่รวม

10. Bluecurrant กลิ่นบลูเบอร์รี่ผสมแบล็คเคอแรนท์

11. Watermelon กลิ่นแตงโม

12. Mango Orange กลิ่นมะม่วงผสมส้ม

13. Peppermint กลิ่นเปเปอร์มิ้นต์

14. Banana Guava กลิ่นกล้วยผสมฝรั่ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon จะมี ระดับนิโคติน อยู่ที่ 3% ทั้งหมด ในทุกกลิ่นทุกรสชาติ

1) แกะกล่องผลิตภัณฑ์ออก

2) ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอทออก

5) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว

6) เริ่มต้นใช้งาน

วิธีการเก็บรักษา ตัวเครื่อง Relx BubbleMon

1) ไม่ควรเสียบหัวพอทค้างไว้ขณะชาร์จ

2) ไม่ควรใช้งานขณะกำลังชาร์จ

3) เก็บให้ห่างจากแสงแดด

4) ไม่เก็บไว้ในที่ร้อน เช่น บนรถที่จอดตากแดด

วิธีการเก็บรักษา หัวพอด Relx BubbleMon

1) พอกที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงชิลิโคนออกทั้งด้านบนและด้านล่าง

2) ไม่ควรเก็บหัวพอกไว้ในที่อุณภูมิสูง เช่น บนรถที่จอดตากแดด

3) หลังเปิดใช้งานพอตแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน