Kardinal Kurve | Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า

แนะนำ! Ks Kurve หรือ Ks Kurve 2 หรือ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเรือธง พร้อมการยกระดับฟีลลิ่งในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เป็นแนวทางการสร้างมาตรฐานแบบใหม่ในแวดวงการสูบควันได้อย่างมีคุณภาพดีสุดคุ้มค่า

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve

  • ตัวเครื่องสวย สีเรียบหรู
  • วัสดุเกรดพรีเมียม ที่มีการใช้งานในอุตสาหกรรมการบิน
  • ระบบการป้องกัน การรั่วซึม 12 ชั้น บอกลาซึ่งปัญหาในการรั่วซึมจนเกิดการไหม้ของกลิ่นน้ำยา
  • นวัตกรรม Ks Kurve ยกระดับฟีลสูบ ที่สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการบุหรี่

ตัวเครื่อง Ks Kurve | Kardinal Kurve

ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve copper

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve hot pink

890.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal kurve forest green

ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Pacific Blue

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Limited Red

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

890.00฿
บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System

Ks Kurve รุ่นเรือธง ปี 2021

แนะนำ Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่ของปี 2021 ที่มาพร้อมการยกระดับฟีลลิ่งในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มาพร้อมความนิยมเป็นอย่างมาก ในตอนนี้ เนื่องจากการใช้งานง่าย หัวพอตน้ำยาเป็นแบบ Disposable หากน้ำยาหมดก็เปลี่ยนหัว และเลือกใช้หัวพอตตัวใหม่ได้เลย ที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และคนรุ่นใหม่ต่างก็มีความต้องการ ใช้งานอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความร่วมสมัย ฉะนั้นแล้วทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ รุ่นเรือธง ใหม่ตัว ตัวล่าสุด มาอัพเกรด เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีการสัมผัสประสบการณ์ ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ได้ที่มีความทนทานใช้งานต่อเนื่องได้ อย่างไม่มีติดขัด และด้วยระบบ Heating Technology ที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ด้วยการที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ราคาถูก ที่มีการออกแบบมาเพื่อให้ถูกใจผู้ใช้งานในทุกประเภท ต้องการตีตลาดในทุกกลุ่มคน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบายในการใช้งาน เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีความซับซ้อนใดในการใช้งาน หรือไม่มีการเติมน้ำยาอะไรที่มีความยุ่งยากมากมายยิ่งนัก นอกจากนี้ ยังมาในราคาที่ถูกมาก หากมีการคำนึงถึงสิ่งที่ผู้ใช้งานจะได้รับ หากได้มีการซื้อผลิตภัณฑ์จากทางเรา และด้วยฟังก์ชันของระบบการทำงานอย่างง่ายของ Pod ที่ซึ่งเพียงแค่มี ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า กับ หัวพอต ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

ใหม่ล่าสุดในปี 2021

Ks Kurve POD พอตน้ำยา

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Pod หัวกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกับ คัวเครื่อง Ks Kurve หรือ Ks Kurve 2 ด้วยประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันของตัวเครื่อง เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ได้มีการสร้าง ฟีลสูบที่มีความต่างกันออกไประหว่าง ระบบการทำงานแบบใหม่ และแบบเก่าของแวดวงในการสูบควัน หรือ การสูบบุหรี่ และผลิตภัณฑ์ เคเอส เคิร์ฟ พอต เจ้าตัวนี้นั้น สามารถมอบประสบการณ์ที่มีมาอย่างหลากหลายให้กับผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำนิโคตินพร้อมความเย็น และมีกลิ่นที่หลากแนวให้ผู้ใช้งานได้เลือก ด้วยการสร้างมาตรฐานแบบใหม่ ในแวดวง กลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความปลอดภัยสูง คุณภาพดี กลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความเข้มข้นที่สมจริง รวมถึงความนุ่มนวลเหมือนกับ สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั่งเดิมอยู่ หากแต่มีการใช้งานที่ง่ายมากยิ่งกว่าเท่านั้น ทั้งนี้ด้วยการใช้วัสดุที่มีความพิเศษ และได้มีการ ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อให้มีการใช้งานง่ายรู้สึกถึงฟีลลิ่งในการสูบที่แน่นและชัดเจน พร้อมทั้งยังมีความบางเบา Slim ที่ซึ่งเข้ารับกับรูปปาก ได้อย่างลงตัวและพอดีกับรูปปาก นอกจากนั้นยังมี ks kurve lite เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเครือเดียวกัน Kardinal Stick

shop now

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Kurve Pod

ลดราคา!

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pod Mango

125.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Pod

kardinal kurve pod jasmine tea

125.00฿
ลดราคา!
125.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pod GUAVA

125.00฿
ลดราคา!
125.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Lychee

125.00฿
ลดราคา!
125.00฿
ลดราคา!
125.00฿

Kardinal Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการยอมรับจากทุกสำนัก

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve นวัตกรรมที่ได้สร้างความฮือฮาจากผู้ที่ได้มีการทดลองใช้งาน ผลิตภัณฑ์ ว่าด้วยการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system ที่กำลังเป็นที่นิยมมาก ณ ปัจจุบัน ซึ่ง Kardinal ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีการจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากจากผู้ใช้งานจริง เนื่องด้วยในคุณสมบัติของสินค้านั้น มาพร้อมมาตรฐานที่ทั่วโลกต่างยอมรับว่ามีความคุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยการออกแบบที่มีความโดดเด่น Ks Kurve Pod มาพร้อมแนวทาง ในการสร้างมาตรฐานแบบใหม่ ที่ยากที่จะได้เห็นในแวดวงการสูบควัน ที่ซึ่ง KS ได้มีการผลิตออกมาได้อย่างมีคุณภาพแบบที่ทุกคน ทุกกลุ่มอาชีพ สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างกว้างขวาง

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ของแท้ ที่ใช้งานร่วมกับ หัวพอต Ks Kurve Pod และ Ks Pod Max (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่) ที่มีการออกแบบมาซึ่งความโดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่สวยงาม กลมกลืน มีสีที่สวย เรียบหรู Ks Kurve Pod กลิ่นไหนดี เป็นฟีเจอร์ที่เพิ่มความหรูหราให้กับสินค้าด้วย ที่ซึ่งไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการผลิตออกมาอย่างฉาบฉวยเหมือนกันที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางผู้ผลิตได้มีความใส่ใจในทุกๆด้านจริงๆ และด้วยการมีคุณภาพของสินค้าที่โดดเด่น มีการผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง จึงทำให้ ผู้ใช้งานรู้สึกว่า ซื้อความคุ้มค่าจริงๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการใช้งานที่ตรงต่อความต้องการ และการไม่รั่วซึม ของกลิ่นน้ำยาที่อยู่ภายใน

คำถามที่พบบ่อย Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve

Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve สามารถใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของทางแบรนด์ RELX ได้หรือไม่ ?

ในคำตอบสำหรับคำถามข้อนี้นั้น ตัวเครื่อง Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve ไม่สามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของทาง Relx Zero ได้ ที่ซึ่งทางผู้ผลิตนั้นได้มี น้ำยาที่เหมาะกับการใช้งานร่วมกับ เครื่อง Ks Kurve นั่นก็คือ Ks Kurve Pod หรือ Ks Pod Max

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ได้มีการใช้เทคโนโลยี ที่มีการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นระบบภายนอก หรือแม้กระทั้งระบบภายในที่เป็นกลิ่นน้ำยา ที่มีการผลิตมาเพื่อให้ ผู้ที่มีการสูบบุหรี่ในครั้งแรกสามารถใช้งานได้อย่างไม่รู้สึกติดขัด หรือทำให้เกิดการระคายเคืองได้ ถึงแม้จะมีการใช้งานเป็นเวลานาน

ระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์ KS KURVE ที่ซึ่งเป็นการใช้ไฟฟ้า เพื่อให้เกิดความร้อน จนทำให้เกิดเป็นควันไอน้ำขึ้นมา ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วเหมือนเป็นการแทน การจุดไฟ เพื่อเผาไหม้ให้เกิดควัน ขึ้นมาอย่าง บุหรี่มวน การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจึงทำให้ไม่ก่อให้เกิดการรับสารอันตรายโดยตรง หรือสารก่อมะเร็ง ที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ให้เข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ซึ่งเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่แบบทั่วไปแล้ว จะมีสารประกอบที่เกิดจากการเผาไหม้ สูงมากถึง 7,000 กว่าชนิด และได้มีการระบุว่า เป็นสารก่อมะเร็งอย่างแน่นอน 70 ชนิด ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่า ผลิตภัณฑ์ KS KURVE มีความปลอดภัย มากกว่า บุหรี่มวน 95%