Relx Lite พอตรุ่นเล็ก 

ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า Relx Lite ขนาดเล็ก เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่พกพาได้อย่างสะดวก เพื่อให้เกิดความคุ้มค่า คุ้มราคา ทั้งยังตอบโจทย์ ทุกกิจกรรมในการใช้ชีวิต สามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา Pod System ราคาถูก

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ Relx Lite 

  • นวัตกรรมที่สามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้ผลจริง ถึง 90% ของผู้ใช้งาน
  • เป็นอีกขั้นของ เทคโนโลยีแบบใหม่ ที่มีการป้องกันการรั่วซึม
  • ดีไซน์สวย หรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะ
  • ดีเยี่ยมทุกการดื่มด่ำ พร้อมทั้งให้รสชาติของการสัมผัสที่นุ่มนวล แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร
พอตไฟฟ้า รุ่นเล็ก

Relx Lite นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ รุ่นเล็ก

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ที่เป็นรุ่นรอง ของรุ่น Relx Infinity เป็นรองแค่รุ่น แต่คุณภาพของการทำงานไม่เป็นสองรองใคร เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ในราคาที่ถูกกว่า เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ อย่างถาวร หากแต่มีงบประมาณที่มีอย่างจำกัด ซึ่งทางเราที่เป็นผู้ผลิต ได้มีการคำนึงถึง ผู้ที่ต้องการประหยัดแต่อยากได้ อุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมคุณภาพเกรดดีเยี่ยมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ด้วยประสิทธิภาพของการทำงาน ในการไม่ต้องการที่จะจำกัดในเรื่องของ ความชัดเจนของกลิ่น เพื่อความคุ้มค่าในทุกฟังก์ชันของการทำงานแล้ว ทางเราให้คุณได้ดื่มด่ำกับ ผลิตภัณฑ์ของทางเราได้อย่างเต็มที่ เต็มกำลัง แต่มาในราคาที่ประหยัดมากกว่า ถึงแม้ว่า ในกระบวนการผลิต ตัวเครื่อง นั้น จะทำมาจาก พลาสติก แต่เป็นพลาสติกอย่างหนาพิเศษ ที่มีความทนทาน ต้านทานความร้อนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้หากมีความกังวล ในเรื่อง ความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ของทางเรา มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเราใช้ไฟฟ้า แทนการเผาไหม้ ที่เกิดจากสารทาร์ ที่ซึ่งเป็นตัวทำร้ายร่างกายของผู้ใช้งานได้ อย่างคาดไม่ถึง เป็นจุดกำเนิดของโรคภัยร้ายแรงต่างๆ ทั้งนี้ยังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างด้วยเช่นกัน แต่ บุหรี่ไฟฟ้า pod system มีความปลอดภัย ในทุกการใช้งาน อย่างแน่นอน หากแต่ในส่วนของ เทคโนโลยีภายในเครื่องนั้น ต้องบอกได้เลยว่า มีความเทียบเท่า กับรุ่นพี่ในแบรนด์เดียวกันอย่าง รุ่น Relx Zero และ Relx Infinity เลยก็ว่าได้

บุหรี่ไฟฟ้า pod system ราคาถูก

Relx Lite ตอบโจทย์ในทุกฟังก์ชันการใช้งาน

พอตไฟฟ้า Relx Lite ผลิตภัณฑ์ ที่มีชื่อเสียงในเรื่อง คุณภาพดี เกินราคาที่จ่าย ที่มาพร้อมน้ำหนักที่เบา ทั้งยังมีขนาดที่เล็กลงอีกด้วย แต่ประสิทธิภาพของการทำงาน ไม่มีดรอปลงอย่างแน่นอน ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ ของทางเรานั้น ยังมาพร้อม ระบบการป้องกันการรั่วซึม ที่มีมาในทุกรุ่นของ สินค้ามีไว้เหมือนเดิม ด้วยความใส่ใจในทุกการทำงานภายในตัวเครื่อง ทั้งนี้ พอตไฟฟ้า Relx Lite ยังสามารถใช้งาน หัวพอตน้ำยา ร่วมกับ รุ่น RELX infinity และ RELX Phantom ได้เป็นอย่างดี ที่ซึ่งทางแบรนด์ ได้มีการนำเทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost ที่เหมือนเป็นตัวช่วยปรับสมดุล พร้อมทั้งช่วยควบคุมการทำงานของอะตอม ละยังช่วยควบคุมความร้อนได้ดีอีกด้วย ทั้งนี้ด้วย การมีดีไซน์ที่มีความโค้งมน โดดเด่น มีไฟแดงแจ้งเตือน ที่เป็นตัวบ่งบอกถึง ความอ่อนของไฟแบตเตอรี่ และหากขณะใช้งาน แล้วแบตเตอรี่หมด ขึ้นมา ทางเรายังมี สายชาร์จ USB Type-C ไว้รองรับ การชาร์จไฟฟ้า ด้วยเช่นกัน และหัวพอต ไม่ว่าจะเป็นขงรุ่นไหน ต่างก็ไม่มีการรั่วซึมเลย เมื่อได้มีการใช้งาน ตัวเครื่องของ Relx Lite รุ่นเล็ก ทั้งยังมีการจับถือได้ อย่างกระชับมือ

shop now

Relx Lite หนึ่งในตัวช่วย ที่ช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้จริง

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน ที่เป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่สามารถทำให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้จริง ซึ่งเป็นหนึ่งในผลผลิตชั้นเลิศ จากทางแบรนด์ Relx ที่ซึ่งได้มีผลิตภัณฑ์มากมาย และทุกรุ่นนั้น ต่างก็มีข้อดีที่มีความแตกต่างกัน เพื่อให้ตอบโจทย์ในความต้องการของคนทุกรุ่น ทุกยุคสมัย ทั้งยังรวมไปถึงผู้ที่มีความต้องการประหยัด แต่อยากใช้งาน ผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทางเราก็จัดให้คุณได้ ที่ซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นทางแบรนด์ดัง อย่าง Kardinal อาทิเช่น Kardinal Stick , Ks Kurve , ks Kurve Lite , Ks Quik ,Ks Quik 2000 puffs , ks quik 5000 puff , KS Pod Max , INfy และซึ่ง นอกจากนนี้ยังมี บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod System อย่าง vmc , infinity 600 , jues 5000 puffs มีมาให้เลือก ได้อย่างหลากหลายด้วยเช่นกัน

Relx Lite FAQ

Relx Lite เหมาะกับใคร?

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite เหมาะกับผู้ใช้งาน ที่ต่างก็มีความต้องการ เลิกบุหรี่ หรือมีความต้องการลด การสูบบุหรี่ ลง ที่ซึ่งทางผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น ด้วยเป็นตัวอุปกรณ์ ที่สามารถควบคุมปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินได้ และขนาดของตัวเครื่องนั้น ก็มีดีไซน์ออกมาคล้ายๆ กับบุหรี่มวนแบบธรรมดา มีความยาวที่คล้ายปากกา ง่ายต่อการถือจับ ได้อย่างคล่องตัว ทั้งนี้ยังสามารถเลือกกลิ่น หรือรสชาติ ที่มีความชื่นชอบได้ ตัวอย่างเช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม เลือกเป็นกลิ่นที่ อยากสูบได้อีกด้วย ทั้งนี้ตัวเครื่อง ยังสามารถพกพา ไปได้ทุกที่ หยิบถือก็เท่ ไม่แพ้ใคร

ซึ่งผลิตภัณฑ์ RELX Lite ได้มี การออกแบบ ในส่วนหัว ให้เป็นแบบใหม่ เป็นหัวชนิดพิเศษ  แบบที่สามารถลดการร่วมซึม ได้เป็นอย่างดี มากยิ่งขึ้น ให้ฟิวสูบที่ดีเยี่ยม มาพร้อมกลิ่นที่มีความชัดมาก ยิ่งขึ้นอีกขั้น อีกด้วย และ ยังมีการตอบโจทย์ในการใช้งานเพิ่มขึ้น คือ RELX POD สามารถใช้ น้ำยาร่วมกับรุ่น RELX infinity และ RELX Phantom ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม โดยมีการนำเทคโนโลยี แบบใหม่ มาใช้ไม่ว่าจะเป็น Active-Steam Pro และ Air Boost มาร่วมด้วย จึงยังคงใช้ หัวพอต (น้ำยา) ที่เหมือนกัน กับ infinity และ Phantom ทั้งนี้ยังมีระบบไฟสีแดง เพื่อแจ้งเตือน ทั้งยังมีดีไซน์ ให้เป็นรูปทรงที่มีความโค้งมน ในทุกสัดส่วน เพื่อการจับถือ ได้อย่างกระชับมือ มากยิ่งขึ้นเป็นเท่าตัว อีกด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ Relx Lite เป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมสูง ไม่เคยตกอันดับ ด้วยเหตุนี้จึงมี ข้อดี มากมาย อาทิเช่น

  1.  ในเรื่องของการออกแบบ ที่มาพร้อม ความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยการมีดีไซน์ ที่ทันสมัย มีสีสันสดใส จึงทำให้ ทางแบรนด์ Relx มีความน่าสนใจ เป็นอย่างมาก ในท้องตลาด ทั้งนี้ผู้ใช้งาน ต่างมีความชื่นชอบ และติดอก ติดใจ กับด้านดีไซน์ นี้
  2. มีรสชาติ ให้ผู้ใช้งานเลือก ที่หลากหลาย และมีกลิ่นที่น่าสนใจ ทำให้ผู้ใช้งาน ต่างก็สามารถเลือกได้ ตามความต้องการ และสามารถช่วยให้ ผู้ใช้งาน สามารถ เลิกบุหรี่มวน ที่มีสารพิษ ได้ง่ายขึ้น
  3. มีการใช้เทคโนโลยี ล่าสุด ในการผลิต ซึ่งทั้งนี้ ทำให้แบรนด์ Relx มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่มวน หรือ ลดการสูบบุหรี่ ได้มากยิ่งขึ้น
  4. มีการจัดหาอุปกรณ์ สำหรับการช่วยเลิกบุหรี่ ให้แก่ลูกค้าของทางเรา ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถ ได้รับความช่วยเหลือ ในการเลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างแน่นอน
  5. ทางเรา ที่เป็นผู้ให้บริการ จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า มีฝ่ายรับบริการลูกค้า ที่มีคุณภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งาน เกิดความรู้สึกมั่นใจ ในการเลือกใช้ สินค้า Relx และมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหา ในการใช้งาน อีกด้วย

1) แกะกล่องผลิตภัณฑ์ออก

2) นำน้ำยาออกจากกล่องบรรจุภัณฑ

3) ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอทออก

4) นำหัวพอทเสียบเข้ากับตัวเครื่อง

5) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว

6) เริ่มต้นใช้งาน

 

วิธีการเก็บรักษาตัวเครื่อง RELXLite

1) ไม่ควรเสียบหัวพอทด้างไว้ขณะชาร์จ

2) ไม่ควรใช้งานขณะกำลังชาร์จ

3) เก็บให้ห่างจากแสงแดด

4) ไม่เก็บไว้ในที่ร้อน เช่น บนรถที่จอดตากแดด

 

วิธีการเก็บรักษาหัวพอด RELX Lite

1) หัวพอกที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงซิลิโคนออกทั้งด้านบนและด้านล่าง

2) ไม่ควรเก็บหัวพอทไว้ในที่อุณภูมิสูง เช่น บนรถที่จอดตากแดด

3) หลังเปิดใชงานหัวพอกแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน

4) ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายๆหัว เนื่องจากหัวพอกที่ถูกดึงซิลิโคน

ออกแล้วหากถูกทิ้งไว้นานๆ จะทำให้หัวพอกซึมได้ แนะนำให้ใช้หัวต่อหัว