Relx Zero สุดคลาสสิก

Relx Zero ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Pod system รุ่นแรก ที่สุดของสุดยอด นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน ใช้งานสะดวก ไม่ต้องเติมน้ำยา มาในราคาที่จับต้องได้ ที่ทางเรามีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero

 • สุดยอดนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก closed pod system
 • มีความปลอดภัย ตามมาตรฐานคุณภาพระดับโลก
 • อีกขั้นของเทคโนโลยี การป้องกัน การรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
 • มีรสสูบสัมผัสที่นุ่มนวล กับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร

ตัวเครื่อง RELX ZERO ( RELX POD )

นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน

ตัวช่วย เลิกบุหรี่

ทางเรา kodks หนึ่งในเว็บไซต์ ที่มีการจัดจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero ของแท้ 100% ส่งตรงจากโรงงาน ง่ายต่อการพกพา มีขนาดเล็ก คล้ายปากกา เนื่องจากมีชื่อเสียงว่า ที่ว่าเป็นรุ่นคลาสสิก รุ่นแรกของการมีบุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอต ที่ในการใช้งานนั้นง่ายแสนง่าย ไม่ต้องใช้สำลี หรือลวด เป็นตัวช่วย ซึ่งผลิตภัณฑ์มีการขับเคลื่อนได้ โดยใช้ไฟฟ้าเท่านั้น และยังเป็นตัวที่ ไม่ต้องมีการกดปุ่มใดๆ เพื่อเป็นการแจ้งเตือนอีกด้วย ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ใช้งาน มือใหม่ได้เช่นกัน หากแต่มีผู้ใช้งานบางกลุ่ม ที่เคยได้มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าของทางเรามาแล้วนั้น กลับมีการกล่าวว่า Relx Zero หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ Relx นั้น มีฟีลสูบที่รสชาติเข้มข้น เกินไป ไม่เหมาะกับผู้ที่ เป็นมือใหม่ หากแต่ Relx Infinity , Relx Bubble Mon , Relx essential , Relx Lite , Relx phantom เป็นตัวรุ่นน้องต่างๆ ของทางแบรนด์ กลับมีความที่น่าจะ ลองใช้งาน มากกว่า สำหรับผู้ที่ พึ่งเริ่มต้นมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นหนึ่งใน ตัวช่วย เลิกบุหรี่มวน ได้นั่นเอง หากแต่ ทางเราที่ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่เคยใช้งานจริง ทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าด้วยเช่นกัน กลับมองว่า มือใหม่ที่ เริ่มใช้งานก็สามารถใช้งาน ผลิตภัณฑ์รุ่นคลาสสิก นี้ได้ ซึงทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน

บุหรี่ไฟฟ้า pod System

RELX ZERO ความสวย ที่มาพร้อมฟังก์ชันการทำงานแบบใหม่

ด้วยการสะสมประสบการณ์ ที่ได้อยู่ในวงการ บุหรี่ไฟฟ้า มาอย่างยาวนาน ทางเราได้มีการคัดสรร pod ที่มีคุณภาพ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบ หลายรุ่น มาให้ลูกค้าของทางเรา มีการอัปเดตสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าไม่ตกเทรน อีกทั้งเรายังมีโปรโมชันมาใหม่ เยอะแยะมากมายยิ่งนัก ทั้งนี้เพื่อให้คุณมีความเชื่อมั่น และมั่นใจในการซื้อผลิตภัณฑ์กับเรา ทั้งนี้ Relx Zero ที่มาพร้อม ดีไซน์สุดหรูหรา ดูดี สุดคลาสสิก ทั้งยังมีฟังก์ชัน การทำงานที่ล้ำ นำสมัย มีการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ทุกเพศ ทุกวัย ใช้งานได้จริง ทั้งยังมีการพัฒนาอยู่เสมอ ด้วยนวัตกรรม การป้องกัน การรั่วซึมตัวใหม่ ที่ซึ่งเป็นเหมือนแนวทางให้กับทุกรุ่นใน แบรนด์ Relx ทั้งนี้ยังรวมไปถึง vmc , infinity 600 , jues 5000 puffs ด้วยเช่นกัน และยังมาพร้อมความปลอดภัย ในแบบที่ บุหรี่มวน ก็ให้ไม่ได้ ซึ่งในการสูบบุหรี่มวน แบบทั่วไปนั้น ร่างกายผู้สูบ ทั้งยังรวมไปถึง ผู้ที่อยู่รอบข้างด้วยเช่นกัน ในควันบุหรี่นั้น จะมีสารก่อมะเร็ง หรือเรียกอีกอย่างว่า สารทาร์ (Tar) แต่ในบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งมีความปลอดภัย มากกว่า บุหรี่ทั่วไป ที่มากถึง 95% ซึ่งควันที่เกิดจากไอน้ำ ของบุหรี่ไฟฟ้านั้น เป็นอันตราย ต่อคนรอบข้าง น้อยกว่า บุหรี่แบบทั่วไป เป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า จึงถือได้ว่า เป็นทางเลือก สำรับผู้ที่มีความต้อง เลิกบุหรี่ ได้อย่างดีเยี่ยม

shop now

น้ำยา RELX ZERO POD ( RELX POD )

ลดราคา!

RELX Flavor Pod

Relx Pod Ice Strawberry

500.00฿
ลดราคา!

RELX Flavor Pod

Relx Pod Orange Soda

500.00฿
ลดราคา!

RELX Flavor Pod

Relx Pod Ruby Burst

500.00฿
ลดราคา!

RELX Flavor Pod

Relx Pod Mellow Melody

500.00฿
ลดราคา!

RELX Flavor Pod

Relx Pod Passion fruit

500.00฿
ลดราคา!

RELX Flavor Pod

Relx Pod Red Bull

500.00฿
ลดราคา!

RELX Flavor Pod

Relx Pod Cola

500.00฿
ลดราคา!

RELX Flavor Pod

Relx Pod Sarsi Rootbeer

500.00฿

Relx Zero หนึ่งใน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ขายดี ที่ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง

ในปัจจุบัน ได้มีการจัดจำหนาย บุหรี่ไฟฟ้า ในท้องตลาดอยู่มากมายยิ่งนัก ซึ่งทางเรา kodks ก็ได้เป็นหนึ่งในนั้น และ ผลิตภัณฑ์ Relx Zero ที่เป็นตัวท็อป สุดยอดของการได้รับ ความยอดนิยม ที่ซึ่งเราได้นำมาขายเฉพาะสินค้าที่เป็นของแท้ เท่านั้น รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน หากมีความชอบรุ่นไหน หรือผลิตภัณฑ์ตัวใด สั่งซื้อกับทางเรา ได้เลย และทั้งนี้ Relx Zero รุ่น คลาสสิก นี้ถึงแม้ว่า จะมีมาอย่างยาวนาน แต่ยังคงความเป็น ที่ 1 ในใจผู้ใช้งานอยู่ ที่ซึ่งทางค่ายก็ได้มี ผลิตภัณฑ์มีมาอีกเพียบ ดูดี ไม่แพ้รุ่นคลาสสิกนี้เลย อาทิเช่น Relx Infinity , Relx Bubble Mon , พอตใช้แล้วทิ้ง , Relx essential , Relx Lite , Relx phantom ทั้งนี้ทางเรายัง ผลิตภัณฑ์ จาก INfy , Kardinal Stick , Ks Quik , vmc , infinity 600 , jues 5000 puffs 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero pod หรือ relx Pod ไม่ว่าจะกลิ่นใดของทางแบรนด์นี้ กลับให้ความนุ่มละมุนลิ้น ตั้งแต่หยดแรกจนหยดสุดท้าย ในรุ่นคลาสสิกนี้ ในราคา เพียวแค่ 500 บาท เท่านั้น ซึ่งภายในกล่อง จะมี จะมี พอต จำนวน 3 ตัว สายบุหรี่ไฟฟ้าต้องห้ามพลาดเลย สำหรับความคุ้มค่านี้ หากไม่ได้ลิ้มลองคงเสียดายแย่เลย ด้วยความที่เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์รุ่นบุกเบิก มีความเด่นชัดในเรื่องของความเข้มข้น ของ น้ำยา ที่ให้สัมผัสที่ดีและลึกล้ำมากกว่า บุหรี่แบบเก่าเป็นเท่าตัว ทั้งนี้ ในส่วนของตัวเครื่อง ที่มีการใช้งานกับ พอตน้ำยานั้น ยังมีความคงทน แต่มาด้วย ขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา มาพร้อมการใช้งานที่ง่าย อีกด้วย

ทางแบรนด์ Relx ที่มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod System ที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นฟังชันการทำงาน โดยทางเรามีระบบไปแจ้งเตือนในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเตือนหากมีการชาร์จไฟ หากชาร์จไฟเต็มไฟจะดับ หรือถ้าแบตเตอร์รี่จะหมด ไฟจะมีการกระพริบถี่ๆ เพื่อเป็นการเตือนให้ผู้ใช้งานได้ทราบ ทั้งนี้ในส่วนของ การดีไซน์ตัวเครื่อง ให้มีความสวย หรูหรา ทั้งยังมีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก เหมาะแก่การพกไปทำได้ทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น ตอนทำงาน พกไปซ้อมดนตรี นำไปเที่ยวภูเขา ปั่นจักรยาน ขับรถยนต์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมต่างๆ จริงๆ

Relx Zero FAQ

RELX ZERO คืออะไร

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ RELX ZERO เป็นนวัตกรรมแบบใหม่ ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เกิดขึ้นมา เป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะสามารถช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้ หรือช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษ ที่เกิดจากการใช้งานบุหรี่มวน ทั้งยังรวมไปถึงการที่จะช่วยให้คุณเพิ่มอรรถรสในการสูบบุหรี่อีกด้วย โดย ได้มีการคิดค้น วิธีการแบบใหม่ ในการบริโภคนิโคตินแบบของเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้จากสารทาร์ ที่เป็นต้นเหตุของโรคร้ายต่างๆ และทำให้มีความปลอดภัย กว่าบุหรี่ปกติถึง 95% อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้น มีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา จึงทำให้พกพาง่าย เป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยา ที่มีขนาดเล็ก จะพกอีกอันไว้สำรองก็ได้ น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมาก เพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ่นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือน หากตัวเครื่องมีปัญหา นั้นเอง

(แนะนำ** ชาร์จแบตทิ้งไว้ให้เต็มก่อนเริ่มใช้งาน)

 1. แกะตัวเครื่องออกจากกล่อง
 2. นำหัว POD รสชาติที่ต้องการเสียบเข้ากับตัวเครื่อง
 3. ใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่ม

การทำความสะอาด

 • ใช้ทิชช่หรือสำลีแห้งเช็ดทำความสะอาดขั้วต่อภายในตัวเครื่อง

การดูแลรักษา

 • ห้ามเปียกน้ำ ระวังอย่าให้ตกกระแทก และใช้หัวชาร์จไฟที่มีคุณภาพ

ไฟแจ้งเตือนสถานะตัวเครื่อง

: ขณะเสียบชาร์จ

 • เริ่มชาร์จ ไฟติด
 • กำลังชารจ์ ไฟติด
 • ชาร์จเต็ม ไฟดับ

: ขณะใช้งาน

 • ถอดสายชาร์จ ไฟกระพริบ 3 ครั้ง
 • เตือนแบตหมด ไฟกระพริบกี่

ความจุแบตเตอรี่ : 350mAh

ระยะเวลาการชาร์จ แบบใช้งานได้ทั้งวัน : 40-50 นาที

เป็นระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา เป็นหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยา โดยมีการใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัยสูง ทั้งยังไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากสารตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการใช้งาน ของความปลอดภัย ในทุกการใช้งาน RELX หรือ RELX INFINITY

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero ทางเราขอบอกได้เลยว่า สายประหยัด สายสูบจัด สายพกพาไปข้างนอก ต้องถูกใจสิ่งนี้ ทั้งนี้ยังรวมไปถึง ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ห้ามพลาดเลย และปัจจุบัน RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และเราเชื่อว่าจะมีมาเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน รอได้เลย

90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ใช้ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้จริง และยังสามารถกำหนดปริมาณ ในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

 • ไม่มีกลิ่นติดเสื้อผ้าและบ้าน

 • ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นติดรถ

 • สูบได้ระหว่างทำงานกลิ่นไม่ติดมือ

ผลิตภัณฑ์ Relx ZERO เป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมสูง ไม่เคยตกอันดับ ด้วยเหตุนี้จึงมี ข้อดี มากมาย อาทิเช่น

 1.  ในเรื่องของการออกแบบ ที่มาพร้อม ความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยการมีดีไซน์ ที่ทันสมัย มีสีสันสดใส จึงทำให้ ทางแบรนด์ Relx มีความน่าสนใจ เป็นอย่างมาก ในท้องตลาด ทั้งนี้ผู้ใช้งาน ต่างมีความชื่นชอบ และติดอก ติดใจ กับด้านดีไซน์ นี้
 2. มีรสชาติ ให้ผู้ใช้งานเลือก ที่หลากหลาย และมีกลิ่นที่น่าสนใจ ทำให้ผู้ใช้งาน ต่างก็สามารถเลือกได้ ตามความต้องการ และสามารถช่วยให้ ผู้ใช้งาน สามารถ เลิกบุหรี่มวน ที่มีสารพิษ ได้ง่ายขึ้น
 3. มีการใช้เทคโนโลยี ล่าสุด ในการผลิต ซึ่งทั้งนี้ ทำให้แบรนด์ Relx มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่มวน หรือ ลดการสูบบุหรี่ ได้มากยิ่งขึ้น
 4. มีการจัดหาอุปกรณ์ สำหรับการช่วยเลิกบุหรี่ ให้แก่ลูกค้าของทางเรา ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถ ได้รับความช่วยเหลือ ในการเลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างแน่นอน
 5. ทางเรา ที่เป็นผู้ให้บริการ จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า มีฝ่ายรับบริการลูกค้า ที่มีคุณภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งาน เกิดความรู้สึกมั่นใจ ในการเลือกใช้ สินค้า Relx และมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหา ในการใช้งาน อีกด้วย