kardinal Stick หรือ KS POD

บุหรี่ไฟฟ้า kardinal Stick หรือ KS Pod ที่ซึ่งเป็นหนึ่งใน Pod System รุ่นบุกเบิก หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งก็คือ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน ที่มาก่อนกาล ด้วยประสิทธิภาพในเรื่องของกลิ่นนั้นแน่น และชัดเจน เทียบเท่า บุหรี่มวน

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

  • ให้ความปลอดภัย ที่มากกว่าบุหรี่มวนมากถึง 95%
  • น้ำหนักเบา เพียงแค่ 27 กรัม พกพาได้อย่างสะดวก
  • มีเทคโนโลยีที่เหนือกว่า เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้งาน
  • หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน
บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก

Kardinal Stick ที่ทุกคนต่างรู้จัก

หากมีการกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick จากแบรนด์ Kardinal ด้วยความที่เป็นรุ่นแรก ที่ได้มีการคิดค้น นวัตกรรม บุหรี่ทดแทน ระบบ Pod System ขึ้นมา ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า มาอย่างยาวนานนั้น ต้องรู้จักกับชื่อเสียงอันเลื่องลือ ที่ว่าสามารถ ใช้งานแทนบุหรี่มวน ได้เลย ทั้งนี้ระบบการทำงานภายในของตัวเครื่องนั้น ยังมีความเจ๋ง ตรงที่ ใช้ระบบไฟฟ้าเพื่อเป็นตัวทำความร้อนให้เกิดเป็นไอน้ำ หรือควัน ขึ้นมาขณะที่กำลังใช้งาน ผลิตภัณฑ์ KS Pod ทั้งนี้เมื่อนานมาแล้วที่ได้มีการผลิต ผลิตภัณฑ์ขึ้นมาแล้วนั้น ทางแบรนด์ก็ได้มีการส่งต่อความต้องการของผู้ใช้งานมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve , ks Kurve Lite , Ks Quik , KS Pod Max ที่เป็นเหมือนการพัฒนา พร้อมทั้งปรับปรุง เพื่อให้ตรงตามความต้องการ ของผู้ใช้งานมากที่สุด

พัฒนา และปรับปรุงเรื่อยมา

Kardinal Stick รุ่นบุกเบิก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Kardinal Stick เป็นเหมือนหนึ่งในรุ่นแรก ของทางผลิตภัณฑ์ บุหรี่ทดแทน ที่สามารถแทนบุหรี่จริงได้อย่าง ดีเยี่ยมแบบที่ทางต้นสังกัดแบรนด์ Kardinal ที่ซึ่งเป็นเหมือนการนำ เทคโนโลยี ในการผลิตที่เป็นเสมือนขั้นกว่าของวงการบุหรี่ไฟฟ้า แบบเก่าที่ผู้ใช้งานต้องทำการเปลี่ยน สำลี หรือแม้กระทั่งลวดเอง เพื่อให้ได้มาซึ่งการทำงานต่อไปได้ ด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System นั้น KS พอต ที่มาพร้อมการใช้งานง่าย ทั้งนี้ในส่วนของการดูแลรักษา เพียงแค่มีการเช็ดทำความสะอาด ก็สามารถใช้งานต่อได้อย่าง ไม่ต้องศึกษา หรือต้องมีความรู้ใดเพิ่มเติมในการใช้งาน

shop now

Kardinal Stick (KS POD) บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ดัง

เนื่องจากผู้คนที่ต่างก็มีความต้องการความแปลกใหม่ ชื่นชอบในเรื่องของความท้าทาย รวมทั้งยังมีผู้ใช้บางคนที่อยากลองปรับเปลี่ยนความต้องการ จากบุหรี่มวน มาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick หรือ KS POD ทั้งนี้จุดเด่นของสินค้าที่ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้านั้น ความปลอดภัยก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในส่วนแรกๆ ของทางผลิตภัณฑ์ ที่ซึ่งมาพร้อมความทนทาน เนื่องด้วยความที่ ผู้ผลิตได้มีการนำ วัสดุ PCTG ที่ซึ่งได้รับ การรับรองจากมาตรฐานทางการแพทย์ ทั้งนี้ยังปราศจากการเผาไหม้ ที่เกิดจากสารทาร์ที่เป็นหนึ่งในสารร้ายแรงที่ส่งผลเสียต่อผู้ใช้งาน และคนรอบข้างผู้สูบได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ( KS POD )

Kardinal Stick คือ ?

ผลิตภัณฑ์ kardinal Stick เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Closed Pod System ที่ซึ่งมีการใช้กลไกลไฟฟ้า เพื่อเป็นตัวทำให้เกิดไอน้ำ และควันขึ้นมา ทั้งนี้ยังมีการคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก ที่ซึ่งทางผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า KS พอต นั้นได้ละทิ้งกลไกลแบบเดิม โดยการสร้างระบบการทำงานแบบใหม่ ให้ไร้ซึ่ง สารทาร์ ที่พบได้ในบุหรี่มวน และเป็นการ ใช้งานแบตเตอร์รี่ และกลไกระบบภายในตัวเครื่องเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จนเกิดเป็น ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า KS kardinal Stick ขึ้นมา

ผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal Stick นั้นมี Ks Kurve , ks Kurve Lite , Ks Quik (พอตใช้แล้วทิ้ง) , KS Pod Max (หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า) เพื่อให้ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ได้มีการเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับความชื่นชอบของตนเอง

ในตอนนี้ ปี 2023 ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ที่ได้มีมาอย่างยาวนาน เริ่มแรกก็ตั้งแต่ ปี 2019 โดยประมาณแบบที่รวมกระบวนการต่างๆ ในแรกเริ่มที่ได้มีการประดิษฐิ์ คิดค้น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า ขึ้นมาเพื่อให้มีการใช้งานที่แสนง่ายนั้น ด้วยความที่มีมาอย่างยาวนาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้กับรุ่นต่างๆ ภายในแบรนด์ KS ก็ดี และยังรวมไปถึงทางค่ายอื่นด้วยเช่นกัน ฉะนั้นแล้ว ทางแบรนด์จึงได้มีการยุติการผลิต รุ่น Kardinal Stick รุ่นแรกเริ่มลง เพื่อที่จะเป็นการหันไปพัฒนารุ่นอื่นๆ ภายในค่าย KS แทน นั้นเอง