VMC POD พอตไฟฟ้า ยอดนิยม

VMC หรือ VMC POD เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบ ใช้แล้วทิ้งได้เลย หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่งต่างก็ได้รับความไว้วางใจ จากผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราจริง ทั้งยังมีความโดดเด่น ในเรื่องคุณภาพของกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความแปลกใหม่ กลิ่นชัดให้ฟีลสูบสุดฟิน

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ VMC POD

  • สุดยอดนวัตกรรม พอตใช้แล้วทิ้ง รูปแบบใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน
  • มีความปลอดภัยสูง เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน รวมทั้งไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง
  • โดดเด่นในเรื่องของ กลิ่นและรสชาติ ที่มาพร้อมความแปลกใหม่ ไม่เหมือนแบรนด์ใด
  • น้ำยา Salt Nicotin ที่ซึ่งทำให้ผู้สูบ อิ่มนิโคติน ได้ไวยิ่งขึ้น แม้ได้รับปริมาณ nicotine ที่น้อย

VMC POD 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 Puffs Pineapple

350.00฿
ลดราคา!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 Puffs Lemon Iced Tea

290.00฿
ลดราคา!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Blueberry

290.00฿
ลดราคา!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Play Watermelon

290.00฿
ลดราคา!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Mineral Water

290.00฿

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Yogurt

350.00฿
ลดราคา!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Fanta Orange

290.00฿

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Lemon

350.00฿
พอตใช้แล้วทิ้ง

VMC POD สุดยอด นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า

หากมีการกล่าวถึง ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง VMC POD ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้าที่กำลังมาแรงในปี 2023 นี้ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากประเทศเกาหลี โดยจะมีความโดดเด่นในเรื่องของรูปลักษณ์ที่มาพร้อมความสวยเก๋ น่ารักน่าใช้งาน ที่ซึ่งเอาใจสาวกเกาหลี ด้วยคุณภาพดีที่มาพร้อมราคาถูก เพียงแค่หลักร้องเท่านั้น แต่ระบบการทำงานนั้นกลับ ให้มาเกินราคา ในแบบที่ให้มาคุ้มค่า คุ้มราคากันเสียจริง ดั่งคำที่ว่า ของถูกและดีมีจริง ที่ซึ่งทางแบรนด์ ได้มีการผลิต สินค้าออกมาสู่ท้องตลาด มีอยู่ด้วยกัน 3 รุ่น ที่ต่างเป็นที่รู้จักของหมู่นักสูบ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่พึ่ง มีการริเริ่มสูบ และได้เริ่มต้นสูบผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เลย หรือหากจะเป็น ผู้ที่เคยสูบสินค้าของทางเรา ก็ตามแต่ ซึ่งมีดังต่อไปนี้ VMC POD Seoul , Vmc Pod 600 Puffs และ Vmc 5000 Puffs โดยที่ รุ่น VMC POD Seoul นั้นจะเป็น พอตน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งาน ร่วมกับ ตัวเครื่อง Pod System ส่วน Vmc 600 Puffs และ Vmc Pod 5000 Puffs สองตัวนี้เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ให้ปริมาณ การสูบได้มากถึง 600-5000 ครั้ง ก็เลย และทางเรา ไม่ได้มีการออกแบบให้ทางผลิตภัณฑ์นี้สามารถเติมน้ำยา หรือแม้กระทั่ง สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ ก็เพื่อเป็นการตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ในการเต็มที่กับชีวิต สายเที่ยว ห้ามพลาดเลย สามรถพกพาได้อย่างสะดวก สบาย ด้วยผลิตภัณฑ์ของทางเรานี้ มีน้ำหนักที่เบามาก ไม่ว่าจะเป็นการพกใส่กระเป๋ากางเกง ใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อ ได้อย่างง่ายดาย มีลักษณะเป็นแท่งคล้ายปากกา จับถือได้อย่างสะดวกมือสุดๆ

คุณภาพดี ราคาถูก

VMC POD ให้ฟีลสูบแบบแปลกใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ผลิตภัณฑ์ vmc pod ตัวใหม่ ที่มาพร้อมความปลอดภัย แบบที่ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ทั่วไป ก็ให้ความมั่นใจในทุกการใช้งาน แบบนี้ไม่ได้ ซึ่งทางผลิตภัณฑ์ ได้มีการออกแบบมาเพื่อสามารถช่วยผู้ที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งเป็นวิธีการที่มีความถูกต้อง ได้ผลจริง และยังแถมความสวยเก๋ ดูดีแบบมีสไตล์ เกาหลีเกาใจสุดๆ ทั้งนี้ ยังมาพร้อมน้ำหนักเบาเหมาะแก่การพกพาได้อย่างสะดวก ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์ Vmc Pod 600 Puffs และ Vmc Pod 5000 Puffs ที่ซึ่งเป็น พอต ใช้แล้วทิ้ง ของทางแบรนด์ vmc แล้ว ทางเรายังมี Ks Quik 5000 Puff และ jues 5000 Puffs และทางเรายังมี พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก อย่าง Relx Bubble mon อีกด้วยเช่นกัน มีการจัดจำหน่ายหลากหลายกลิ่น หลายรสชาติ มีมาให้เลือกสรรเยอะแยะ มากมายยิ่ง ทั้งนี้ ทางเราก็ยังมี ผลิตภัณฑ์จากค่ายเด่น ค่ายดังอย่าง Relx และ Kardinal สุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero , Relx Infinity , Relx Bubble Mon , Relx essential , Relx Lite , Relx phantom , INfy , Kardinal Stick , Ks Kurve , ks Kurve Lite , Ks Quik , KS Pod Max และนอกจาก ผลิตภัณฑ์ของค่ายใหญ่แล้ว เรายังมี jues 5000 puffs , ks quik 5000 puff รุ่นน้องตัวใหม่ ตัวล่าสุด และอยากกระซิบว่า ถึงจะเป็นรุ่นใหม่แกะกล่อง แต่ก็ได้รับการต้อนรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน ผลิตภัณฑ์ขายดี เลยก็ว่าได้

shop now

VMC POD พอตไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี

ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง VMC POD ที่ให้ฟีลสูบ อย่างแตกต่าง ซึ่งทาง รุ่น Vmc Pod 600 Puffs และ Vmc Pod 5000 Puffs นั้น มีปริมาณในการให้ สูบได้ 600-5000 คำ โดยประมาณ ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่า ผู้สูบแต่ละคนนั้น มีพฤติกรรมในการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใด ด้วยเช่นกัน และบางคนนั้นก็ต่างมีการใช้งานมากน้อย แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตใช้แล้วทิ้งของทางเรานั้น คือ หากมีการใช้งานแล้ว ในเรื่องกลิ่น หรือควันต่างๆ ที่ซึ่งมีผู้ใช้บางคน ในบางอาชีพ มีการรักษาภาพลักษณ์ ของตนเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ติดมือ ติดเล็บ หรือแม้กระทั่งติดเสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์ของเรานั้น ไม่มีปัญหานี้เลย เพราะสิ่งที่ทำให้เกิดควันบุหรี่ นี้เป็นไอน้ำ ที่เป็นหนึ่งในจุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า ของเรา ครบจบ หมดปัญหากลิ่นติดตัว หรือแม้กระทั่ง กลิ่นปาก บุหรี่ของเราต่างจาก บุหรี่มวน มากมายยิ่งนัก ให้ความปลอดภัยมากถึง 95% ห่างไกลจากสารก่อมะเร็ง หรือ ที่ผู้คนส่วนใหญ่เรียกว่า “สารทาร์” ที่มาจากควันบุหรี่แบบธรรมดา

VMC POD FAQ

vmc pod คือ อะไร?

เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod system (vmc seoul pod) หรือ ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง (vmc disposable) จากทาง แบรนด์ VMC ที่เป็นหนึ่งใน แบรนด์ของผู้ให้บริการ การจัด จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ที่มี ความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นในด้านของ รสชาติน้ำยา ทั้งนี้ยังรวมไปถึง การนำเสนอรสชาติ หรือ กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความแปลกใหม่ มาให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรร อีกทั้งทางเรายังมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างรุ่น vmc seoul pod ที่ยังสามารถใช้งาน ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Relx Infnity Device หรือ Infy Device ได้ด้วยเช่นกัน

เนื่องจาก สาเหตุหลักของผู้ที่ ติดบุหรี่ ส่วนใหญ่แล้ว จะติดสารที่เกิดจากควันของบุหรี่ รวมทั้งสารนิโคติน ที่มีอยู่ในบุหรี่นั่นเอง ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า vmc pod มีทั้ง 2อย่าง อีกทั้งยังไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง หรือที่เราเรียกกันว่า “ทาร์” ซึ่งสารดังกล่าวนี้ เป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดมะเร็งได้ และควันที่ บุหรี่ไฟฟ้า vmc pod สร้างขึ้นมานั้น ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ หากแต่เป็นเพียงไอน้ำ จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูง และได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก ควันที่ออกจากvmc pod ไม่เพียงแต่ปลอดภัยกับตัวเอง แต่ยังปลอดภัยและไม่รบกวนคนรอบข้างอีกด้วย ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ติดปาก ติดมือ หรือแม้แต่ติดเสื้อผ้า จึงทำให้ทุกคนมั่นใจในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

1) แกะกล่องผลิตภัณฑ์ออก

2) นำน้ำยาออกจากกล่องบรรจุภัณฑ์

3) ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอทออก

4) นำหัวพอทเสียบเข้ากับตัวเครื่อง

5) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว

6 เริ่มต้นใช้งาน

วิธีการเก็บรักษาตัวเครื่อง

1) ไม่ควรเสียบหัวพอทด้างไว้ขณะชาร์จ

2) ไม่ควรใช้งานขณะกำลังชาร์จ

3) เก็บให้ห่างจากแสงแดด

4) ไม่เก็บไว้ในที่ร้อน เช่น บนรถที่จอดตากแดด

วิธีการเก็บรักษาหัวพอด

1) หัวพอกที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงซิลิโคนออกทั้งด้านบนและด้านล่าง

2) ไม่ควรเก็บหัวพอทไว้ในที่อุณภูมิสูง เช่น บนรถที่จอดตากแดด

3) หลังเปิดใช้งานหัวพอกแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน

4) ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายๆหัว เนื่องจากหัวพอกที่ถูกดึงซิลิโคนออกแล้ว หากถูกทิ้งไว้นานๆ จะทำให้หัวพอกซึมได้ แนะนำให้ใช้หัวต่อหัว

ผลิตภัณฑ์ vmc pod เป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมสูง ไม่เคยตกอันดับ ด้วยเหตุนี้จึงมี ข้อดี มากมาย อาทิเช่น

1. ในเรื่องของการออกแบบ ที่มาพร้อม ความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยการมีดีไซน์ ที่ทันสมัย มีสีสันสดใส จึงทำให้ ทางแบรนด์vmc มีความน่าสนใจ เป็นอย่างมาก ในท้องตลาด ทั้งนี้ผู้ใช้งาน ต่างมีความชื่นชอบ และติดอก ติดใจ กับด้านดีไซน์ นี้

2. มีรสชาติ ให้ผู้ใช้งานเลือก ที่หลากหลาย และมีกลิ่นที่น่าสนใจ ทำให้ผู้ใช้งาน ต่างก็สามารถเลือกได้ ตามความต้องการ และสามารถช่วยให้ ผู้ใช้งานสามารถ เลิกบุหรี่มวน ที่มีสารพิษ ได้ง่ายขึ้น

3. มีการใช้เทคโนโลยี ล่สุด ในการผลิต ซึ่งทั้งนี้ ทำให้แบรนด์vmc มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่มวน หรือ ลดการสูบบุหรี่ ได้มากยิ่งขึ้น

4. มีการจัดหาอุปกรณ์ สำหรับการช่วยเลิกบุหรี่ ให้แก่ลูกค้าของทางเรา ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถ ได้รับความช่วยเหลือ ในการเลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างแน่นอน

5. ทางเรา ที่ป็นผู้ให้บริการ จำหน่าย บุหรี่ฟฟ้า มีฝ่ายรับบริการลูกค้า ที่มีคุณภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งาน เกิดความรู้สึกมั่นใจ ในการเลือกใช้ สินค้า vmc และมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหา ในการใช้งาน อีกด้วย