Relx Infinity คุณภาพดี การรันตีด้วยรางวัล

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infinity Pod คุณภาพดี ราคาถูก เป็นนวัตกรรมที่สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นยอดนิยมที่สุดในตอนนี้ ด้วยการการันตีจากรางวัล Red Dot Award 2020

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

 • นวัตกรรมที่เป็นตัวช่วยที่สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้เร็วที่สุด
 • ดีไซน์สวย สุดหรูหรา การรันตีจากรางวัล Red Dot Award 2020
 • เป็นอีกขั้นของ เทคโนโลยี ที่มีการป้องกันการรั่วซึมของ น้ำยาพอตไฟฟ้า
 • มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน มากถึง 95%

ตัวเครื่อง RELX INFINITY

จัดจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า 

Relx Infinity ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod System

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ที่เป็นหนึ่งใน closed pod system หรือ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ที่ซึ่งในตอนนี้มีความเป็นสุดยอด นวัตกรรมตัวช่วยที่สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง มาพร้อมขนาดที่เล็กกระทัดรัด และมีน้ำหนักเบา เทียบเท่ากับ Relx Zero รุ่นคลาสสิก ที่ได้ชื่อว่าเป็น ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ยุคบุกเบิก นั่นเอง แต่ทั้งนี้ด้วยการสัมผัสที่เบา สบายมือมากขึ้น เนื่องจากมีการใส่ใจในการออกแบบ ที่โค้งมน มากยิ่งขึ้น ถึงขั้นใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อ ได้อย่างสบาย จนบางครั้ง คุณจะลืมไปเลยว่า นี่พกมันมาด้วยอย่างนั้นหรือ ด้วยความที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ Relx ขึ้นชื่อในเรื่อง ความยอดฮิต แล้ว เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ว่าทางแบรนด์เอง คงจะไม่มีการผลิต ผลิตภัณฑ์ ที่ไร้คุณภาพมาอย่างแน่นอน ด้วยชื่อเสียงอันเลื่องลือนี้ ได้มีการซื้อขาย กันอย่างแพร่หลาย ทั้งในประเทศไทย หรือแม้แต่ต่างประเทศ ซึ่ง รีแล็ค อินฟินิตี้ เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการเปลี่ยนหัวพอต น้ำยา โดยทางเราที่เป็นผู้ผลิตนั้น ได้มีการเต็มน้ำยา ไว้แล้ว และในหัวพอตน้ำยานั้น จะมีความจุ อยู่ที่ 1.9 ml. ทั้งนี้ ยังมีหลากหลาย ของรสชาติมีมาให้เลือกสรรอีกด้วย ด้วยความเข้มข้น ของนิโคตินที่มีอย่างจำกัด หากแต่กลับทำให้ผู้สูบบุหรี่นั้น อิ่มได้อย่างไม่รู้จบ ในปริมาณที่มีมาให้เลือก 3%-5% เท่านั้น น้อยแต่มาก ก็ว่าได้ แต่นั้นไม่ใช่ ข้อดี ทั้งหมดที่เรามีมาเสิร์ฟกับคุณ ทางเรามีระบบการชาร์จ แบบคู่ ซึ่งนั่นก็คือ การต่อสายชาร์จ USB-C โดยตรง และอย่างที่ 2 คือ การใช้ เคสชาร์จ ที่ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยสุดเจ๋ง ที่ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

สุดยอด บุหรี่ไฟฟ้า

Relx Infinity ที่ได้รับความยอดนิยม

รีแล็ค อินฟินิตี้ ตัวช่วยที่ สามารถช่วยคุณ เลิกบุหรี่ ได้ง่ายนิดเดียว ด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ ที่มีความเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง ที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ด้วยกลไก ในการสั่นแจ้งเตือน ของ Relx Infinity ที่แต่ก่อน เราคิดว่า ช่างมีลูกเล่นน้อยยิ่งนัก หากแต่มันกลับช่วยให้ ผู้ใช้งาน ได้เปิดประสบการณ์ แต่ในส่วนที่เป็นลูกเล่นนั้น จะเป็นส่วนที่ เกิดการสั่นสะเทือน หากคุณมีการริเริ่ม ใช้งาน คุณสมบัติพิเศษในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น ถ้าภายใน 15 นาที คุณได้มีการกดปุ่มที่ตัวเครื่องที่ 15 ครั้ง และประโยชน์ ของมันคือ ทำให้คุณสามารถตรวจสอบการใช้งานได้ และในส่วนของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า จะมีวงกลมที่ ทำขึ้นจาก LED ที่ด้านหน้า และในส่วนของไฟ จะมีการสว่างขึ้น ในทุกครั้งที่ คุณได้หายใจเข้า ทั้งยังเป็นตัวที่มีการแจ้งเตือน เป็นตัวบ่งชี้แบตเตอร์รี่ ซึ่งด้วยความสวยหรู ดูแพง ที่มาพร้อมแนวทางการออกแบบ ที่มีความน่าสนใจ และพร้อมที่จะมีการพัฒนาอยู่เสมอ ด้วยการมีฟังก์ชัน สุดล้ำ นำสมัย ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือก และมีการออกแบบได้ทุกสไตล์ ของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของ น้ำยา relx Infinity Pod ที่มีมาก หลากหลายให้คุณได้เลือก มากถึง 20 กว่ารสชาติ และทางแบรนด์ Relx ในอนาคต อาจจะมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาเพิ่มมากยิ่งขึ้น อย่างแน่นอน ที่ซึ่งทางเรานั้นมีการออกแบบ กลิ่นและรสชาติ มาเพื่อเป็นการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกระดับ พร้อมรอให้คุณประทับใจ ทุกการดื่มด่ำของการสูบ และหากคุณ ที่เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความชื่นชอบ รสชาติผลไม้ หรือ กลิ่นที่มีรสหวานแบบกลมกล่อม ไม่แสบคอ ให้ความหวานแบบเน้นๆ รสชาติดี หรือหากคุณ ชอบความเข้ม แบบจัดเต็ม เย็นจัด ความชัดมาเต็ม สูบทีนี่ชุ่มไปถึงปอด หรือชอบรสชาติแบบ มิกซ์กันหลากหลายกลิ่น ทางเราก็มีมาให้คุณเช่นกัน และที่สำคัญ คุณสามารถคละ รสชาติกัน ได้อย่างอิสระ ร่วมเปิดประสบการณ์ ไปกับเรา ที่พร้อมมอบความเพลิดเพลิน ให้กับทุกฟีลสูบสุดแน่น เข้มแต่หวาน เย็นและสดชื่นมาก ด้วยราคาถูก แบบสบายกระเป๋า เพียงแค่ 200 บาท ซึ่งภายในกล่องมี พอต จำนวน 1 ตัว ซึ่งถ้าคุณมี ตัวเครื่อง พอต jues อยู่แล้ว แบบนี้ถือเป็นเรื่องดีๆ ของวันนี้แล้วหล่ะ เนื่องจาก น้ำยา relx Infinity สามารถใช้ตัวเครื่องพอต ร่วมกับ Jues ได้อย่างสบายเลย

shop now

น้ำยา RELX INFINITY POD

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Rose Lychee

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Zesty Menthol

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ZESTY SPARKLE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD MENTHOL PLUS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE TOBAACO

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE LATTE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD PALM ROUNDS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN CRYSTAL

200.00฿

Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ยอดฮิต ที่สามารถช่วยคุณ เลิกบุหรี่ ได้จริง

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinityถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน ตัวท็อป จากแบรนด์ยอดนิยม Relx ซึ่งทางแบรนด์ ได้มีผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า relx Pod , Relx Zero , Relx Bubble Mon , Relx essential , Relx Lite , Relx phantom และนอกจากนี้มางเรายังมีผลิตภัณฑ์ จากทางแบรนด์ ks Pod , Kardinal Stick , Ks Kurve , ks Kurve Lite , Ks Quik , ks quik 5000 puff , KS Pod Max , INfy ที่เป็นหนึ่งใน แบรนด์ชั้นนำ ของการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า อีกด้วย ที่ซึ่งมีรุ่นต่างๆ ที่ได้รับความนิยม เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ รับรองว่า ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมี vmc , infinity 600 , jues 5000 puffs อยู่ร่วมด้วย ซึ่งการ เลิกบุหรี่ ไม่ใช่เรื่องยาก หากมีวิธีการทำได้อย่างถูกวิธี อย่างเช่น การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากทางเรา เพราะทางผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทนนี้ คุณลูกค้าสามารถเลือกปริมาณ นิโคติน ได้เองอย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งมีตัวเลือกกลิ่นน้ำยา ที่มากยิ่งนัก จนเหนื่อยที่จะเลือกกันเลย หากคุณยังไม่มี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกใจที่สุด ที่ซึ่งเราขอแนะนำ ให้คุณลองสูบ ในกลิ่นที่หลากหลายนี้ ได้เลย

Relx Infinity FAQ

RELX INFINITY คืออะไร ?

สำหรับ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY  ที่ซึ่ง มีนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD ที่ซึ่งเป็นหนึ่งใน ตัวช่วย ในการ ช่วยเลิกบุหรี่ ทั้งนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เกิดขึ้นมานั้น เพื่อช่วยคุณแก้ปัญหา ในเรื่องของความอันตราย และเกิดผลเสีย ในการที่จะ สามารถเกิดได้จากการสูบบุหรี่ โดยทางผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ในยุคบุกเบิกนั้น ได้มีการคิดค้น หาวิธีการแบบใหม่ ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ซึ่งปราศจาก การเผาไหม้จากสารทาร์ ที่เป็น หนึ่งในต้นเหตุของโรคต่างๆ ได้ และที่ซึ่งมีความปลอดภัย มากกว่าบุหรี่มวน ถึง 95% ก็ว่าได้

เป็นระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา เป็นหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยา โดยมีการใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัยสูง ทั้งยังไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากสารตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการใช้งาน ของความปลอดภัย ในทุกการใช้งาน RELX หรือ RELX INFINITY

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น มีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา จึงทำให้พกพาง่าย เป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยา ที่มีขนาดเล็ก จะพกอีกอันไว้สำรองก็ได้ น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมาก เพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ่นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือน หากตัวเครื่องมีปัญหา นั้นเอง

(แนะนำ** ชาร์จแบตทิ้งไว้ให้เต็มก่อนเริ่มใช้งาน)

 1. แกะตัวเครื่องออกจากกล่อง
 2. นำหัว POD รสชาติที่ต้องการเสียบเข้ากับตัวเครื่อง
 3. ใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่ม

การทำความสะอาด

 • ใช้ทิชช่หรือสำลีแห้งเช็ดทำความสะอาดขั้วต่อภายในตัวเครื่อง

การดูแลรักษา

 • ห้ามเปียกน้ำ ระวังอย่าให้ตกกระแทก และใช้หัวชาร์จไฟที่มีคุณภาพ

ไฟแจ้งเตือนสถานะตัวเครื่อง

: ขณะเสียบชาร์จ

 • เริ่มชาร์จ ไฟติด
 • กำลังชารจ์ ไฟติด
 • ชาร์จเต็ม ไฟดับ

: ขณะใช้งาน

 • ถอดสายชาร์จ ไฟกระพริบ 3 ครั้ง
 • เตือนแบตหมด ไฟกระพริบกี่

ความจุแบตเตอรี่ : 350mAh

ระยะเวลาการชาร์จ แบบใช้งานได้ทั้งวัน : 40-50 นาที

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ทางเราขอบอกได้เลยว่า สายประหยัด สายสูบจัด สายพกพาไปข้างนอก ต้องถูกใจสิ่งนี้ ทั้งนี้ยังรวมไปถึง ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ห้ามพลาดเลย และปัจจุบัน RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และเราเชื่อว่าจะมีมาเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน รอได้เลย

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมสูง ไม่เคยตกอันดับ ด้วยเหตุนี้จึงมี ข้อดี มากมาย อาทิเช่น

 1.  ในเรื่องของการออกแบบ ที่มาพร้อม ความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยการมีดีไซน์ ที่ทันสมัย มีสีสันสดใส จึงทำให้ ทางแบรนด์ Relx มีความน่าสนใจ เป็นอย่างมาก ในท้องตลาด ทั้งนี้ผู้ใช้งาน ต่างมีความชื่นชอบ และติดอก ติดใจ กับด้านดีไซน์ นี้
 2. มีรสชาติ ให้ผู้ใช้งานเลือก ที่หลากหลาย และมีกลิ่นที่น่าสนใจ ทำให้ผู้ใช้งาน ต่างก็สามารถเลือกได้ ตามความต้องการ และสามารถช่วยให้ ผู้ใช้งาน สามารถ เลิกบุหรี่มวน ที่มีสารพิษ ได้ง่ายขึ้น
 3. มีการใช้เทคโนโลยี ล่าสุด ในการผลิต ซึ่งทั้งนี้ ทำให้แบรนด์ Relx มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่มวน หรือ ลดการสูบบุหรี่ ได้มากยิ่งขึ้น
 4. มีการจัดหาอุปกรณ์ สำหรับการช่วยเลิกบุหรี่ ให้แก่ลูกค้าของทางเรา ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถ ได้รับความช่วยเหลือ ในการเลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างแน่นอน
 5. ทางเรา ที่เป็นผู้ให้บริการ จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า มีฝ่ายรับบริการลูกค้า ที่มีคุณภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งาน เกิดความรู้สึกมั่นใจ ในการเลือกใช้ สินค้า Relx และมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหา ในการใช้งาน อีกด้วย

90% ของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Infinity สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ใช้ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้จริง และยังสามารถกำหนดปริมาณ ในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

 • ไม่มีกลิ่นติดเสื้อผ้าและบ้าน

 • ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นติดรถ

 • สูบได้ระหว่างทำงานกลิ่นไม่ติดมือ