Relx Essential บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นรอง

ในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า หากบอกว่า Relx Essential เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นรุ่นรอง จาก Relx Infinity แต่เป็นตัวรองเพียงแค่รุ่นเท่านั้น นวัตกรรมสุดเจ๋งต่างๆ ก็ยังนำมาจากผลิตภัณฑ์รุ่นพี่อยู่ พร้อมทั้งมีการดีไซน์ตัวเครื่องให้ดูดี ดูแปลกใหม่ ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

สอบถามเพิ่มเต็ม

ผลิตภัณฑ์ Relx Essential

  • บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod System 

  • มีระบบการป้องกันการรั่วซึม ที่มาพร้อมความปลอดภัยแบบครบวงจร
  • มีการใช้เทคโนโลยี FEEL M ปราศจากสารพิษ ที่เกิดจากการเผาไหม้ จากสารทาร์ ไร้ซึ่ง สารตกค้างในร่างกาย
  • ให้ฟีลสูบนุ่ม ละมุน ไม่แสบคอ
พอตไฟฟ้า รุ่นรอง

Relx Essential ตัวใหม่ ดีไซน์สวย

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod System ขนาดเล็ก พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของผู้ที่มีความสนใจ เปลี่ยนแนวจากบุหรี่มวน ทั้งนี้ยังตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ เบื่อแล้วกลิ่นเดิมๆ ที่คุ้นชินจนไม่มีความตื่นเต้นใดๆ จึงอยากลองเปิดประสบการณ์แบบใหม่ แบบที่ไม่เคยได้ลิ้มลองมากก่อน อย่าง Relx essential ให้ฟีลสูบที่มีความชัดเจน แม้จะมีกลิ่นที่น้อย มาอย่างบางเบา แต่สิ่งนั้นไม่ใช่ปัญหา หากแต่ความบางเบานี้กลับทำให้ ผู้คนรอบข้างชื่นชอบ นั่นก็คือ หากผู้ที่ไม่ประสงค์ที่จะสูบบุหรี่ แล้วหละก็ อาจจะมีความคิดที่ว่า กลิ่นแบบนี้ให้ความรู้สึกฉุนจนเกินไป ซึ่งปัญหาแบบนี้ ย่อมหมดไปกับ บุหรี่ไฟฟ้า ของทางเรา ที่ซึ่งมีความเป็นมิตรกับ ผู้ไม่สูบ หรือผู้คนรอบข้างผู้สูบ อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่า มีคนบางกลุ่มมีความกลัวถึงอันตรายของ บุหรี่ทดแทน นี้ แต่เชื่อเถอะนะว่า 95% จะผู้ใช้จริง ต่างก็บอกว่า มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน อย่างแน่นอน เนื่องจาก สินค้าของเรานั้น มีการใช้เทคโนโลยี แบบที่เรียกว่า ใช้กลไกลไอน้ำ เป็นตัวทำให้เกิดควัน จึงมีความบางเบา ระเหยเร็ว ไม่ทำร้ายผู้ที่ไม่สูบบุหรี่โดยตรง ทั้งนี้ ความปลอดภัยก็มีมาแบบเต็มเปี่ยมแล้ว เราจะขาดความสวยงาม ไปได้อย่างไร ด้วยความสวย แบบแปลกใหม่ที่มาพร้อมความเรียบหรู ดูดี ทั้งมาพร้อมขนาดที่ง่ายต่อการพกพา ไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก และยังแถมมาด้วยฟังก์ชัน ของการทำงานที่ทันสมัย ที่ซึ่งเป็นการใช้งานที่แสนง่ายดาย เพียงแค่มี หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถใช้งานได้แล้ว ในทุกที่ทุกเวลา

นวัตกรรมบุหรี่ทนแทน

Relx essential รุ่นรอง Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งจากทางแบรนด์ Relx ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity รุ่นพี่ ขายดี ที่อยู่ในแบรนด์เดียวกันกับ Relx essential พอตไฟฟ้า ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของ การมีดีไซน์ สุดแปลก แต่คุณภาพเกรดดีเยี่ยม ที่ใครๆ ก็ต่างบอกว่า ทางแบรนด์ได้มีการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นค่ายที่อยู่มานาน ที่มีชื่อเสียงอันโดดเด่นของที่เป็นที่มาของ ความคลาสสิก ก็ตามแต่ ที่ซึ่งทั้งนี้ทางแบรนด์คุณภาพนี้ก็มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ออกมาหลากหลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero ที่ว่าเป็นรุ่นแรกของทางแบรนด์ รุ่นสุดคลาส ที่เปรียบเสมือนแนวทางในการริเริ่มมีบุหรี่ทดแทน ออกมาจัดจำหน่ายเลยก็ว่าได้ Relx Lite , Relx phantom ที่ซึ่งเป็น หนึ่งในรุ่น ที่ให้ฟีลสูบ แบบแปลกใหม่ ที่มีหัวพอต น้ำยา ออกมาอย่างขายดิบขายดี มาพร้อมกลิ่นยอดฮิต ได้รับความยอดนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งยังมี พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon รุ่นน้องใหม่ ตัวล่าสุด ที่ต่างก็มีความโดดเด่นไม่ต่างจากรุ่นพี่ ในแบรนด์เดียวกันเลย ซึ่งมีการใช้งานสุดแสนจะทันสมัย ไม่มีการเปลี่ยนหัวพอต หรือชาร์จแบตเตอรี่ใดๆ ซึ่งหากใช้งานหมดก็ทิ้งได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายสุดๆ ทั้งนี้ยังมี แบรนด์บ้านพี่เมืองน้องอย่าง Kardinal ก็มี บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ Ks Quik , ks quik 5000 puff , ks quik 2000 puff , ks quik 800 puff ก็จะให้ฟีลสูบ ความชัดของกลิ่น หรือแม้กระทั้ง ความหวาน และมีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันไป

shop now

Relx essential หนึ่งในตัวช่วย ที่ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง

เนื่องจากปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น หนึ่งในนั้นคือ เทรนการเลิกบุหรี่ ที่ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็จะมีผู้คนบางกลุ่มที่อยากเลิก แต่ก็ยังทำไม่ได้เลย หรือเคยเลิกบุหรี่ได้แล้วแต่ก็ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของทางเรา Relx essential ถือได้ว่า เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง และเห็นผลเร็วที่สุด ทั้งนี้ ไม่ว่าจะมีกี่วิธีไม่ว่าจะเป็น การแปะแผ่นที่ช่วยลดความอยาก นิโคติน หรือมีลูกอมช่วย หรือผู้ใช้งาน บุหรี่มวน บางคนก็ต่างเคยกินมะนาว เพื่อช่วยความหิวนิโคติน ก็ยังทำไม่ได้เลย ซึ่งหากอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เราจะมีวิธีการมาแนะนำ นั่นก็คือ การค่อยๆ ลด ละ แล้วก็เลิก น่าจะเป็นวิธี ที่เหมาะสมมากที่สุดในตอนนี้ เลยก็ว่าได้ ซึ่งหากเป็นการตัดขาดภายในวันเดียว คงจะเป็นการยากจนเกิดไป เพราะหากได้มีการติดสารดังกล่าวอย่างจริงจังแล้ว และอยากเลิกบุหรี่ ก็เป็นเรื่องยาก แต่ใช่ว่าจะทำไม่ได้เลยให้เราช่วยคุณสิ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ของทางเราช่วยคุณได้ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง

Relx essential FAQ

Relx essential คือ อะไร?

Relx Essential คือ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ของทาง แบรนด์ Relx มีที่ชื่อรุ่น ว่า Essential ที่ซึ่ง เป็นตัวที่ถูกพัฒนา มาหลังจาก รุ่น relx phantom ที่ออกมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น เป็นหนึ่งในตัวสินค้าที่ได้รับการปรับปรุง มาจาก รุ่น relx phantom และ Relx Infinity และมีการใช้ เทคโนโลยี ตัวขับเคลื่อนการทำงาน หรือ ฟังก์ชันเดียวกัน กับ ตัวเครื่องRelx Infinity ทั้งหมด หากมีแค่บางฟังก์ชัน เท่านั้นที่จะถูกตัดออก เนื่องจาก รุ่น Essential เป็นตัวรอง เพื่อที่จะลดต้นทุน พร้อมทั้งมีการลดราคา ในการ ขายบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ ให้ถูกลง จึงได้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ทางผู้ใช้งานต่างก็บอกว่า รุ่นนี้ใช้งานดี แถมมาด้วย ราคาถูก อีกด้วย และทั้งนี้ ก็ยังมีความว้าว ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ Relx Essential นั้นก็คือการมี ดีไซน์ ที่มีความแปลกใหม่ ไม่เหมือนรุ่นใด มาก่อนนั้นเอง

ㆍเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่ หรือผู้ที่ยังไม่มีประสบการณ์ ในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง มาก่อน เพราะมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่หอมละมุน ไม่แสบคอ หรือเป็นผู้ที่ มีความต้องการความสะดวก สบาย เนื่องจาก บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential ของเรานั้น มีวิธีการใช้งาน ที่แสนง่ายดาย เพียงแค่มี หัวพอตน้ำยา ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

ㆍเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ กลิ่นหรือรสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้ความชัดเจน มีกลิ่นที่หอม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ปริมาณควันที่น้อย ไม่รบกวนผู้คนรอบข้าง ทั้งยังมีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่ธรรมดา มากถึง 95% แต่ยังได้ นิโคติน หรือฟีลสูบ ที่มีความคล้ายคลึงกับ บุหรี่มวน มากด้วยเช่นกัน

ㆍ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ นำไปใช้ ทดแทน หรือ ช่วยเลิกบุหรี่ หรือ ผู้ที่ต้องการ สูบบุหรี่ ที่มีความปลอดภัยกว่า

ด้วย เทคโนโลยี FEEL M เป็นระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา ที่เป็นหม้อต้ม นิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยา โดยมีการใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัยสูง เป็นสารที่ใช้ประกอบอาหารเป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้ยังไม่ทิ้งสารพิษ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากสารตกค้างในร่างกาย และไอน้ำ ที่ระเหยออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจ ทุกการใช้งาน ของความปลอดภัย ในทุกการใช้งาน RELX หรือ Relx essential