Relx phantom GEN 5

Relx phantom ที่ซึ่ง เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ได้รับการพัฒนา มาจากรุ่น Relx Infinity และ Relx Lite ที่มาพร้อมรูปลักษณ์อันสวยหรู ดูดีน่ามอง ที่ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ ให้เป็นรูปแบบใหม่ น่าใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสวยงาม หรือการมีระบบการทำงานที่ทันสมัย ซึ่งเป็นอีกขั้นกว่าของ นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน

สอบถามเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ Relx phantom

  • นวัตกรรมแบบใหม่ ที่มาในรูปแบบขั้นกว่า พร้อมทั้งรองรับการรั่วซึมของน้ำยาได้ดี
  • มีระบบกลไกลการทำงาน ที่ปราศจากการเผาไหม้(สารทาร์) ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายได้
  • น้ำยา Salt Nicotin ซึ่งทำให้อิ่มนิโคตินได้ไวยิ่งขึ้น แม้ได้รับปริมาณ nicotine ที่น้อย

  • มีประสิทธิภาพในการให้กลิ่นและรสชาติ ที่ซึ่งมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น
นวัตกรรม บุหรี่ทดแทน

Relx phantom GEN5 ดีไซน์สุดเท่

ผลิตภัณฑ์ Relx phantom หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system ที่มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน ที่มีผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จำนวนมาก ต่างก็ให้ความสนใจ ด้วยความที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ในส่วนของตัวเครื่อง ที่มีความหรูหรา ดูดีมีระดับ ซึ่งเป็นตัวที่ได้รับการพัฒนา มาจากรุ่น Relx Infinity และ Relx Lite เป็นสองรุ่นที่น่าจับตามอง ทั้งไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลไกลในการทำงาน ที่ซึ่งเป็นนวัตกรรมแบบใหม่ ที่มีการพัฒนาอยู่ อย่างเสมอและตลอดมา แบบที่ไม่เคยได้หยุดพัฒนาเลย นับจากที่เคยมีการ คิดค้น บุหรี่ทดแทน นี้ขึ้นมาก็ว่าได้ ซึ่ง Relx phantom จึงได้เป็น หนึ่งใน นวัตกรรมสุดเจ๋ง ซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้าที่น่าจับตามองอีกหนึ่งชิ้นเช่นกัน ทั้งนี้ด้วยความที่เป็น Gen5 พร้อมรอให้คุณ ได้เป็นผู้เปิดประสบการณ์ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์สวย และเป็นอีกขั้น ของการออกแบบที่มาพร้อมสีสัน สดใส อย่างสง่างาม แบบที่เหมือนเป็นแนวทาง ให้กับ ผลิตภัณฑ์ รุ่นอื่น ๆ ที่อยู่ค่ายเดียวกัน ทั้งนี้ยังมีการครอบคลุม ไปจนถึง ทางค่ายอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Relx Bubble Mon , ks Kurve Lite , Ks Quik , ks quik 5000 puff , ks quik 2000 puff , KS Pod Max , INfy , vmc , infinity 600 , jues 5000 puffs และนวัตกรรมในการทำงานภายใน ตัวเครื่อง ของ Relx phantom ได้มีการนำเทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost ที่ซึ่ง เป็นส่วนสำคัญของในการทำงานของผลิตภัณฑ์ เป็นเหมือนตัวช่วย ที่สามารถปรับสมดุล พร้อมทั้งยัง มีการควบคุม ของการทำงานของอะตอม ทั้งนี้ยังรวมไปจนถึง เป็นตัวที่ช่วยควบคุม อุณภูมิความร้อนภายในตัวเครื่อง และในขณะที่ Air Boost นั้น ใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายในหัวพอทใหม่ เป็นตัวที่ทำให้เกิดแรงดัน เพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม

บุหรี่ไฟฟ้า 

Relx phantom มาพร้อมฟังก์ชัน ขั้นสุด

บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system นอกจากจะมีความปลอดภัย หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่อยากได้ฟีลในการสูบ ที่มีความแตกต่างจากเดิม ที่เคยได้สัมผัสมาจาก บุหรี่มวน ซึ่งมีผู้ใช้งานบางคน ที่มีความต้องการอยากที่จะ เลิกบุหรี่ อย่างถาวร หากแต่ไม่เคยทำได้เลย หรือเคยได้ลองเลิก ไปแล้วแต่ก็กลับมาสูบใหม่ เหมือนเดิม แบบที่ไม่เคยทำได้สำเร็จ ซึ่ง ณ ปัจจุบัน นี้ทางเรา ที่เป็นหนึ่งในผู้ที่จัดจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า ได้มีผลิตภัณฑ์ Relx phantom ตัวใหม่ ที่มาพร้อมนวัตกรรม ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง ได้ผลอย่างรวดเร็ว ที่ซึ่งมีข้อดีคือ ผู้ใช้งานบุหรี่ สามารถเลือกปริมาณ นิโคติน ได้ ซึ่งทางเราได้มี การกำหนดปริมาณมาอย่างพอเหมาะ แบบที่ร่างกายของผู้สูบ จะไม่รู้สึกถึงสิ่งแปลกปลอม ที่อาจจะก่อให้เกิดอันตราย ต่อร่างกายผู้สูบแต่อย่างใด และ ผลิตภัณฑ์ ของเรานั้น มีความปลอดภัย มากกว่า บุหรี่มวน ถึง 95% จากผู้ใช้จริง ที่เคยได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของทางเรามา ทั้งนี้ นอกจากจะมีความปลอดภัยต่อผู้สูบแล้ว ยังแถมมาด้วยความปลอดภัยของผู้ที่อยู่รอบข้างผู้สูบอีกด้วย สรุปคือ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นมิตรต่อผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ นั่นเอง และต้องยอมรับว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นหนึ่่งในสิ่งที่ ทำให้ผู้คนบางกลุ่ม ไม่อยากที่จะไปต่อกับ บุหรี่มวน และอาจจะเป็นเพราะ บุหรี่มวนนั้นมีกลิ่นที่เหม็น และ เป็นมลพิษทางอากาศ หากมีการใช้งาน ก็จะทำให้กลิ่นติดมือ ติดเสื้อผ้าได้

shop now

Relx phantom ตัวช่วยที่เห็นผลเร็วที่สุดของการ เลิกบุหรี่

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom เป็นหนึ่งใน ตัวช่วยเลิกบุหรี่ ที่หลายคนต่างก็มีการกล่าวถึงเพราะมีผู้ใช้บางคนที่ ได้เคยลองใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ของทางเราแล้ว บอกว่าสามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้ผลจริง เห็นผลเร็วแบบทันตาเห็น ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชันการทำงาน ที่แสนจะง่ายดาย ซึ่งทางค่ายดังค่ายใหญ่อย่าง Relx สุดคลาสสิก ได้มีการออกแบบในเรื่องของตัวเครื่องให้มีความโดดเด่น น่ามอง ยังรวมไปถึง นวัตกรรมของการทำงานภายใน เป็นระบบแบบใหม่ ที่มีการใช้ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในเรื่องของการให้ควัน ซึ่งทั้งนี้จะต่างจาก การทำงานของ บุหรี่มวน ที่มีการจุดไฟขึ้นมาจนเกิดเป็นการเผาไหม้และในตัวบุหรี่ดังกล่าวนี้ มีสารทาร์ ที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ธรรมดาแบบโดยตรง สารดังกล่าว เป็นตัวที่ทำร้ายร่างกายของผู้สูบ เป็นตัวนำโรคร้ายแรงมาสู่ตัวผู้สูบทั้งอาจจะรวมไปถึง คนรอบข้างผู้สูบอีกด้วย

Relx phantom FAQ

Relx phantom เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใด

Relx Phantom ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Gen 5 จากทาง Relx ซึ่งมีระบบการทำงานแบบ close system ที่พกพาได้สะดวก มีขนาดเล็ก ไม่ต้องเติมน้ำยา หากแต่ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนหัวพอต ได้เลย เมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด และเป็นผลิตภัณฑ์ตัวที่ ได้มีการพัฒนามาจากรุ่น Relx Infinity และ Relx Lite พร้อมทั้งได้ทำการปรับปรุง และพัฒนาให้ Relx Phantom นั้นเหนือระดับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นในด้านการดีไซน์ที่มีความหรูหรา มีระดับมากยิ่งขึ้น และ มีการนำเทคโนโลยีล่าสุดของปี 2022 มาใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

1) แกะกล่องผลิตภัณฑ์ออก

2) นำน้ำยาออกจากกล่องบรรจุภัณฑ์

3) ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอทออก

4) นำหัวพอทเสียบเข้ากับตัวเครื่อง

5) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว

6 เริ่มต้นใช้งาน

วิธีการเก็บรักษาตัวเครื่อง RELX Phantom

1) ไม่ควรเสียบหัวพอทด้างไว้ขณะชาร์จ

2) ไม่ควรใช้งานขณะกำลังชาร์จ

3) เก็บให้ห่างจากแสงแดด

4) ไม่เก็บไว้ในที่ร้อน เช่น บนรถที่จอดตากแดด

วิธีการเก็บรักษาหัวพอด RELX Phantom

1) หัวพอกที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงซิลิโคนออกทั้งด้านบนและด้านล่าง

2) ไม่ควรเก็บหัวพอทไว้ในที่อุณภูมิสูง เช่น บนรถที่จอดตากแดด

3) หลังเปิดใชงานหัวพอกแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน

4) ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายๆหัว เนื่องจากหัวพอกที่ถูกดึงซิลิโคนออกแล้ว หากถูกทิ้งไว้นานๆ จะทำให้หัวพอกซึมได้ แนะนำให้ใช้หัวต่อหัว

เนื่องจาก สาเหตุหลักของผู้ที่ ติดบุหรี่ ส่วนใหญ่แล้ว จะติดสารที่เกิดจากควันของบุหรี่ รวมทั้งสารนิโคติน ที่มีอยู่ในบุหรี่นั่นเอง ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า RELX Phantom มีทั้ง 2 อย่าง อีกทั้งยังไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง หรือที่เราเรียกกันว่า “ทาร์” ซึ่งสารดังกล่าวนี้ เป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดมะเร็งได้ และควันที่ บุหรี่ไฟฟ้า RELX Phantom สร้างขึ้นมานั้น ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ หากแต่เป็นเพียงไอน้ำ จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูง และได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก ควันที่ออกจาก RELX Phantom ไม่เพียงแต่ปลอดภัยกับตัวเอง แต่ยังปลอดภัยและไม่รบกวนคนรอบข้างอีกด้วย ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ติดปาก ติดมือ หรือแม้แต่ติดเสื้อผ้า จึงทำให้ทุกคนมั่นใจในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ Relx phantom เป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมสูง ไม่เคยตกอันดับ ด้วยเหตุนี้จึงมี ข้อดี มากมาย อาทิเช่น

  1.  ในเรื่องของการออกแบบ ที่มาพร้อม ความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยการมีดีไซน์ ที่ทันสมัย มีสีสันสดใส จึงทำให้ ทางแบรนด์ Relx มีความน่าสนใจ เป็นอย่างมาก ในท้องตลาด ทั้งนี้ผู้ใช้งาน ต่างมีความชื่นชอบ และติดอก ติดใจ กับด้านดีไซน์ นี้
  2. มีรสชาติ ให้ผู้ใช้งานเลือก ที่หลากหลาย และมีกลิ่นที่น่าสนใจ ทำให้ผู้ใช้งาน ต่างก็สามารถเลือกได้ ตามความต้องการ และสามารถช่วยให้ ผู้ใช้งาน สามารถ เลิกบุหรี่มวน ที่มีสารพิษ ได้ง่ายขึ้น
  3. มีการใช้เทคโนโลยี ล่าสุด ในการผลิต ซึ่งทั้งนี้ ทำให้แบรนด์ Relx มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่มวน หรือ ลดการสูบบุหรี่ ได้มากยิ่งขึ้น
  4. มีการจัดหาอุปกรณ์ สำหรับการช่วยเลิกบุหรี่ ให้แก่ลูกค้าของทางเรา ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถ ได้รับความช่วยเหลือ ในการเลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างแน่นอน
  5. ทางเรา ที่เป็นผู้ให้บริการ จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า มีฝ่ายรับบริการลูกค้า ที่มีคุณภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งาน เกิดความรู้สึกมั่นใจ ในการเลือกใช้ สินค้า Relx และมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหา ในการใช้งาน อีกด้วย