รีวิว บุหรี่ไฟฟ้า ครบจัดเต็ม เจลลี่บล็อคนาโน

รีวิว บุหรี่ไฟฟ้า ครบจัดเต็ม เจลลี่บล็อคนาโน

            บุหรี่ไฟฟ้า ในตระกูล เจลลี่บล็อก แบรนด์ตัวอย่าง Rincoe การออกแบบตัวเครื่องมีความโดดเด่นมาก ๆ เจลลี่บล็อคนาโนโดดเด่นจากรุ่นอื่น ๆ คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบาออกแบบมาให้สะดวกต่อการพกพา แถมใช้งานง่าย ท่านจะได้พบกับประสบการณ์ที่สนุกสนานได้ทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh แบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไฟซ้ำได้ซ้ำเล่า เจลลี่บล็อคนาโน โดยชาร์จผ่านสายชาร์จ Type-C ทำให้ชาร์จได้ทุกที่ทุกเวลา ชาร์จได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

            ความจุของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สามารถบรรจุได้มากถึง 2.8 มิลลิลิตร โดยสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกประเภทที่คุณต้องการเลยไม่ว่าจะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ก็ตาม jelly box nano มาพร้อมกับคอยล์รุนใหม่ 2 ตัวที่สามารถใช้งานได้คือ

  • Jelly box nano coil mesh 0.5 ohm สำหรับ MTL ใช้กับน้ำยาฟรีเบส
  • Jelly box nano coil mesh 1.0 ohm สำหรับ MTL ใช้กับน้ำยาซอลนิค

รูปลักษณ์และการออกแบบ บุหรี่ไฟฟ้า เจลลี่บล็อคนาโน

            jelly box nano Pod Mod Kit ยังคงสไตล์การออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่โปร่งใสเช่นเดียวกับ เจลลี่บล็อคนาโน รุ่นอื่น ๆ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัดเป็นพิเศษมีขนาดเพียงแค่ 54x15x60 2.8 มิล ทำให้พกพาได้สะดวกมาก ๆ ถือจับง่าย ๆ วัสดุตัวเครื่องทำจากโครงสร้างโลหะผสมสังกะสีรองรับโหดเปิดกรใช้งานแบบ ออโต้ และเปิดใช้งานปุ่มยิงไฟ ความสามารถในการจ่ายไฟของมันคือ 10-30 วัตต์ รองรับการสูบได้ตลอดทั้งวันมีไฟ แอลอีดี 3 ดวงส่องผ่านเข้าไปในตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้าและสามารถปรับสีไฟได้เหมือนรุ่นอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้น มีสวิทช์ปรับการไหลของอากาศหรือรูลมด้านในเจลลี่บล็อคนาโน อีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถรูลมได้ตามสไตล์ความชอบของคุณอีกด้วย

            เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นอื่น ๆ ตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กกะทัดรัดและสั้นกว่า เจลลี่บล็อกนาโน จะไม่มีหน้าจอ การเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะเติมจากด้านบนของพอต ในขณะที่อีก 2 รุ่นเติมจากด้านล่างของอะตอมแท้งค์ สำหรับความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เจลลี่บล็อกนาโน จะน้อยกว่าทั้ง 2 รุ่นอยู่ที่ 2.8 มิลลิลิตร ในขณะที่อีก 2 รุ่น ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 4.8 มิลลิลิตร ในส่วนของแบตเตอรี่ เจลี่บล็อกนาโน ให้มามากถึง 1000 mAh แบตเตอรี่ในตัว แต่ Rincoe Jellybox 228w เป็นแบตเตอรี่แบบ 2*18650 Battery และ Rincoe Jellybox Mini 1*18650/21700 Battery

รีวิว บุหรี่ไฟฟ้า ครบจัดเต็ม เจลลี่บล็อคนาโน

บุหรี่ไฟฟ้า เจลลี่บล็อคนาโน เหมาะสมกับใครบ้าง?

          สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น เจลลี่บล็อก นาโน เหมาะสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับการพกพา ความสะดวกสบาย และประสบการณ์การสูบเจลลี่บล็อคนาโน ที่ปรับแสงได้ และนี่คือรายละเอียดของผู้ที่เหมาะสำหรับการเลือกใช้ เจลลี่บล็อกนาโน ที่สุด ด้วยความที่มัน มีน้ำหนักเพียง 70 กรัม ทำให้พกพาได้สะดวก เหมาะสำหรับผู้สูบไอที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ได้ตลอดทั้งวัน ด้วยความจุแบตเตอรี่ 1000 mAh เจลลี่บล็อกนาโน สามารถใช้งาน ได้ตลอดทั้งวัน เจลลี่บล็อคนาโน ทำให้ไม่จำเป็นต้องชาร์จซ้ำบ่อย ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบไอควันเป็นระยะเวลานาน ๆ

           สำหรับใครที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยพลังงานไฟสูง ด้วยช่วงพลังงาน 10-50 วัตต์ ของเจลลี่บล็อกนาโน อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยพลังวัตต์สูงหรือสร้างควันขนาดใหญ่ อาจไม่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย เนื่องจากความเรียบง่ายของส่วนประกอบเครื่อง เจลลี่บล็อก นาโน นั้นมีข้อจำกัดของมันเอง

pro vape Kardinal