น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับความนิยมในปัจจุบัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับความนิยมในปัจจุบัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือส่วนผสมที่มีสารนิโคตินให้เลือกตั้งแต่เริ่มต้นที่ 0 มิลลิกรัมไปจนถึงสูงสุดที่ 50 มิลลิกรัมกับความเข้มข้นของนิโคติน พร้อมทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกอย่างมากมายตามความชอบของแต่ล่ะคน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายๆ ท่านที่มีความคิดอยากจะ เลิกบุหรี่ ต่างต้องการหาสิ่งอื่นมาทดแทน อีกทั้งยังอยากหลีกเลี่ยงกลิ่นของบุหรี่ที่มักจะติดเสื้อผ้าของผู้สูบ หากผู้สูบอยากจะสูบยังต้องพกไฟแช็คติดตัวตลอด เรียกได้ว่าต้องมีไฟติดตัวแทบทุกที่ทุกเวลา อีกหนึ่งปัญหาอาจสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีของตัวบุคคลในเรื่องของกลิ่นที่ติดตัวได้ จึงหันไปสนใจกับ บุหรี่ไฟฟ้า มากขึ้น ยิ่งผู้สูบหน้าใหม่หน้าละอ่อนก็ให้ความสนใจเป็นพิเศษ ในเรื่องของขนานที่สามารถพกพาไปได้ง่ายใช้พื้นที่เล็กน้อยในการพก  ส่วนเรื่องของช่องทางการจับจ่ายก็สะดวกสบายมากขึ้นซื้อผ่านทางออนไลน์ได้เลย ราคาก็มีให้เลือกหลายระดับตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันก็มี สามารถเลือกตามกำลังทรัพย์ของแต่ล่ะคน ท่านใดสะดวกแบบไหนก็จัดแบบนั้นได้เลย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่ประเภท

ปัจจุบันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีอยู่ 2 ประเภท ให้เลือกสำหรับใครที่สนใจแบบไหนหรือกำลังมองหา ลองดูข้อความด้านล่างเพื่อประกอบการตัดสินใจกันก่อนก็ได้

  • น้ำยา Freebase(ฟรีเบส) ข้อดีของเจ้าตัวนี้เป็นนิโคตินแบบดั้งเดิมอย่างต่ำที่มีส่วนผสมที่บริสุทธิ์ มีค่าโอห์มต่ำดูดคล่องผสมกับน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าได้เลย ส่วนข้อเสียก็มีเพียงแค่ควันค่อนข้างเยอะ อาจทำให้ผู้สูบสำลักได้
  • น้ำยา Salt nic(ซอลนิค) ข้อดีของเจ้าตัวนี้มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ผู้สูบสามารถดูดสารนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว มีค่าโอห์มสูงและใช้ไฟต่ำอีกทั้งยังสามารถเก็บรักษาคุณภาพของน้ำยาได้นานขึ้น ข้อเสียของเจ้านี้เลยหลักๆ เป็นเรื่องของความเข้มข้นในนิโคตินสูง ก่อนใช้จึงควรผสมกับกรด benzoic acid ก่อนแล้วจึงค่อยใช้งาน

แต่ถึงอย่างไงแต่ละประเภทก็เป็นความชอบส่วนบุคคล ไม่มีถูกไม่มีผิดเลือกได้ตามความชอบ ชอบแบบไหนก็จัดแบบนั้นไปเลย หรือชอบสองอย่างก็ไม่ว่ากัน จัดไปเอาตามความสะดวก

สรุปน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับความนิยมในปัจจุบัน

          สุดท้ายแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ต่างก็มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของสารนิโคติน ยังกล่าวรวมไปถึงข้อดีกับข้อเสีย ที่เรามีมาให้ผู้ที่เริ่มสนใจหรืออยากทราบข้อแตกต่างของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งสองประเภทรวมไปถึงการใช้งานของแต่ล่ะคนที่ชื่นชอบปริมาณนิโคติน จะมากหรือน้อยก็แล้วแต่คนไป แต่หากชอบน้อยหน่อย แต่อยากอัดควันแบบจัดๆ ก็ต้องจัดแบบ Freebase ชอบมากหน่อยสูบลึกทะลวงคอก็ต้องยกให้ Salt nic อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถเลือกในส่วนของสารแต่งกลิ่น ที่มีหลากหลายเจ้าเหมือนกัน ต่างคัดสรรมาให้ผู้ใช้ได้เลือกกันตามความชอบ จึงถือได้ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นส่วนสำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจำเป็นต้องมี เพราะฉะนั้นเราจึงต้องศึกษาหาข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อนำไปเลือกให้เข้ากับตัวเองที่สุด