Relx Pod มีอายุการใช้งานเท่าไหร่

หัวพอต

            หลายๆคนอาจไม่มีความรู้เกี่ยวกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซื้อมา หรือการเปลี่ยนแปลงของ Relx Pod เพราะมักจะใช้งานมันจนหมดก่อนหน้าที่จะถึงวันหมดอายุการใช้งาน แต่ถึงอย่างไรนั้น มันก็เป็นเรื่องที่ผู้สูบต้องรู้ว่า Relx Pod อายุการใช้งานของมันมีเท่าไหร่กันแน่ พอตไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการสูบหรือการหายใจเอาไอระเหยเข้าไปในปากปอดหรือร่างกายของคุณรวมไปถึงคนรอบตัว ฉะนั้นการเลือก ใช้ Relx Pod ให้ปลอดภัยไว้ก่อนเป็นเรื่องสำคัญ สิ่งที่คุณควรรู้เบื้องต้นอันดับแรก คือ ส่วนประกอบหลักใน Relx Pod ที่ใช้อยู่ และอย่างที่สอง คือ อายุการใช้งานของมัน

          Relx Pod มีส่วนประกอบของน้ำยาที่ปลอดภัย และมีคุณภาพเกรดเดียวกับอาหาร Relx Pod มีตัวเลือกการใช้งาน 3 รูปแบบด้วยกัน แบบที่ 1 ใช้ได้กับ Relx Classic อีก 2 แบบที่เหลือคือ Relx Pod และ Relx Pod Pro เป็น Relx Pod มีผู้ใช้งานมากที่สุด เนื่องจากมีความหลากหลายของกลิ่นและรสชาติความชัด ความเข้มข้นของกลิ่น สามารถใช้ร่วมกับ พอตไฟฟ้า Relx ได้หลายรุ่น เช่น Relx Infinity , Relx Infinity Plus หรือ Relx Essential และพอตไฟฟ้าตัวอื่น ๆ ของ Relx ส่วนประกอบทั้ง 3 Relx Pod ประกอบไปด้วย 4 สารเคมีสำคัญ 4 ชนิด คือ โพรไพลีน , ไกลคอล กลีเซอรีน สารปรุงแต่งกลิ่นและรสชาติ แล้วก็นิโคติน นิโคตินของ Relx Pod เป็นนิโคตินแบบ Salt Nicotine คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่นุ่ม หอม ไม่บาดคอ Relx Pod ยังสามารถเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะกับความต้องการหรือไลฟ์สไตล์การสูบของแต่ละคนได้ด้วย โดยมีระดับนิโคตินเริ่มต้นตั้งแต่ 0 % คือไม่มีนิโคตินเลย และต่อด้วย 18% , 3% เป็นช่วงระดับนิโคตินที่วางจำหน่ายมากที่สุด สุดท้ายคือ 5% ระดับนิโคตินที่เข้มข้น และแน่นที่สุด เหมาะสำหรับคนที่มีพฤติกรรมการสูบบุหรี่แบบจัดและต้องการเปลี่ยนมาเป็นสูบไอ

เรื่องที่ผู้สูบต้องรู้ Relx Pod มีวันหมดอายุการใช้งานหรือไม่

             แม้ผู้สูบจะไม่เคยใช้ Relx Pod จนกระทั่ง Relx Pod หมดอายุ แต่ใช่ว่า Relx Pod มีวันหมดอายุการใช้งาน โดยปกติแล้วเมื่อคุณซื้อมาและเริ่มต้นการใช้งาน Relx Pod อายุการใช้งานของมันจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่นอนแล้ว และทั่วไป ตามมาตรฐานของน้ำยาก็มีอายุประมาณ 2 ปี แต่นั่นก็ต้องขึ้นอยู่กับวิธีการเก็บ Relx Pod ด้วย เพราะหากเก็บเอาไว้ในที่ที่ร้อนจัด อุณหภูมิสูง Relx Pod อายุการใช้งานของมันก็จะสั้นหรือน้อยลงหรือถึงขั้นไม่สามารถใช้งานได้ต่อไป วิธีที่จะเก็บรักษา Relx Pod อายุการใช้งานให้ได้นานที่สุด ก็คือ การเก็บไว้ในที่เย็นและแห้ง

วิธีการดูและสังเกต Relx Pod

             นอกจากอายุการใช้งานของน้ำยาหรือ Relx Pod แล้ว สิ่งสำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้สูบควรรู้เอาไว้ก็คือวิธีดูและสังเกตน้ำยาหรือ Relx Pod ของคุณ จริง ๆ แล้วอายุการใช้งานอาจจะไม่ใช่สิ่งที่แน่นอนที่จะตอบคุณได้ว่า Relx Pod อายุการใช้งานเท่าไหร่ คุณคงไม่อยากสูบของที่หมดอายุใช่ไหมล่ะ สิ่งที่คุณจะหายเข้าและออกสู่ร่างกายของคุณนั้นต้องเป็นสิ่งที่ปลอดภัยเสมอ ๆ

Pro ks and Pro kardinal