INFY พอตไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์สิงห์นักสูบมากที่สุด

INFY พอตไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์สิงห์นักสูบมากที่สุด

             INFY พอตไฟฟ้า เป็น พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับสีตัวเครื่องที่มีให้เลือกมากถึง 9 สี เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีคอยล์เซรามิคที่ทำให้เมื่อคุณสูบ พอตไฟฟ้า INFY แล้วจะรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย แถม INFY พอตไฟฟ้ายังมาพร้อมกับรูลมสำหรับการสูบขนาดใหญ่ ที่จะทำให้ผู้สูบนั้น สูบได้อย่างง่ายดาย และคล่องปาก ไม่แสบคอซึ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์กับสายสูบไออย่างแน่นอน INFY เป็นพอตไฟฟ้า ที่มีความจุน้ำยาค่อนข้างเยอะ เพราะ INFY POD หนึ่งหัวคุณสามารถสูบได้มากถึง 400-450 ครั้ง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ตัวเครื่องที่สามารถทำให้คุณสูบไอได้ตลอดทั้งวัน นอกจากจำนวนคำที่เยอะแบตเตอรี่ที่ยาวนาน INFY ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่พกพาสะดวก เนื่องด้วยมีน้ำหนักเบาและมีขนาดเล็ก และที่สำคัญที่สุด INFY จะแถมสายคล้องคอมากับตัวเครื่องอีกด้วย ทำให้คุณไม่ต้องถือและป้องกันการสูญหายของพอตไฟฟ้าของคุณได้ เพราะมันจะติดตัวคุณอยู่ตลอดเวลา

INFY พอตไฟฟ้า วิธีการใช้งานและคุณสมบัติตัวเครื่อง

            INFY พอตไฟฟ้ามีวิธีการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อน สิ่งแรกที่คุณต้องทำหลังจากการได้รับสินค้าที่คุณเลือกซื้อไปแล้วนั้น ก็คือ การตรวจสอบว่ากล่องหรือบรรจุภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ และได้อุปกรณ์ที่จะมาพร้อมกับ INFY ครบถ้วนหรือไม่ หรือตรวจเช็คว่าอุปกรณ์ที่คุณได้มานั้นเสียหายหรือเปล่า หลังจากคุณตรวจเช็คอุปกรณ์ทั้งหมดแล้ว ขั้นตอนต่อไปเราแนะนำให้ตรวจเช็คแบตเตอรี่ของ INFY ตัวเครื่องที่คุณได้รับด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อกระตุ้นการทำงาน INFY เป็นอันดับแรก โดยทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง เมื่อแบตเตอรี่ INFY ของคุณนั้นเต็มแล้ว ก็นำ INFY POD หรือน้ำยาที่คุณเลือกซื้อมานั้น ใส่เข้าไปยังตัวเครื่อง คุณสามารถนำตัวเครื่องกับ INFY POD ใส่กันได้เลยโดยไม่ต้องขยับหรือกดปุ่มใด ๆ หลังที่คุณทำตามวิธีการที่เราบอกคุณมาทั้งหมดครบแล้ว คุณสามารถเริ่มต้นการใช้งาน INFY ได้เลย และหลังจากคุณใช้งานจนหมดวันแล้ว  คุณควรนำ INFY กลับมาชาร์จใหม่อีกครั้ง

INFY พอตไฟฟ้า คุณสมบัติตัวเครื่อง

INFY พอตไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์สิงห์นักสูบมากที่สุด

            INFY พอตไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมและเต็มไปด้วยเทคโนโลยี โดยมีขนาดตัวเครื่องขนาดเล็ก น้ำหนักเบาอยู่ 60x60x120 มิลลิเมตร และวัสดุของตัวเครื่องนั้นเป็นพลาสติกเกรดดีเยี่ยม คุณจะได้รับพอตไฟฟ้าที่ทนทานและปลอดภัย INFY เป็นพอตไฟฟ้าระบบเปิด ดังนั้นระบบการทำงานทั้งของ INFY พอตไฟฟ้าจะเป็นแบบที่สะดวกกับการใช้งานมากที่สุด แบตเตอรี่จะเป็นแบบ Built in Batter มีกำลังไฟอยู่ที่ 400 mAh ระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C และเป็นชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast Charging มีสีสันตัวเครื่องให้เลือกมากมายถึง 9 สี ประกอบไปด้วย สีชมพูเขียว , สีทอง ,สีแดง , สีเงิน , สีฟ้า , สีขาว , สีดำ , สีม่วง และสีชมพู และนอกจากคุณสมบัติที่ครบครันของ INFY แล้ว เทคโนโลยีพร้อมกับตัวเครื่องนั้นดีเยี่ยมไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Vibration Reminder ที่ช่วยตรวจสอบพฤติกรรมของผู้สูบได้ หากผู้สูบๆ พอตไฟฟ้า ติดต่อกันเกิน 15 ครั้งภายในระยะเวลาอันสั้น INFY ก็จะแจ้งเตือน เพื่อไม่ให้ผู้สูบได้รับนิโคตินที่มากเกินไป

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900