พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายไหม

พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายไหม

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับคนที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่มวนแบบธรรมดา ที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมในการนำเอามาใช้งานเป็นอย่างมาก พอ ๆ กับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ เพราะว่ารูปแบบการใช้งานที่คล้ายกัน มอบจุดประสงค์   ต่าง ๆ ที่ใกล้เคียงกัน จึงทำให้พอตใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยมทั้งจากบุคคลที่เพิ่งเริ่มเข้ามาสูบ หรือบุคคลที่เปลี่ยนจากสูบบุหรี่ไฟฟ้า มาเป็นสูบพอตแบบใช้แล้วทิ้งแทน ซึ่ง พอตใช้แล้วทิ้งนั้น เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีอันตรายใด ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะพอตใช้แล้วทิ้ง ถูกออกแบบการใช้งานมาแบบสะดวกสบาย ใช้งานง่าย เพราะส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีปุ่มกดใด ๆ สามารถหยิบขึ้นมาสูบได้ตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวว่าจะเผลอไปกดปุ่มต่าง ๆ ทิ้งเอาไว้เป็นเวลานาน ๆ ซึ่งจุดนั้นเองที่มักจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ได้ และนอกไปจากนี้แล้ว พอตใช้แล้วทิ้ง ยังเป็นรูปแบบการใช้งานประจุไฟที่น้อยอีกด้วย ซึ่งจะมีแบตเตอรี่ในการใช้งานขนาดเล็ก จึงทำให้โอกาสที่จะเกิดอันตรายต่าง ๆ ต่อผู้ใช้งานที่น้อยมาก ๆ นั่นเอง

พอตใช้แล้วทิ้งส่งผลกระทบต่อร่างกายหรือไม่

ในกรณีที่มีผู้ใช้พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จะส่งผลกระทบต่อร่างกายนั้น ต้องอธิบายก่อนว่า พื้นฐานของการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภทนั้น จะไม่มีการเผาไหม้ภายใน ที่ถือว่าเป็นส่วนที่สารในการก่อให้เกิดมะเร็ง เช่น น้ำมันดินทาร์ และคาร์บอนอกไซด์ เพราะกระบวนการทำงานของพอตใช้แล้วทิ้งนั้น จะทำงานในรูปแบบของการสร้างควัน และไอน้ำ ขึ้นมาในการสูบ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตใช้แล้วทิ้ง จะถือว่ามีอัตราความเสี่ยงที่น้อยเป็นอย่างมาก ที่จะก่อให้เกิดโรคมะเร็ง หรืออัตราการเป็นโรคมะเร็ง ที่น้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปอย่างเห็นได้ชัดนั่นเอง

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ในการเลือกใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นกระบวนการทำงานในรูปแบบของ ไอน้ำ และควัน ของบุหรี่ไฟฟ้านั้น ที่ถือว่าจะออกมาในอนุภาคที่เล็ก จึงทำให้สามารถเข้าสู่ปอดส่วนลึกของผู้สูบ ได้มากกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบธรรมดา ซึ่งได้มีการสันนิษฐานเอาไว้ว่า อนุภาคเล็ก ๆ จำนวนมากเหล่านั้น จะเข้าสู่เนื้อเยื่อปอด และถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง ซึ่งอาจจะทำให้เข้าไปมีผลกระทบต่อระบบกลไกธรรมชาติของร่างกายที่จะสามารถทำการขับออกมาได้ ซึ่งในปัจจุบันก็ยังไม่ได้มีงานวิจัยใด ๆ ออกมาเป็นรูปร่างว่า การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตใช้แล้วทิ้งนั้น เป็นอันตรายต่อร่างกายจริงหรือไม่

สรุปแล้วพอตใช้แล้วทิ้งอันตรายหรือเปล่า?

พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายไหม

นอกไปจากนั่น ไม่ว่าจะเป็นการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท บุหรี่ไฟฟ้าธรรมดา หรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือพอตใช้แล้วทิ้ง กับการสูบบุหรี่มวนแบบธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการสูบรูปแบบไหน ต่างก็ได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายเช่นเดียวกัน ซึ่งจริง ๆ แล้ว สารนิโคตินเป็นเพียงสารชนิดหนึ่งที่ก่อให้เกิดการเสพติด ซึ่งไม่สามารถก่อให้เกิดสาเหตุในการเป็นโรคมะเร็งปอดได้ ซึ่งการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะมีข้อดีตรงที่ว่า ผู้สูบสามารถเลือกรับปริมาณนิโคตินที่ต้องการเข้าสู่ร่างกายได้ ในปริมาณที่ร่างกายต้องการ ซึ่งถ้าหากใครที่มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องสารนิโคติน ก็สามารถเลือกใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นรูปแบบการใช้งานที่มีนิโคตินปริมาณที่น้อยได้นั่นเอง

ks lumina gift set vip box4 premuim