แนะนำพอตใช้แล้วทิ้งราคาถูกกลิ่นชัดควันเยอะแยะ

แนะนำพอตใช้แล้วทิ้งราคาถูกกลิ่นชัดควันเยอะแยะ

          พอตใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod คือ ชื่อเรียกของพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง อีกทางเลือกสำหรับสายสูบที่ไม่ชอบการเติมน้ำยาและการเปลี่ยนอะไรที่มันจุกจิก พร้อมราคาที่ถูกและย่อมเยา สามารถเลือกรสชาติได้หลากหลายแบบ เพราะพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่จะออกแบบมาให้เลือกสูบได้หลากหลายรสชาติมากและมีกลิ่นที่ชัดนุ่มลึก ควันเยอะ โดนใจสายสูบแน่นอน และมีแบตเตอรี่ในตัวพร้อมบางรุ่นจะมีเลขดิจิตอลบอกในตัวเครื่องอีกด้วย วันนี้บทความนี้จะมแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่โดนใจสายสูบ แม้จะมีงบน้อยก็สามารถซื้อมาสูบ รับฟีลรับรสชาติสูบได้แบบไม่แพ้พอตบุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ อีกด้วย แถมพกพาง่ายและสะดวก บางรุ่นก็มีสายคล้องคอแถมมาให้ เหมาะสำหรับสายสูบที่ชื่นชอบรสชาติใหม่มาสูบ พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จึงเหมาะกับสายสูบประเภทนี้เป็นอย่างมาก เรามาดูกันเลยว่า มีตัวไหนและรุ่นอะไรจากแบรนด์ไหนกันบ้าง

แนะนำพอตใช้แล้วทิ้งน่าใช้ดังต่อไปนี้

Nevoks The Bar

           อีกหนึ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง Nevoks โดดเด่นตั้งแต่สีสันแถมยังมาพร้อมความคุ้มค่า 1000 คำสูบ ตัวนี้ดีไซน์แบตมาให้ใช้งานได้พอดีกับจำนวนคำ 350 mAh กับปริมาณแบบเข้ม ๆ กับนิโคติน 5% และความคุ้มค่าจะขาดในเรื่องของราคาไปไม่ได้เพราะพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น พอตตัวนี้เหมาะกับคนชอบความหวานสายเย็นแบบกลาง ๆ แต่พอได้สูบเข้าไปแล้วกลิ่นออกมาละมุนลิ้นสุด ๆ ส่วนกลิ่นมีให้คุณเลือกมากถึง 8 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็น Grape Ice องุ่นนัว ๆ Watermelon Ice เติมความเย็นสดชื่นในวันสุดร้อน Blueberry Ice หวานเข้มเย็นอ่อน ๆ ปิดท้ายด้วย Mango Ice ที่ทำให้คุณรู้สึก Aloha กลางชายหาดสุด ๆ

      แน่นอนว่ามาพร้อมกับความสะดวกในการพกง่ายในการสูบ ไม่มีน้ำยากระเด็นมาให้ชาปาก โหวดให้เป็นตัวท็อปของพอตใช้แล้วทิ้งกันไปเลย

แนะนำพอตใช้แล้วทิ้งราคาถูกกลิ่นชัดควันเยอะแยะ

Vsure off Bar

        เหมาะสำหรับสายกราฟิคต้องชอบดีไซน์ของพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้กันอย่างแน่นอน จัดกันไปคุ้มๆ 1800 คำสูบ ในราคาเพียง 220 บาท กับปริมาณนิโคติน 5% เข้มถึงใจ จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การผสมผสานรสชาติคู่กันมาอย่างลงตัวซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละกลิ่นแล้วคุณจะต้องร้องว้าวกับทั้ง 10 กลิ่นนี้  กลิ่นแรก Strawberry Watermelon หวาน เปรี้ยว เย็น สดชื่น รวมกันอยู่ในสูบเดียว

         1.Mint Lemon เหมาะกับคนไม่ชอบเลี่ยนต้องจัดเย็นเปรี้ยวแบบนี้กันเลย

         2.Pineapple Energy จินตนาการเครื่องดื่มชูกำลังตัวเด็ดกับสับปะรดดูและนี่คือส่วนผสมที่ลงตัวสุด ๆ

         3.Guava Passion Fruit Cranberry เอาใจกันไปแบบสามสบายที่บอกเลยว่าสูบแล้วสดชื่นสุด ๆ เปรี้ยว หวาน หอม อยู่ในคำเดียวกัน

       4.Ice Cola เหมาะกับเมืองไทยของเราสุด ๆ มาสูบกันแบบซ่า ๆ ชื่นใจกับกลิ่นนี้

       5.Blackberry กลิ่นหายากแต่ลองแล้วติดใจสุด ๆ เพราะกลิ่นของเบอร์รี่ทำให้คุณต้องหลับตาพริ้มไปในทุกครั้งที่สูบ

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900