แนะนำซื้อ VOOPOO V THRU PRO POD

แนะนำซื้อ VOOPOO V THRU PRO POD

           VOOPOO V THRU PRO POD เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ pod system ที่มีดีไซน์ สวยงาม หรูหรา ทันสมัย น่าใช้งาน ด้วยการออกแบบจากทางค่าย VOOPOOD ที่ทำให้ตัวเครื่อง V THRU PRO POD มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวกตัวเครื่อง สามารถจ่ายกำลังไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 25 วัตต์ ตัวเครืองมีคอยล์ที่สามารถใช้งานได้อยู่ 2 เบอร์ คือ VMATE Cartridge V2 0.7 ohm และ VMATE Cartridge V2 0 เป็นคอยล์ สำเร็จรูปที่มาพร้อมแท็งก์บรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขนาด 3 มิลลิลิตร เป็นคอยล์ประเภทขดลวดตาข่าย ที่สามารถรับคามร้อนได้เป็นอย่างรวดเร็ว สำหรับตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ในตัวเครื่องขนาด 900 mAh และมี พอต การชาร์จสำหรับสายชาร์จ USB Type C Fast Charge 5V 2A ที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึดใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน ด้วยวัสดุในการผลิตอย่าง โลหะผสมอลูมิเนียม ทำให้ตัวเครื่อง V THRU PRO POD มีความทนทาน และ แข็งแรงสูง มาพร้อมกับสุดยอดชิปเซ็ต อย่าง GENE Chip ที่มีฟังก์ชั่นระบบการป้องกัน และ ความปลอดภัยมากมาย ตัวเครื่องจะเหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL ที่ให้ฟิลเหมือนสูบบุหรี่ทั่วไป

ตัวเครื่อง VOOPOO V THRU PRO POD เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน

          ตัวเครื่อง สามารถจ่ายกำลังไฟได้สูงสุดถึง 25 วัตต์ และ คอยล์สามารถใช้งานได้จะมี 2 เบอร์ คือ VMATE Cartridge V2 0.7 ohm และ VMATE Cartridge V2 1.2 ohm เป็นคอยล์สำเร็จรูปที่มาพร้อมแท็งค์บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 3 มิลลิลิตร เป็นคอยล์ประเภทขดลวดตาข่าย ที่สามารถรับความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ตัวเครื่องนั้น จะเหมาะสมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค และจะเหมาะสำหรับการสูบบ MTL ที่ให้ฟิลเหมือนสูบบุหรี่ทั่วไป

คอยล์ที่สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง V THRU PRO POD

คอยล์ที่สามารถใช้ร่วมกันกับตัวเครื่อง V THRU PRO POD ได้จะมี 2 เบอร์ คือ

  • VMATE Cartridge V2 0.7 ohm
  • VMATE Cartridge V2 1.2 ohm

          เป็นคอยล์สำเร็จรูปที่มาพร้อมแท็งค์บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 3 มิลลิลิตร และ เป็น คอยล์ ประเภท ขดลวดตาข่าย ที่สามารถรับความร้อนได้อย่างรวดเร็ว อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ และการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 900 mAh และมี Pord การชาร์จสำหรับสายชาร์จ USB Type C Fast Charge 5V 2A สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึดใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน

สรุป VOOPOO V THRU PRO POD

แนะนำซื้อ VOOPOO V THRU PRO POD

         ตัวเครื่อง V THRU PRO POD มีดีไซน์ สวยงาม เก๋ไก๋ น่าใช้งาน มีการออกแบบมาให้ จับได้อย่างพอดีมือ เล็กกะทัดรัด พกพาได้ง่าย สะดวกในการใช้งาน และด้วยวัสดุที่ใช้ในการผลิตตัวเครื่อง V THRU PRO POD อย่างโลหะผสมอลูมิเนียม ทำให้ตัวเครื่องมีความทนทาน และแข็งแรง ตัวเครื่องสามารถจ่ายกำลังไฟได้ตั้งแต่ 5 วัตต์ ถึง 25 วัตต์ ตัวเครื่อง V THRU PRO POD มีแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องขนาด 900 mAh และมี Port การชาร์จสำหรับสายชาร์จ USB Type C Fast Charge 5V 2A ที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึดใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน และตัวเครื่อง V THRU PRO POD มีหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 0.69 นิ้ว ที่สามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจน ครบถ้วนเหมาะสมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค เพราะตัวเครื่อง V THRU PRO POD มีกำลังจ่ายไฟต่ำ และคอยล์ ที่สามารถใช้งานได้จะมีค่าโอห์มสูง อย่าง VMATE Cartridge V2 0.7 ohm และ VMATE Cartridge V2 1.2 ohm เป็นคอยล์สำเร็จรูปที่มาพร้อมแท้งค์บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 3 มิลลิลิตร