relx infinity พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ปี 2023

relx infinity พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ปี 2023

             พอต relx ใหม่บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุด ใช้งานง่าย คล่องตัว สำหรับ relx infinity เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ต่อจากรุ่น relx classic หรือ relx zero เปลี่ยนใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ ดีไซน์ หัวพอต ไฟแสดงสัญลักษณ์ สายชาร์จ ระบบการทำความร้อน แบตเตอรี่ความจุเพิ่มขึ้นจาก 350 mAh ใน relx classic และเพิ่มเป็น 380 mAh ใน relx infinity ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ หัว relx pod ไม่รั่วไม่ซึมเลยตั้งแต่ได้ลองใช้มา เปิดตัวมาด้วย 3 สี สีเงิน สีดำ (เนวี) สีแดง อีกทั้งยังมีสีใหม่ ๆ และสีทูโทนใหม่อีกหลายสี ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ทางแบรนด์จึงพัฒนาระบบที่ดีขึ้นกว่าเดิม เพื่อแก้ไขปัยหาจากรุ่นที่แล้ว

Relx pod

               Relx pod  คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกผลิตมาเพื่อเป็นตัวช่วยให้ผู้ที่ติดบุหรี่ได้ลดหรือเลิกการสูบบุหรี่จริง โดย relx pods เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท pod system ที่ไม่มีปุ่มเปิดปิดเครื่องจะทำงานอัตโนมัติเมื่อเราสูบ อุปกรณ์มีเพียงกี่ชิ้น ดูแลรักษาไม่ยาก พกพาสะดวก ตัวเครื่องมีหลากหลายสีสัน หลายรุ่น เข้ากับลุคของทุกคน ฟิลการสูบแน่น ใกล้เคียงกับบุหรี่จริง แต่ไม่มีการเผาไหม้ เลยทำให้ปลอดภัยต่อร่างกายได้มากกว่า ตัวน้ำยา หรือ หัวพอต relx มีหลายรสชาติ หลายระดับนิโคตินให้เลือกตามความชอบ

             จากผู้สูบจริงหลายคน ทั้งหมดบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การสูบ relx pods นั้นให้ฟีลสูบแน่น แบบสาย mtl กลิ่นหอม ได้รสสัมผัสจากน้ำยาเต็มๆ รสชาติ และกลิ่นชัดเจนในระดับหนึ่ง นิโคตินอิ่ม ทำให้ไม่อยากสูบบ่อย ช่วยลดความรู้สึกอยากบุหรี่ได้จริง ควันเยอะแต่ไม่ใช่ควันเหม็น สูบได้ชิล ๆ สำหรับใครที่ติดการพ่นควัน การเปลี่ยนมาสูบ relx pod หรือ relx infinity ถือว่าตอบโจทย์แน่นอน

relx เทคโนโลยี Feel M คืออะไร

              เทคโนโลยี Feel M คือ เทคโนโลยีคอยล์แบบเซรามิกทรงแบน ปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสแตนเลสในระดับ Medical Grade ที่ให้ความร้อนสร้งไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีสำลีเป็นตัวอุ้มน้ำยา ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าประเภทยิงสด หรือ mod หรือ vape โดย Feel M ถือเป็นเทคโนโลยีสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการทำงานของ relx pods ทุกรุ่น

            และด้วยผิวหน้าที่กว้าง แบน ขึ้น จึงทำให้ได้รสชาติ กลิ่น และรสสัมผัส ที่จัดเต็มไม่แพ้กับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่น ๆ เลย บางคนบอกว่าดีกว่าด้วยซ้ำ เพราะไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ เปลี่ยนคอยล์ เปลี่ยนสำลี ให้ยุ่งยากเหมือนตอนดูด vape

relx infinity พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ปี 2023

ระบบ vape ใน relx ปลอดภัยกว่า smoke จริงหรือไม่

                ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน เพราะการทำงานของ pod system จาก relx ทุกรุ่นจะไม่มีการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่จริง แต่ relx จะใช้ระบบกลไกการทำงานของไฟฟ้าทำให้เกิดไอ และควัน เท่ากับร่างกายของคุณจะไม่ได้รับสารอันตรายไม่ว่าจะเป็นสารทาร์ , คาร์บอนมอนนอกไซด์ ฯลฯ ซึ่งเป็นสารพิษที่ส่งผลให้เกิดโรคร้ายกับร่างกายของคุณ เลยทำให้สุขภาพของคุณแย่ลงในระยะยาว

              ทำให้การสูบ relx นั้นปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่จริง ทั้งตัวคุณ และผู้อื่นแน่นอน เพราะควันจาก relx เป็นควันที่ไม่มีกลิ่น ระเหยเร็ว ทำให้ผู้ที่ใกล้ชิดกับคุณไม่เหม็น ไม่เป็นอันตราย จากควันบุหรี่มือสอง เหมือนบุหรี่จริง ทั้งนี้การภายในน้ำยา relx จะมีสานิโคตินทดแทน ที่ช่วยทำให้ร่างกายของคุณได้ความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่จริงด้วย เพื่อลดความต้องการ หรืออาการเสพติดนิโคติน ช่วยให้คุณเลิกสูบบุหรี่จริงได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย