Pod คืออะไร ทำงานอย่างไร น่าใช้แค่ไหน?

Pod คืออะไร ทำงานอย่างไร น่าใช้แค่ไหน?

            Pod เป็นสรรพนามที่ใช้แทนการเรียก บุหรี่ไฟฟ้า ไปแล้วในยุคสมัยนี้ กับคำว่า Pod พอต ที่ส่วนใหญ่ผู้คนจะค้นหาในคำว่า พอต เสียมากกว่า แล้ว Pod บุหรี่ไฟฟ้า คำนี้มันมาจากไหน ทำมมันถึงนำมาใช้เรียก บุหรี่ไฟฟ้าได้ แล้วมันเหมือนหรือแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าหรือไม่กันละ ในความเป็นจริงนั้น เราพร้อมตอบคุณ ในบทความนี้ ตอนนี้ได้เลยครบ

Pod คืออะไร

        พอต ชื่อที่เราเรียกกันอยู่ทุกวันนี้ และที่มักพิมพ์กันว่า พอต มาจากคำว่า Pod System ที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าคุ้นเคยกันดีนี้ เป็นระบบการทำงานแบบใหม่ ที่อยู่ในรูปแบบหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้า สมัยปัจจุบน โดยถูกพัฒนาขึ้นมาให้ดีกว่าระบบเดิมของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานเก่า ๆ เรียกกันว่า Mod System และด้วยระบบการทำงานที่ใหม่กว่า ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นและคล่องตัวกว่าเดิม มีขนาดเล็ก ที่เล็กลงมากและกะทัดรัดดี พกพาง่ายไปใช้สูบในสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่าย และความยุ่งยากในการใช้งาน น้อยลง ใช้ได้ดีกว่าระบบเดิม ที่ผู้สูบต้อง อาศัยในเรื่องความรู้ความเข้าใจขั้นสูงต่อการใช้งาน มากกว่าระบบเก่า ซึ่งไม่ตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่อย่างเรา ๆ ที่มีกิจกรรมมากมายคอย ให้ทำอยู่ตลอดเวลาแน่นอน

ระบบ Pod System

        คำว่า Pod ที่เราใช้เรียกกันอยู่ทุกวันนี้ มาจากคำในระบบ Pod System ซึ่งระบบนี้ นั้นประกอบไปด้วยอุปกรณ์ที่น้อยชิ้นลงกว่าเดิมมากเช่น บอดี้ Coil แท้งก์น้ำยา และ แบตเตอรี่ อันเป็นส่วนประกอบสำคัญในการจ่ายไฟฟ้าเพื่อเดินเครื่อง ซึ่งส่วนนี้นั้นจะมีความเสถียรมากกว่าเดิม และดีกว่าระบบถ่านมากเลยทีเดียว

Pod ระบบนี้อันตรายไหม?

       ต้องบอกเลยว่า ปัจจุบันนี้อาจจะยังคงมีสื่อหรือบทความมากมายที่มีเนื้อหาโจมตี บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick หรือ Relx เองอยู่เรื่อย ๆ ที่ว่า Pod บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ดีอย่างนั้นไม่ดีอย่างนี้ ได้รับสารตกค้าง ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งนั่นไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด ว่ากันด้วยส่วนประกอบ ซึ่งตัวน้ำยาที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีอยู่เพียงไม่กี่ตัว และสารประกอบแต่ละตัวก็เป็นที่ได้รับการยืนยัน จากองค์การอนามัยโลกแล้วว่า ไม่เป็นอันตรายหรือเป็นปัญหาต่อร่างกายของผู้ใช้งานหรือผู้สูบ Pod แต่อย่างใด ซึ่งต่างจากการสูบ จากบุหรี่มวนแบบปกติ ที่คุณจะได้รับเอาอันตรายเข้าไปอย่างเต็ม  ๆจากสารที่เกิดจากการเผาไหม้ อันนำไปสู่โรคมะเร็งได้ ซึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าหรือ Pod นี้ มีเพียงแค่สาร นิโคติน ที่เป็นสารหลัก ที่เป็นหัวใจหลักสำหรับการสูบบุหรี่ทุกชนิดเท่านั้น

Pod กับระบบ Pod System

Pod คืออะไร ทำงานอย่างไร น่าใช้แค่ไหน?

          Pod System คือ บุหรี่ไฟฟ้าในระบบที่พัฒนาที่สามารถดูดซึมน้ำยาได้ดี ได้ในปริมาณที่พอเพียง ต่อผู้ใช้งานทุกเพศทุกคน สามารถจ่ายควันได้ในปริมาณที่พอเหมาะพอดีเพียงพอต่อความต้องการ สัมผัสนุ่มนวล จึงทำให้ได้รับฟีลในการสูบและปริมาณพอดี ๆ ตรงตามความต้องการของผู้สูบได้ดี

         หากคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่มวนแบบปกติมาก่อนที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วนั้น ระบบ Pod System นี้จะสามารถให้ฟีลการสูบและปริมาณควันที่มีความใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนแบบปกติมากที่สุดอีกด้วย

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900