ทำไมต้องเลือกแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง

ทำไมต้องเลือกแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง

หลายตัวหลายคนที่ชื่นชอบ ในการสูบหรือรู้จักกันมาอยู่แล้ว ก็คงจะรู้ดีว่าในปัจจุบันมีการ ออกแบบ ให้สามารถเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ใช้ได้ มากมายหลากหลายรูปแบบแล้ว ทำไมจึงต้องเลือกแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง มาใช้ นี่คงเป็นคำถามที่หลายต่อหลายคน สงสัยว่าทำไมจึงต้องเลือกมาใช้ทั้งๆที่ ใช้ได้แค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ก็ต้องทิ้งแล้วหรือจะเรียกได้ว่า เมื่อเปิดใช้งานแล้วต้องสูบ ให้หมดภายในหนึ่งวันเท่านั้น วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าทำไม จะต้องเลือกใช้แบบใช้แล้วทิ้ง มีเหตุผลง่ายๆคือ

  1. ใช้งานง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาหรือระวัง ในการใช้งานไม่ต้องกลัวหล่น หรือถูกกระแทก
  2. ราคาค่าใช้จ่าย ในการซื้อหามาใช้ถูกกว่า การใช้ในแบบอื่นๆ
  3. เหมาะสำหรับผู้ที่เบื่อความซ้ำซาก จำเจ ชอบเปลี่ยนบ่อยๆ
  4. พกพาได้สะดวก เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัด มากกว่าชนิดอื่นๆ
  5. ใช้แล้วสามารถทิ้งได้เลย โดยไม่ต้องพกกลับบ้านอีก
  6. มีจำนวนครั้งที่มาก ดังนั้นเมื่อซื้อมาใช้งานแล้วจึงคุ้มค่า
  7. มีความปลอดภัยเพราะไม่มีอันตราย ต่อร่างกาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาแพงไหม

ด้วยคุณสมบัติที่ใช้แล้วสามารถทิ้งได้เลย ไม่สามารถที่จะเติมน้ำยาได้ จึงใช้งานได้แค่เพียงครั้งเดียว ดังนั้นเมื่อใช้งานจึงไม่สามารถ ที่จะแกะตัวน้ำยาออกมาจากตัวเครื่อง และเติมน้ำยาใหม่ได้ จึงทำให้ราคาในการจำหน่ายชนิดนี้ ไม่ได้มีราคาแพงมาก เข้าถึงคนในทุกระดับ ดังนั้นจึงเข้าถึงคนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย มีเงินน้อย ก็สามารถที่จะซื้อแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง  ชนิดนี้มาใช้งานได้อย่างสะดวก เพราะมีราคาเริ่มต้นในการจัดจำหน่าย แค่เพียง 100 ถึง 150 บาท แถมราคาสูงสุดก็ไม่เกิน 300 บาท แถมยังสามารถที่จะเลือกกลิ่น แบบและรสชาติได้ มากมายหลากหลายกลิ่น แถมในปัจจุบันราคาในการจัดจำหน่าย ยังมีทั้งราคาปลีกและราคายกโหล ดังนั้นยิ่งซื้อในปริมาณที่มาก ก็จะทำให้ราคาในการจำหน่าย พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นราคาไม่แพง แถมยังหาซื้อได้ มากมายหลากหลายแหล่ง จะซื้อออนไลน์หรือจะซื้อตาม lazada หรือ shopee หรือเว็บในการขายของต่างๆ ก็จะสามารถหาซื้อพอตชนิดนี้ มาใช้งานได้อย่างสะดวก ราคาไม่แพง เอื้อมถึงได้ทุกคน อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีกว่าชนิดอื่นหรือไม่

ทำไมต้องเลือกแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง

ด้วยคุณสมบัติในการใช้งาน ของในแต่ละรุ่น ในแต่ละแบบมีแตกต่างกันออกไป แต่หากจะถามว่าแบบใดดีกว่าแบบใดนั้น ไม่สามารถที่จะเปรียบเทียบได้ เพราะจุดประสงค์ในการใช้งาน หรือความชอบของ แต่ละรุ่น แต่ละแบบ ที่ไม่เหมือนกันอย่างเช่น แบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ก็จะบอกกับผู้ที่ชื่นชอบ ความสะดวกสบาย ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ ไม่ต้องการพวกอุปกรณ์หรือน้ำยา ในการเติมให้เสียเวลา แถมไม่มีเงินในการซื้อแบบแพงๆ ที่สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้ การซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง มาใช้ จึงสามารถตอบสนองความต้องการได้มากกว่า แต่สำหรับคนที่มีงบประมาณที่เยอะ และไม่ได้มีข้อจำกัดในเรื่องของ การพกพา การบำรุงรักษา แล้วละก็การซื้อแบบปกติ ก็สามารถใช้ได้หลายๆครั้ง ก็ถือว่าสามารถตอบสนอง ความต้องการหรือตอบโจทย์ได้ดีมากเหมือนกัน เพราะไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็จะสามารถที่จะลดปริมาณนิโคติน และสามารถที่จะใช้สูบแทน บุหรี่ธรรมดาทั่วไป ได้เหมือนกันด้วย ดังนั้นก็อยู่ที่ว่าผู้ใช้งานจะชื่อชอบแบบไหน มากกว่ากัน