3 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขายดีที่สุดในตอนนี้

3 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขายดีที่สุดในตอนนี้

บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง คือ อีกหนึ่งทางเลือกที่เหล่าสิงห์อมควันเลือกใช้ เพราะพกพาง่าย สะดวก มีราคาถูกรวมถึงมีกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เลือกหลากหลาย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบถูก ๆ หากใครที่เบื่อง่ายอยากเปลี่ยนฟีลการสูบบ่อย สามารถเลือกใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งหลาย ๆ แบรนด์แล้วสูบสลับกันได้ นอกจากนี้ฟีลสูบของบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ส่วนใหญ่จะมีความอัดแน่นกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ open system และ close system ทั่วไป สำหรับบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้งคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด

เพราะเหตุต่อไปนี้ไงพอตใช้แล้วทิ้งจึงขายดี

  • ดีไซน์อินเทรนด์เหมาะสำหรับสายแฟชั่น เพราะสามารถปรับรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้ง ได้ตามใจ ในแต่ละครั้งทำให้เหล่าผู้ผลิตสามารถออกแบบดีไซน์มาให้อินเทรนด์สุด ๆ ถ้าคือคนที่เน้นไปที่สไตล์เสมอนี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด
  • ตัวเครื่องทนไม่แพ้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบอื่น ๆ หลายแบรนด์ตั้งใจออกแบบมาให้สามารถใช้ได้อย่างเต็มที่มากที่สุด กันน้ำ กันน้ำยารั่ว ตกหล่นในปริมาณพอดี ได้แบบไม่เสียหาย
  • คุ้มค่า ราคากับคุณภาพ และปริมาณคำสูบที่ได้
  • เหมาะสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าราคาประหยัด สามารถสูบได้ในจำนวนคำท่มากพอตัว แถมยังเลือกรส กลิ่นเปลี่ยนไปมาได้ตามใจ ตอบโจทย์อารมณ์ที่หลากหลายแถมตอนนี้การแข่งขันสูงสุด ทุกแบรนด์ผลิตกลิ่นออกมาได้แปลกใหม่น่าสนใจ

พอตใช้แล้วทิ้งยอดฮิตติดอันดับขายดีมีอะไรบ้าง

Nevoks The Bar

โดดเด่นตั้งแต่สีสัน มาพร้อมความคุ้มค่า 1000 คำสูบ ตัวนี้ดีไซน์แบตมาให้ใช้งานได้พอดีกับจำนวนคำ 550 mAh กับปริมาณแบบเข้ม ๆ กับนิโคติน 5% และความคุ้มค่าจะขาดในเรื่องของราคาไปไม่ได้ เพราะพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น พอตตัวนี้เหมาะกับคนชอบความหวานสายเย็นแบบกลาง ๆ พอได้สูบเข้าไปแล้วกลิ่นออกมาละมุนลิ้นสุด ๆ ส่วนกลิ่นมีให้เลือกมากถึง 8 กลิ่น แน่นอนว่ามาพร้อมกับความสะดวกในการพก ง่ายในการสูบ ไม่มีน้ำยากระเด็นมาให้ชาปาก เป็นตัวท๊อปของพอตประเภทนี้กันไปเลย

Vsure Off Bar

สำหรับสายกราฟฟิคต้องชอบดีไซน์ของพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้กันอย่างแน่นอน 1800 คำสูบ ในราคาเพียง 220 บาท กับปริมาณนิโคติน 5% เข้มถึงใจ จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การผสมผสานรสชาติคู่กันมาอย่างลงตัว บอกเลยแต่ละกลิ่นจะต้องร้องว้าวกับทั้ง 10 กลิ่น

Beco Mesh Pod

เพราะคุ้มค่ายิ่งกว่าใครกับ 2200 คำสูบในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น แถมยังไม่ลืมมาตรฐานของนิโคติน 5% ตัวนี้เหมาะกับสายสูบที่อยากลองเปลี่ยนอารมณ์ดูบ้าง

Pod ks quik 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก

3 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขายดีที่สุดในตอนนี้

Ks pod ใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ตัวที่มีชื่อเสียงของ ks จะเป็นพอตแบบ close system แต่พอตใช้แล้วทิ้งของ ks ก็น่าสนใจไม่แพ้กันโดยเฉพาะรุ่น ks quik pod 2000 puffs ที่เป็นรุ่นล่าสุด มีออกมาให้เลือกมาถึง 11 กลิ่น ได้แก่ กล้วย เครื่องดื่มชูกำลัง แยมสตรอเบอรี่ ลิ้นจี่ ไอศกรีมสตรอเบอรี่ ฝรั่ง มะม่วง ฯลฯ

ks lumina gift set vip box4 premuim