คุณสามารถใช้ Vapes บนเครื่องบินได้หรือไม่? อ่านก่อนบิน !

คุณสามารถใช้ Vapes บนเครื่องบินได้หรือไม่? อ่านก่อนบิน!

             เครื่องพ่นไออิเล็กทรอนิกส์หรือที่รู้จักกันในชื่อ vapes มีมานานเกือบศตวรรษ แต่เพิ่งได้รับความนิยมเมื่อไม่นานมานี้ รัฐบาลเพียงแต่ติดตามดูว่าไอระเหยคืออะไรและจะใช้อย่างไรให้ถูกต้อง นั่นหมายความว่าเส้นแบ่งระหว่างกฎระเบียบ สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์ยาสูบแบบดั้งเดิมอาจไม่ชัดเจน คุณถูกห้ามไม่ให้สูบไอในทุกสถานที่ซึ่งตามธรรมเนียมแล้วห้ามไม่ให้ผู้คนใช้ผลิตภัณฑ์ยาสูบ เช่น ร้านอาหารและที่ทำงานหรือไม่? แล้วเครื่องบินล่ะ? คู่มือนี้จะสรุปหลักเกณฑ์เกี่ยวกับเวลาและวิธีในการสูบไอบนเครื่องบิน และคำถามเกี่ยวกับการใช้งาน อ่านต่อเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางครั้งต่อไปของคุณด้วย vape อยู่ในสายการบินที่ถูกกฎหมาย

คุณสามารถใช้ Vapes บนเครื่องบินได้หรือไม่?

             คำตอบสั้น ๆ คือใช่ แต่มีข้อแม้ ในสายการบินส่วนใหญ่ ไม่ว่าคุณจะนำเครื่องสูบไอขึ้นเครื่องหรือไม่ก็ตาม ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณจัดเก็บ สถานที่ที่ได้รับอนุมัติให้จัดเก็บและถือเครื่องสูบไอของคุณขึ้นเครื่องบินอยู่ในกระเป๋าถือของคุณ บางคนอาจคิดว่าผู้โดยสารจะต้องเก็บเครื่องพ่นไอน้ำแบบอิเล็กทรอนิกส์ ไว้ในกระเป๋าเดินทางที่เช็คอิน โดยให้พ้นสายตาและเอื้อมถึง อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่กรณี สายการบินส่วนใหญ่จะไม่อนุญาตให้นำบุหรี่ไฟฟ้าใส่ในสัมภาระเช็คอิน ความกลัวก็คือแบตเตอรี่ภายในไอระเหยอาจลุกไหม้ที่ระดับความสูงหนึ่งๆ

แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลทางสถิติที่มีนัยสำคัญที่ยืนยันถึงความเป็นไปได้นี้ แต่สถานที่ที่ต้องการสำหรับจัดเก็บไอระเหยคือภายในห้องโดยสารของเครื่องบินในกรณีฉุกเฉิน ด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง สายการบินจะห้ามไม่ให้เก็บสิ่งของใดๆ ที่มีความเสี่ยงจากไฟไหม้ไว้ในห้องเก็บสัมภาระซึ่งเป็นที่ที่สัมภาระเช็คอินไป ไอระเหยส่วนใหญ่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้หากทำปฏิกิริยากับสารโลหะผิด

คุณสามารถใช้ Vapes บนเครื่องบินได้หรือไม่? อ่านก่อนบิน!

หากคุณต้องพกเครื่อง Vape ของคุณไปด้วย!

เพื่อจะได้ไม่มีใครตรวจสอบได้ในกรณีฉุกเฉิน ปากกา Vape และ Vape

            สำหรับ Vape Pens และ Vape Mods กฎพื้นฐานเดียวกันสำหรับ Vapes ยังใช้กับปากกา vape และ vape mods แม้แต่ pod mods และรถถังด้วย เก็บไว้ในกระเป๋าถือและเก็บออกจากกระเป๋าที่โหลดใต้ท้องเครื่อง สายการบินบางแห่งอาจอนุญาตให้ผู้โดยสารพกพาบุหรี่ไฟฟ้า และปากกาบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวได้ เช่น ใส่ในกระเป๋าเสื้อ แต่เนื่องจากชิ้นส่วนกลไกที่ซับซ้อนและมีขนาดใหญ่เทอะทะซึ่งรวมอยู่ในม็อด พ็อดม็อด และแทงค์ วิธีที่ดีที่สุดคือเก็บชิ้นส่วนเหล่านั้นให้พ้นสายตาในกระเป๋าถือ

คุณสามารถนำ Vape Juice ขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่? การนำบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องบินไม่มีประโยชน์อะไรหากคุณไม่สามารถนำตลับน้ำผลไม้แบบรีฟิลได้ แต่อนุญาตให้ขึ้นเครื่องบินได้ไหม? เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้า พวกเขาจะได้รับอนุญาตหากคุณเก็บไว้ในกระเป๋าถือแทนที่จะเป็นสัมภาระที่โหลดใต้ท้องเครื่อง แต่ละสายการบินมีความแตกต่างกัน โดยมีข้อจำกัดที่แตกต่างกันเกี่ยวกับสถานที่ที่อนุญาตให้สูบไอและห้ามสูบ ดังนั้นก่อนที่คุณจะขึ้นเครื่องใดๆ ให้ตรวจสอบกับสายการบินของคุณเกี่ยวกับวิธีการบินที่ต้องการด้วยเครื่อง Vape และ Vape Juice อย่างไรก็ตาม

ผู้โดยสารไม่ได้รับอนุญาตให้นำน้ำผลไม้ขึ้นเครื่องโดยไม่จำกัดจำนวน หากคุณเคยผ่านการรักษาความปลอดภัยมาก่อน คุณอาจเคยพบเห็นหรืออย่างน้อยก็รู้จักใครที่ถูกขอให้ทิ้งของเหลว ทั่วประเทศ กฎคือของเหลวต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์ขนาด 100 มล. หรือน้อยกว่า มิฉะนั้นจะอยู่ในสัมภาระเช็คอินของคุณ เป็นไปเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารท่านอื่นและความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่สายการบินที่ของเหลวที่ติดไฟได้หรือเป็นอันตรายในปริมาณมากให้อยู่นอกเครื่องบิน นั่นรวมถึงของเหลว vape ด้วย มีเพียงไม่กี่ถังที่จะเกิน 100 มล. แต่ต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้พกถังน้ำผลไม้หลายถังที่รวมกันเกิน 100 มล. หรือ 3.4 ออนซ์ คุณสามารถสูบบุหรี่ Vapes บนเครื่องบินได้หรือไม่? คำถามนี้เป็นคำถามเดียวในคู่มือนี้ซึ่งคำตอบคือไม่ดังกึกก้อง ย้อนกลับไปเมื่อ 50, 60, 70 ปีที่แล้ว

pro ks lumina pod free ks lumina device