กลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

กลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

             สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นส่วนที่สำคัญสำหรับผู้ใช้งาน เพราะจะทำให้เกิดควัน กลิ่น และรสชาติที่ผู้ใช้งานต้องการ ซึ่งในปัจจุบันตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลายชนิดให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนม ซึ่งจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้งานอยากได้แบบไหน หรือแบบไหนที่เหมาะกับตัวเอง สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีอยู่เยอะมาก หลายแบรนด์ที่ผลิตออกมาให้โดนใจผู้ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แต่ก็จะมีน้ำยาบุหรี่ พอต บางตัว ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สูบง่าย สูบลื่น เผื่อใครเบื่อกลิ่นเดิม ๆ อยากจะหาเปลี่ยนกลิ่นใหม่ ๆ จะได้ไปซื้อมาลอง

กลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม มีกลิ่นไหนบ้าง?

  • Melon milk shake ความหอมของมล่อนที่ไม่ว่าจะอยู่กับของประเภทไหนก็เป็นที่นิยม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Melon milk shake เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมที่ลงตัวของกลิ่นมิลค์เชคที่ถ้าจัดหมวดหมู่ก็คงอยู่สายขนม โดยจับคู่กับเมล่อนหวานฉ่ำ ที่จัดอยู่ในหมวดสายผลไม้ แต่พอจับคู่กันออกมาแล้วลงตัวอย่างสุด ๆ เป็นน้ำยาที่มีมิติกลิ่นของกลิ่นให้ผู้สูบ ได้รู้สึกสนุกกับการสูบมากกว่าน้ำยาทั่วไป เมื่อสูบเข้าไปสิ่งที่รู้สึกได้อย่างแรกเลย คือ กลิ่นของเมล่อนที่หอมสดชื่น แต่เมื่อหายใจพ่นไอควันออกคือ ช่วงที่มิลค์เชคเริ่มเข้ามามีบทบาทและเข้ากันได้ดีอย่างสุด ๆ โดยมาพร้อมกับความเย็นในระดับที่ทำให้สูบแล้วสดชื่นแต่ไม่ถึงกับเย็นจนแทงคอ
  • Strawberry Custard สตรอเบอรี่ก็เป็นอีกหนึ่งกลิ่น และรสชาติที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะความหวานอมเปรี้ยวที่ไม่ทำให้เลี่ยนจนเกินไป ทำให้หลายคนชื่นชอบและติดใจ น้ำยาสตรอเบอรี่คัสตาร์ด ตัวนี้เป็นน้ำยาสีอ่อน ๆ มีความข้นและเหนียว และเมื่ออสูบตัวนี้เข้าไปจะรู้สึกได้ถึงความละมุนนุ่มนวลของคัสตาร์ดอบอวลอยู่ในปากโดดเด่นชัดเจน แล้วก็จะมกลิ่นของสตรอเบอรี่ตามมาช่วยตัดเลี่ยน เป็นน้ำยาอีกตัวหนึ่งที่สูบเพลิน จนรู้สึกหมดเร็วกว่าปกติ เป็นน้ำยาที่ไม่เป็นรองใคร ใครเป็นสายขนมอย่าพลาด ต้องซื้อมาลองสูบดูรับรองเลยว่ามีสั่งขวดที่ 2 อย่างแน่นอน
  • Mi Mint น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่นมิ้นต์จากแบรนด์ minimal เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่มีความเย็นอยู่ในระดับกลาง ไม่เย็นมากเท่าไหร่ แต่จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ตัวนี้คือกลิ่นมิ้นที่หอมมากและความหวานที่น้อยมากทำให้สามารถสูบได้เรื่อย ๆ ไม่เลี่ยน เป็นที่ถูกใจแน่นอนสำหรับใครที่ไม่ชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสหวาน
  • Capital E Vanilla Biscuit Salt  น้ำยาแคปปิตอลอีวานิลลาบัสกิต ตัวนี้เป็นน้ำยามีสีเหลืองทองใสโดยตัวน้ำยามีความข้น หนืด ใส่มาในขวด Chubby gorlla ทำให้บีบง่าย และเมื่อเปิดออกมาดมกลิ่นและสัมผัสแรกเป็นกลิ่นวานิลลาหอมชัดเจน และเมื่อสูบเข้าไปสัมผัสแรกเลยคือรู้สึกได้ถึงความหอมละมุนละไมของวานิลลาบิสกิตที่ตลบอบอวลอยู่ในปาก สูบแล้วรู้สึกนุ่มนวล