น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max เพื่อการใช้งานได้อย่างสบายใจ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max เพื่อการใช้งานได้อย่างสบายใจ

         ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max ที่ซึ่งได้มีการพัฒนากลิ่นน้ำยา ที่ใช้งานกับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Pod System โดยเป็นเจ้าตัวเครื่อง ks kurve มาจนถึงขีดสุดแล้ว ก็ว่าได้ และด้วยหลาย ๆ คน อยากจะรู้ว่า เจ้าน้ำยา pod max ตัวนี้นั้น มีสิ่งใดที่ดีมากกว่ารุ่นก่อนหน้าบ้าง อย่างเจ้า ks kurve pod

  • สิ่งแรกคือ เรื่องของกลิ่นและรสชาติ ที่มีความแปลกใหม่ เป็นตัวล่าสุด ที่ซึ่งในแต่ละกลิ่นนั้น ถือได้ว่า น่าตื่นตาตื่นใจจริงเชียว หากแต่ยังคงความชัดเจนของกลิ่นน้ำยาแบบรุ่นก่อนหน้าอยู่ ทั้งนั้น ระดับความเย็นความร้อนผู้ใช้งานก็สามารถเลือกระดับได้มากถึง 5 ระดับ แต่ในเรื่องของสารนิโคตินนั้น ทุกกลิ่นจะอยู่ที่ 3% ทั้งหมด
  • ระบบการทำงานภายในตัวเครื่อง พอตเมื่อได้ใช้งานคู่กับ ตัวเครื่องแล้ว ระบบภายในจะเป็นแบบเงียบสนิท ที่มีความสมูทเป็นที่สุด ซึ่งได้มีการออกแบบมาให้ใช้งานในการสูบ ได้อย่างเงียบเชียบ พร้อมทั้งไม่มีกลิ่นที่จะรบกวนผู้อื่น เนื่องด้วยมีการระเหย ได้อย่างรวดเร็วมาก
  • มีการใช้เทคโนโลยีแบบใหม่ ที่สามารถประหยัดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้มากกว่า 2 เท่า และผู้ใช้งานสามารถสูบได้มากถึง 450 ครั้ง
  • มีการพัฒนา หัวพอต โดยเป็นการทำคอยล์แบบใหม่ที่มีการใช้วัสดุเป็นเซรามิกที่สามารถทนทานต่อความร้อนได้ดีมากขั้นกว่า

หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max น้องใหม่ ระบบการทำงานแบบใหม่

            ทั้งหมดที่เราได้มีการพูดถึงเจ้า ks pod max อย่างตรงไปตรงมาแบบไม่มีการเยินยอแต่อย่างใดนั้น ที่ซึ่งในการสรุปโดยรวมแล้วคือ ทางผู้ผลิตได้มีการสร้างเจ้าพอตนี้มาเพื่อให้ ผู้ใช้งานได้มีทางเลือกในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น โดยได้มีการนำเอากลิ่นและรสชาติ สุดแปลกใหม่มาให้ผู้ใช้ได้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อการหลีกหนีความน่าเบื่อ และการใช้งานกลิ่นน้ำยาที่มีความจำเจมากจนเกินไป 

KS Pod Max จากแบรนด์ Kardinal Stick น้ำยาพอตที่มากับความเย็นแบบฉ่ำ ๆ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max เพื่อการใช้งานได้อย่างสบายใจ

          น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max ได้มีการถูกจัดอันดับว่าเป็น ไอเท็ม ที่มีกลิ่นน้ำยา น่าใช้งานที่มาพร้อมความเป็นสุดยอดของความยอดฮิตในปีนี้กันเลยทีเดียว ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ หัวน้ำยา ของทางแบรนด์ Kardinal Stick เป็นหนึ่งในน้ำยาที่ พร้อมใช้งานได้เลยและใช้งานกับตัวเครื่อง KS Kurve หรือ KS Kurve Lite เครื่องเปล่า สีสัน สุดสวย สุดยอดของความคลาสสิกพร้อมทั้งที่ซึ่งจัดว่าเป็นไอเทม น่าพกพาเป็นที่สุดในตอนนี้ เลยก็ว่าได้ ฉะนั้นแล้วอย่าได้มัวรีรอ รีบจัดหาใช้งานกันดีกว่า

         KS Pod Max ด้วยสไตล์ของทางแบรนด์ KS นั้น หากได้มีการพูดถึงคงจะหนีไม่พ้น ในความเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า สุดเพอร์เฟค ที่ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบที่ซึ่งนอกจากจะมีรูปทรงสวยหรู เป็นการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับตัวเครื่องอย่างยอดเยี่ยมแล้ว ด้านการที่ผู้ผลิตมีการใช้นวัตกรรมสุดล้ำ ที่มาพร้อมการป้องกันการรั่วไหลอันไม่พึงประสงค์ของตัวน้ำยา Pod System การสำรวจกลิ่นน้ำยาที่ตนเองชอบ

ks lumina gift set vip box4 premuim