บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus P1 ข้อดีข้อเสียที่ควรทราบ

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus P1 ข้อดีข้อเสียที่ควรทราบ

         Voopoo Argus P1 พอตเครื่องเล็ก แต่ทรงพลัง ครบทุกฟังก์ชั่น ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตา มองใครที่เล็งเอาไว้ ลองมาดูจุดเด่นและจุดด้อยของเจ้า Voopoo Argus P1 ตัวนี้กัน ขึ้นชื่อว่า Voopoo การันตีได้ว่าไม่ทำให้ใครผิดหวัง ซึ่งสำหรับซีรีส์ Argus นั้น ทางค่ายก็ได้ทำออกมาหลายรุ่น ซึ่งเราก็ได้รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าตัวเด่น ๆ จากซีรีส์นี้กันไปหลายตัวแล้ว และบอกเลยว่า Voopoo Argus P1 ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ธรรมดา มาในคอนเซ็ปต์ Fast and Speedy เน้นความเร็วและแรง แม้จะออกมาได้สักพักแล้ว แต่หลายเสียงก็ยังคงบอกต่อ จนอยากจะสอยตามทั้งเรื่องฟีลสูบที่ชัดเจน รีดรสชาติ นิค และกลิ่นออกมาได้ดี รวมไปถึงดีไซน์สวยล้ำ เรียบหรู และแอบเหล่ด้วยดีเทลโปร่งแสง แถมยังมีเทคโนโลยีชิแซตและระบบ Fast Charge ช่วยให้ใช้งานได้ทั้งวัน ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตตัวเล็ก แต่บอกเลยว่าคุณภาพและประสิทธิภาพคุ้มค่าเกินราคา

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus P1

 1.ระบบชาร์จไวแบบ PD Charge

          Voopoo Argus P1 เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับพลังงานแบตเตอรี่ 800 mAh ซึ่งบางคนอาจมองว่าไม่ได้เยอะสักเท่าไร่ พอใช้ได้ในการสูบปกติ แต่ถ้าใครสูบหนัก ๆ ก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะเขารองรับ 15W PD Charge ช่วงเร่งสปีดการชาร์จแบตเตอรี่ โดยทดสอบแล้วว่าสามารถชาร์จขึ้น 80% ภายใน 12 นาที และ 100% เพียง 18 นาที นอกจากชาร์จไว้เพียง 5 นาที ก็สามารถ vape แบบชิล ๆ นาทีละคำ ได้ถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว

2.ดีไซน์ล้ำยุค ถือเมื่อไหร่ก็เท่

          พอตรุ่นนี้ออกแบบมาเป็นตัวท็อปในคอลเล็กชั่น ดีไซน์สวยงาม ล้ำสมัย เป็นเอกลักษณ์ และมีความทนทาน ด้วยการใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต ส่วนใหญ่ของเครื่องเป็นแผ่นโลหะผสมสังกะสีเคลือบด้านในสไตล์เรียบง่าย และยังมีส่วนที่เป็นพลาสติกใส แสดงให้เห็นส่วนประกอบด้านใน และมองเห็นไฟ LED ที่บ่งบอกสถานะต่าง ๆ รวมทั้งปริมาณแบตเตอรี่ได้ ขณะที่หัวพอตตรงปากสูบดริปของ Argus P1 พัฒนาการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ขั้นสูง จึงพอดีกับรูปปากของผู้สูบมากยิ่งขึ้น

3.เทคโนโลยีชิปเซ็ตตัวแรง

       Voopoo Argus P1 ได้นำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่มาให้เราได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นชิปเซตอัจฉริยะ GENE.AI 1.2 และตัวบอร์ดด้านในที่ปรับปรุงใหม่ ช่วยควบคุมพลังงานไฟฟ้าในการสูบแต่ละคำ ทำให้ประหยัดพลังงานและถนอมแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ ITO altomization ที่ช่วยปรับแรงไฟให้อัตโนมัติตามแรงสูบ ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลยุ่งยากเรื่องการปรับแรงไฟเอง ทั้งยังเพลิดเพลินไปกับรสชาติและกลิ่นได้แบบเต็ม ๆ

สรุป บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus P1

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus P1 ข้อดีข้อเสียที่ควรทราบ

        บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus P1 ถือเป็นพอตที่น่าใช้งานอีกรุ่นหนึ่ง เพราะความพิถีพิถันตั้งแต่การออกแบบตัวเครื่องในสไตล์ล้ำยุค เครื่องเล็ก พกพาง่าย และไม่ดี้ดีแค่ความสวยงาม แต่ยังจัดเต็มทั้งฟังก์ชั่นและการใช้งานที่เลือกปรับได้หลากหลายอีกด้วย อีกทั้งยังเด่นเรื่องระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึม มาพร้อมเทคโนโลยี ITO  ซึ่งในช่วยในเรื่องเพิ่มกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ชัดเจน

Pro ks and Pro kardinal