พอตไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนโดนปี 2023

พอตไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนโดนปี 2023

ปี 2022 ที่ผ่านมาได้มีการผลิต พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่ออกมามากมาย เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนตามเก็บพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่กันไม่ครบหมด แต่จะให้เลือกซื้อมาใช้งานกันทุกตัวหมดคงจะไม่ไหว และเกิดความสับสนว่าควรซื้อพอตไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ซื้อพอตรุ่นไหนดีในปี 2023 มาทดลองใช้งานเพื่อหาตัวที่ชอบที่สุดเก็บไว้ใช้งานเป็นประจำ

ซื้อ พอตไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีในปี 2023

Drag E60

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Voopoo ที่คุณไม่ควรพลาดที่จะลองในปี 2023 ก็คือ Voopoo Drag ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องดีไซน์ใหม่ Drag E60 มีแบตเตอรี่ในตัว 2550 mAh ในตัว และมีพอตที่ออกแบบใหม่ซึ่งใช้คอยล์ PNP TW ใหม่ ด้วยระบบการใช้งานที่ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Voopoo Gene.tt 2.0 มีให้เลือกทั้งหมด 6 สีได้แก่ Carbon Fiber, Gray , Black , Pink , Golden , Coffee ด้วยโหมดอัจฉริยะ E60 จะรับรู้ได้ทันทีว่าคุณใส่คอยล์อะไรเข้าไป และเลือกกำลังไฟให้อัตโนมัติได้อย่างถูกต้อง ตัวนี้น่าลองใช้มากเลย

Feelin Kits

Feelin Pod Kits อาจเป็นชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไหร่ แต่หากคุณยังไม่ว่างจะหาพอต รุ่นไหนดีมาใช้งานในปี 2023 บอกเลยว่าตัวนี้เป็นพอตไฟฟ้าที่พลาดไม่ได้ด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์ กับเรื่องฟีลการสูบที่ถูกคิด ถูกทำขึ้นมาเป็นอย่างดี ตัวเครื่องทำมาจาก PC+ABS มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทกสามารถปรับไฟได้ 3 ดับ ตั้งแต่ 3.1V – 3.7V ใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิค และมีความจุของแบตเตอรี่ 1000mAh ราคาถูกกว่าตัวอื่นในท้องตลาด

Manto aio plus

สำหรับ Manto aio plus มีความพิเศษที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้ถ่าย เพราะฉะนั้นข้อดีก็คือ ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่จะเสื่อมสภาพทำให้เครื่องบุหรี่ไฟฟ้างานได้ไม่นานเพราะสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ตลอดเวลา ทำให้ยืดอายุการใช้งาน และเป็นอีกตัวหนึ่งที่มีความคุ้มค่าในการลงทุนเพื่อซื้อมาใช้งาน ตัวเครื่องสามารถปรับไฟได้ 1-80 วัตต์ สามารถปรับรูลมได้ หน้าจอมีบอกเวลาในการสูบแต่ละครั้ง สามารถสูบได้ทั้ง MTL และ DTL

Marbo zero

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ พอต ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้เอง สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองบอกเลยว่าไม่ได้แล้ว  เพราะเป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจากค่ายดัง SaltHub ที่ทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจนประสบความสำเร็จและกลายเป็นน้ำยาที่ขายดีและยอดนิยมที่สุด บอกได้เลยว่าตัวนี้มาแรงที่สุด  นอกจากจะใช้กับหัวพอตของ Marbo Zero ได้แล้ว ยังใช้กับหัวพอตของ Relx , Infy , หรือ 7-11 ที่เป็นหัวพอตตัวดัง ๆ ได้อีกด้วย

บทสรุปของเลือกซื้อพอตไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีปี 2023

พอตไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนโดนปี 2023

พอตไฟฟ้าในท้องตลาดบ้านเรา มีให้เลือกมากมาย หลายแบรนด์หลายยี่ห้อ จึงไม่แปลกใจหากหลายคนสงสัยว่าจะซื้อพอตไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2023 หรือในทุกปี แต่สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกซื้อพอตไฟฟ้าก็คือ จะต้องเป็นพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างแท้จริง ตอบโจทย์ความชอบในการสูบของแต่ละบุคคล เช่น หากเป็นคนที่ชอบฟีลสูบแน่นๆ อั้นๆได้กลิ่นน้ำยาไม่ชัด แต่ได้นิคจัดเต็ม บอกได้เลยว่า Pod Close System จะต้องถูกอกถูกใจคุณอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ชอบความหวาน ความฉ่ำของน้ำยาต้องใช้พอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาเท่านั้น