แนะนำ 4 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase ยอดนิยม 2023

แนะนำ 4 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase ยอดนิยม 2023

         น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase คือ น้ำยาบุหรี่แบบดั้งเดิม ไว้เติมสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกำลังไฟค่อนข้างสูง และมีคอยล์ Sub Ohm ก็เพราะว่าจะเดินน้ำยาเข้าสู่ระบบไฟค่อนข้างเร็ว ถึงแม้ว่าในปัจจุบันทางตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจะมีการพัฒนาเป็นแบบ Pod system แล้ว แต่ก็ยังมีคนเล่นตัว Mon System อยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยเอกลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าตัวดั้งเดิม ที่ให้รสชาติของกลิ่นที่ชัดเจนกว่า ถึงแม้ว่าสูบไปจะมีกระแทกคออยู่บ้าง

         จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase เหมาะสำหรับใครที่เลิกบุหรี่แล้ว แต่ยังติดในเรื่องของควัน ไม่ได้ติดในส่วนของนิโคตินมาก ก็จะตอบโจทย์เช่นกัน และถึงแม้ว่าในตัวนิโคตินของ Freebase จะดูดซึมช้ากว่าแบบ Solt Nic แต่ก็เป็นนิโคตินที่บริสุทธิ์ ไม่มีการแต่งเติมในเรื่องของสาร ราคาถูก ได้ปริมาณที่เยอะกว่า หาซื้อได้ง่าย วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ 4 ยี่ห้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Freebase ไปดูกันเลย

4 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase ขายดีใน 2023

  • PhatJuice Graple Freebase

PhatJuice Graple Freebase รู้จักกันในนาม องุ่นยาว เป็นแบรนด์แรกๆที่คนไทยรู้จัก บรรจุ 30 ml. ซึ่งเอกลักษณ์ของตัวนี้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนที่สูบทุกวัน และวันละถี่ๆ จึงอยู่ในกลุ่ม All day vape ให้กลิ่นที่ชัด มีความหอมของกลิ่นองุ่น ในตัวนิคไม่แทงคอจนเกินไป สำหรับใครอยากหัดสูบหรือมือใหม่ จะมีความเย็นที่กำลังพอดีไม่มากไม่น้อยจนเกิน สามารถสูบได้เรื่อยๆเลย ซึ่งน้ำยาตัวนี้ก็ตอบโจทย์สำหรับมือใหม่ไม่แพ้กันค่ะ

  • MARBO Freebase

MARBO Freebase มาจากผู้ผลิตค่าย ค่าย Salt Hub บรรจุ 30 ml. เป็นตัวฮิตตลอดกาล เหมาะสำหรับใครที่ต้องการกลิ่นชัด มีความละมุนขณะที่สูบ ไม่แทงคอจนเกินไป และชอบในเรื่องของความเย็น ตัวนี้ตอบโจทย์มาก และที่สำคัญตัวนี้สำหรับใครที่ดูดเรื่อยๆ เน้นควัน ไม่ต้องการสูบแล้วรู้สึกอิ่มหรือแน่นจนเกินไป สูบแต่ละทีต้องการหลายๆครั้ง ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

  • SUPER COOL Freebase

SUPER COOL Freebase เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำออกมาเพื่อให้ผู้สูบได้รับระดับความเย็นที่ถึงใจ ใครที่ชื่นชอบระดับความเย็นจัดๆ ตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ข้อเสียอาจจะแทงคอเล็กน้อย ซึ่งจุดเด่นก็มีไม่แพ้กัน ได้กลิ่นรสผลไม้ที่ชัด จะให้ฟีลรับความสดใสมากกว่า มีความหวานกำลังพอดี ไม่เยอะจนเกินไป สายไม่ชอบก็สามารถสูบได้ บรรจุในปริมาณ 60 ml. มีสารนิโคติน 6 mg. สามารถหาซื้อได้ง่าย

  • BANGSAWAN Freebase

BANGSAWAN Freebase อีกหนึ่ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต ที่ทำเอาเหล่ายูทูปเบอร์ออกมารีวิวถึงความแปลกใหม่ของรสชาติกลิ่น โดยเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ทางแบรนด์ได้นำกลิ่นผลไม้ 2 รสชาติมามิกซ์รวมกัน เพื่อให้รสชาติแปลกใหม่สำหรับผู้สูบ จุดเด่นจะรับรสชาติที่ชัด มีความละมุน ไม่ค่อยแทงคอ และชาติให้เลือกหลากหลาย สำหรับใครที่ชอบสูบบ่อยๆ ไม่เป็นปัญหาแน่นอน

บทสรุปเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

แนะนำ 4 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase ยอดนิยม 2023

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับคำแนะนำทั้งหมด 4 รุ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase ที่แอดมินได้แนะนำไป ได้เลือกสำหรับ Top 5 ของน้ำยาที่ขายดีในปี 2023 มาให้เลือกพิจารณากันเลย หวังว่าใครที่กำลังมองหาแบรนด์ใหม่ๆ อยากได้รสชาติแปลกๆที่ไม่คุ้นเคยจะลองไปหาซื้อมาสูบกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

ks lumina gift set vip box4 premuim