น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เปรียบเสมือนเชื้อเพลิง ที่ใช้ในการเผาไหมของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่สร้างทำให้เกิดควันและกลิ่นต่างๆ ที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าสูดเข้าไปเหมือนเป็นการเลียนแบบการสูบบุหรี่ที่เราเคยรู้จักกันมา เพราะอีกหนี่งอย่างที่หลายคนให้ความสนใจในตรงนี้ หลักๆ น่าจะเป็นเรื่องของการที่ผู้สูบหลายท่าน ต้องการที่จะเลิกจากบุหรี่แบบเดิมที่มีกลิ่นติดเสื้อผ้า หันมาสนใจกับตัว บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมทั้งการเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วยอีกต่างหาก ที่ในปัจจุบันมีความที่หลากหลายมากกว่า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนมากมีสารนิโคตินเท่าไหร่

 1. ระดับสูงมาก (Extra High) มีระดับนิโคติน 20-24 มิลลิกรัม
 2. ระดับสูง (High) มีระดับนิโคติน 16-18 มิลลิกรัม
 3. ระดับปานกลาง (Medium) มีระดับนิโคติน 11-14 มิลลิกรัม
 4. ระดับต่ำ (Low) มีระดับนิโคติน 4-8 มิลลิกรัม
 5. ไม่มีนิโคติน (Non) มีระดับนิโคติน 0-2 มิลลิกรัม

ปัจจุบัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท

ในปัจจุบันตอนนี้นั้นแบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ซึ่งเเต่ละประเภทก็มีลักษณะ พร้อมทั้งจุดเด่นที่เเตกต่างกันไป ความต้องการของเเต่ละคนจาก สูบบุหรี่ไฟฟ้า ผู้ใช้บางคนอาจอยากได้นิโคตินเข้มข้น หรือผู้ใช้บางคนอยากได้กลิ่น และรสชาติที่อร่อย เพื่อให้สูบง่ายขึ้น โดยเราควรเรียนคุณลักษณะของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ประเภท เพื่อจะได้เลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ตรงกับความต้องการของเราในตรงนี้จึงเป็นเพียงแนวทางให้ผู้ใช้ ได้ตัดสินใจใช้อีกที่หนึ่ง

 • น้ำยาซอลนิค คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ใช้นิโคตินแบบเกลือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงกว่านิโคตินแบบฟรีเบส ไม่มีน้ำมันดินและสารเคมีรุนแรงอื่นๆ นิโคตินแบบเกลือสามารถสกัดได้จากใบยาสูบ โดยนำมาผสมกับของเหลวต่าง ๆ เช่น Propylene Glycol และ Vegetable Glycerin
 • น้ำยา Freebase ให้ควันได้มากกว่า น้ำยา Saltnic และต้องใช้พอตที่มีกำลังไฟฟ้าสูง โดยสำหรับคนที่ชอบสูบเเบบควันเยอะๆ ก็มักจะชอบ น้ำยา Freebase เนื่องจากเราสามารถเลือกความเข้มข้นของนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ สำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่ ก็สามารถปรับระดับความเข้มข้นของนิโคตินได้ โดยค่อยปรับเริ่มจากมากไปน้อย จนในที่สุดก็สามารถเลิกนิโคตินได้

7 กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าเหล่านี้ทำไมถึงได้รับความนิยมมาก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ กับ กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเจ้าพวกนี้ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ ในปัจจุบันประเทศไทยก็ได้รับความนิยมไม่น้อยหน้ากัน ซึ่งอาจเป็นเพราะว่ามีรสชาติที่หลากหลาย และชัดเจนทางด้านกลิ่นในรูปแบบของธรรมชาติ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจของตัวเอง

 1. กลิ่นหอมแอปเปิ้ล
 2. กลิ่นหอมสตรอว์เบอร์รี
 3. กลิ่นหอมมิ้นต์
 4. กลิ่นหอมมะม่วง
 5. กลิ่นหอมลิ้นจี่
 6. กลิ่นหอมองุ่น
 7. กลิ่นน้ำอัดลมแฟนต้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเก็บได้นานไหม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

โดยทั่วไป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 1-2 ปีนับจากวันที่ผลิต แต่โดยสภาพอาการของประเทศเราแล้วถึงยังไม่หมด ก็มีโอกาสที่จะเสื่อมคุณภาพได้ โดยเราสามารถสังเกตได้จากสีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าสีของมันเข้มขึ้นเเล้ว เเสดงว่าคุณภาพ และประสิทธิภาพของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ลดลงเเล้ว ที่สำคัญในเรื่องของอาการ ออกซิเจนก็มีส่วนทุกอย่าง เพราะฉะนั้นหลังการใช้ควรปิดฝาให้สนิทและเก็บที่ไว้ที่มิดชิด

Pro ks and Pro kardinal