KS KURVE ที่ได้รับความนิยมกันมากมายมันมีดีอย่างไร

KS KURVE ที่ได้รับความนิยมกันมากมายมันมีดีอย่างไร

POD SYSTEM ถือเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีประสิทธิภาพทรงพลัง และยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่ บทความนี้จะขอพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ธรรมดาอย่าง ks kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จัดอยู่ในรูปแบบของ pod system ซึ่งถือเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ช่วยให้ คุณสามารถเลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร ด้วยประสิทธิภาพของมัน pod system เป็นที่นิยมในหมู่นักสูบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดีไซน์ การใช้งาน ความปลอดภัย ในปัจจุบันได้มีหลากหลายแบรนด์ได้ทำการผลิตออกมา ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Ks Kurve ฯลฯ และจาก 90% ของผู้ใช้สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง แถมไม่ทรมานร่างกาย ที่เกิดจากอาการขาดนิโคตินอีกด้วย  ภายใน pod system ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ส่วนประกอบหลัก ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod อย่าง ks kurve จะมีทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลัก ๆ และมีหน้าที่แตกต่างกันดังนี้ แทงค์น้ำยา หรือ พอต นั้น สามารถถอดออกมาทำความสะอาด หรือเปลี่ยนรสชาติได้สะดวก และเป็นชิ้นส่วนที่มีคอยล์อยู่ด้านในเพื่อสร้างควันและต้องมีการเปลี่ยน pod เมื่อน้ำยาหมด น้ำยา ถือเป็นตัวสำคัญในการใช้งาน เพราะจะเป็นตัวทำให้ แบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่อง ซึ่งจะมีค่าประจุไฟฟ้าไม่เกิน 50 mAh ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system อย่าง ks kurve หรือ Kardinal Stick จะเห็นว่ามแทงค์น้ำยาหรือ pod ที่เล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นค่อนข้างมาก ส่วนใหญ่ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบนี้จะใช้ควบคู่กับน้ำยาแบบ ซอลนิคซึ่งเป็น นิโคตินบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูง และมีคุณสมบัติในการช่วยเลิกบุหรี่ ได้มากกว่าน้ำยา ฟรีเบส

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ks kurve

Pod system เป็นระบบที่มีการทำงานอยู่ในตัว ถ้าต้องการจะเปลี่ยนคอยล์ต้องเปลี่ยนพอตน้ำยาเลย ถือเป็นหนึ่งในข้อดีที่สำคัญอย่างมาก เพราะช่วยขจัดปัญหาของน้ำยามั่วกันได้ เรื่องปนน้ำยาผสมกลิ่น น้ำยารั่วที่เกิดจากการเติมน้ำยา และจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมด ส่วนบุหรี่ไฟฟ้า โดยมีการเปลี่ยนแปลงจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบ sub-ohm ไปเป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system โดยพอตที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ต้องยกให้ ks kurve ผลิตภัณฑ์จากทางค่าย Kardinal ซึ่งทำการผลิตออกมาเพื่อส่งผลให้มีการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส ไปเป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิโคติน ซึ่งทั้ง 2 แบบนั้นมีความแตกต่างกันและไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้ มือใหม่บางคนอาจจะสงสัยว่า มันคือบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนกันทำไมจะใช้ด้วยกันไม่ได้

บทสรุป KS KURVE ที่ได้รับความนิยมกันมากมายมันมีดีอย่างไร

KS KURVE ที่ได้รับความนิยมกันมากมายมันมีดีอย่างไร

pod system อย่าง ks kurve จะมีระบบการทำงานที่สามารถดูดซึมนิโคตินเข้าร่างกายได้น้อย และช้า เพราะใช้น้ำยาแบบ ซอลนิค หรือพูดง่าย ว่าร่างกายเราได้รับนิโคตินที่น้อยกว่าการสูบบุหรี่มวน แต่กลับสามารถย่อยสลายนิโคตินได้ดี และยังไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นบุหรี่ที่ติดตัว บุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod sysem ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ มวนในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ทรมานร่างกาย ไม่หักดิบจนเกินไป สามารถดูดนิโคตินและกำหนดปริมาณนิโคตินที่เราต้องการได้ว่ามากน้อยแค่ไหน

pro vape Kardinal