ความแตกต่าง Relx Classic กับ Relx Infinity

ความแตกต่าง Relx Classic กับ Relx Infinity
  1. อันดับแรก Relx Classic และ Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต Pod System แบบ Close System ระบบการใช้งานพอตแบบปิดนั้นเอง ระบบการใช้งานพอตแบบ Close System คือ พอต Relx ไม่สามารถเติมน้ำยาได้นั่นเอง หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx นั้นน้ำยาจุในหัว Relx ไว้อยู่แล้ว ซึ่งง่ายต่อการใช้งานอย่างมากเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน Relx Classic มีดีไซน์เรียบหรูและเรียบง่าย พื้นผิวของอุปกรณ์นี้เป็นโลหะผสมอลูมิเนียมที่เรียบ ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์มีน้ำหนักเบา ไฟสถานะเป็นรูปหยดน้ำ สายชาร์จเป็นแบบ micro-usb
  2. เวลาเปลี่ยนหัวน้ำยาของพอต Relx Classic ใช้งานง่ายเพียงดึงออกมาและเลือกกลิ่นที่คุณต้องการใช้งาน แม่เหล็กจะทำการดูดติดกับตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic อย่างง่ายดาย ในส่วนของหัวน้ำยาของพอต Relx Infinity การเชื่อมต่อพอตน้ำยานั้นง่ายมากขึ้นเพียบดึงเบา ๆ ออกมา จะมีเหล็กในการดูดยึดกับตัวพอตเหมือนกัน Relx Classic แต่เวลาเสียบหัวพอตน้ำยาลงไปในตัวเครื่อง Relx Infinity จะมีการตอบสนองโดยการสั้นเล็กน้อยเพื่อให้คุณทราบเวลาหัวพอตน้ำยานั้นได้เชื่อมต่อกับตัวเครื่องแล้ว ไฟสถานะจะกระพริบหนึ่งครั้ง
  3. เวลาสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic และ Relx Infinity เมื่อคุณทำการสูบหรือการ Vape เข้าไปแล้ว ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx จะมีไฟแจ้งให้คุณรับรู้ว่าคุณกำลังสูบเข้าไปในร่างกายในรุ่น Relx Classic  Relx Infinity เมื่อคุณทำการสูบหรือการ vape เข้าไปตัวบุหรี่ไฟฟ้า relx จะแสดงแสงบนวงแหวน จะมีการแจ้งเตือนที่เรียกว่า Smart Pace ป้องกันการสูบใช้งานถี่จนเกินไป เมื่อคุณสูบเขาไปมากกว่า 15 ครั้งใน 15 นาที เครื่องจะทำการตอบสนองสั้นออกมาเล็กน้อยเพื่อช่วยเตือนคุณว่าคุณสูบถี่เกินไปแล้ว
  4. สีของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx และหัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า Relx  Relx Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น 1 มีหัวน้ำยาให้เลือกใช้ได้อย่างมากมาย มีกลิ่นให้เลือกใช้ถึง 20 กลิ่น คุณอาจจะพบกลิ่นที่ชอบในหัวน้ำยาของ Relx ตัวนี้ก็เป็นได้ สีของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic น้ำมีสีให้เลือกถึง 11 สีเลือกตามความต้องการของคุณได้เลย Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น 2 มีหัวน้ำยาให้เลือก 9 กลิ่น คัดจากกลิ่นที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic สีของตัวเครื่อง Relx นั้นมีให้เลือกเพียง 5 สี
  5. เรื่องของการจ่ายไฟและการรั่วซึมของบุหรี่ไฟฟ้า Relx การรั่วซึมเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากที่สุดในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต แต่กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic นั้นเป็นสิ่งที่คุณเลิกกังวลได้เลย หัวพอตน้ำยาของ Relx Classic นั้นเป็นหัว 2 ชั้น อาจจะมีการรั่วซึมบ้างเล็กน้อย ส่วนบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity นั้นเป็นสิ่งที่คุณหมดกังวลได้เลย เนื่องจากหัวน้ำยาของพอต Relx Infinity นั้นออกแบบโครงสร้างถึง 11 ชั้นป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยให้ตัวเครื่อง Relx Infinity ของคุณไม่มีการรั่วซึมและสะอาดอยู่ตลอดเวลา

บทสรุปของความแตกต่าง Relx Classic กับ Relx Infinity

ความแตกต่าง Relx Classic กับ Relx Infinity

         Relx Classic มีหัวน้ำยาให้เลือก 20 กลิ่น มีสีให้เลือกถึง 11 สี การใช้การโดยรวมทำออกมาได้ดีกว่าพอตทุกรุ่นที่สร้างออกมาซึ่ง Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบปิดหายห่วงเรื่องการรั่วซึมของน้ำยา