พอตไฟฟ้า ตัวเล็กทำไมถึงนิยมใช้กัน

พอตไฟฟ้า ตัวเล็กทำไมถึงนิยมใช้กัน

พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน ได้มีพอตไฟฟ้ามากมาย หลายแบบหลายแบรนด์ ผลิตออกมาวางจำหน่าย และคุณสามารถเลือกพอตดี ๆ ได้มากมาย อย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งแบรนด์พอตไฟฟ้า ที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ซึ่งทางแบรนด์นี้ได้มีสินค้าที่เป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กอย่าง KS Quik ออกมาจำหน่ายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานพอตไฟฟ้า ในกลุ่มนี้อีกด้วยแล้วทำไมพอตไฟฟ้า ตัวเล็กถึงได้รับความนิยมอย่างมากและทำไมต้อง KS Quik ของ Kardinal Stick ไปดูกันเลย

พอตไฟฟ้าตัวเล็กมันคืออะไรยังไง?

พอตไฟฟ้าตัวเล็ก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในแบบสำเร็จรูป ที่ไม่จำเป็นต้องมีการเชื่อมอุปกรณ์ใช้งานหรือต้องซื้ออะไหล่เสริมอะไรมาใช้พ่วงต่อก่อนจะใช้งานเลย อีกทั้งยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกเพราะพอตไฟฟ้า มีขนาดที่เล็กมาก ๆ สำหรับการใช้งานที่ผู้สูบต้องทำ คือเพียงแค่แกะออกจากกล่องแล้วเปิดใช้งานในการสูบในสูบ แบบของคุณได้เลย นับว่าเป็นสินค้าที่ผลิตออกมา เพื่อผู้ที่อยากจะลองเริ่มต้นหรือได้ทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้าตัวเล็ก ง่ายต่อการใช้งาน มีค่าตัวหรือราคาถูกมาก ๆ อีกด้วย บรรดานักสูบหน้าใหม่ ๆ หรือผู้ใช้งานที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้วนั้น ก็สามารถที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็ก แบบนี้ได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องมีความรู้มาก่อนก็ได้ พอตตัวเล็ก พอตใช้แล้วทิ้งหรือบางคนเรียกว่า พอตดูดแล้วทิ้ง ถ้าจะเรียกกันง่าย ๆ ตามภาษาเราว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ความต้องการของผู้ใช้งานมีสูง เนื่องจากความที่ใช้งานง่ายมาก ๆ เพราะจากที่เห็นหลายๆ พอตอย่าง POD Close System ที่มียอดขายอย่างขายดิบขายดี ทั่วบ้านทั่วเมืองในตอนนี้  สิ่งที่ผู้สูบต้องมีนอกจากเงินแล้ว ยังต้องทำการซื้อ หัวน้ำยา พอตของตัวบุหรี่ไฟฟ้า มาคอยเปลี่ยนใช้งาน เมื่อส่วนของน้ำยานั้นหมดอีกด้วย น้ำยาที่พอตดันหมดไปแล้วไม่ระวังให้ดี อาจเกิดอันตรายต่อผู้สูบได้ ทั้งยังไม่นับไปในเรื่องเครื่องพอต ที่ต้องคอยเปลี่ยนตัวของคอยล์ และคอยเปลี่ยนสำลี หรือต้องมานั่งตั้งค่า กำลังวัตต์ในการจ่ายไฟเวลาใช้งาน เพื่อให้ได้ถึงการสร้างฟีลสูบที่ดีให้แก่ผู้สูบ

พอตไฟฟ้ามีข้อดีอย่างไรบ้าง?

พอตไฟฟ้า ตัวเล็กทำไมถึงนิยมใช้กัน
  • ช่วยให้คุณ ไม่ต้องเจอกับปัญหาที่ว่าน้ำยารั่วซึม หรือแทงค์แตกอีกต่อไปในพอตตัวเล็ก
  • ช่วยให้ทุกคนสามารถสูบพอตตัวเล็กได้เลย ไม่ต้องการศึกษาใช้ปุ่มหรือตั้งกำลังไฟอะไรต่อมิอะไรทั้งสิ้น
  • ช่วยให้คุณทุกคนที่เป็นผู้ใช้หน้าใหม่ไม่ต้องมีความรู้เรื่องการใช้พอต มาก่อนก็สามารถใช้งานได้
  • ช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงแค่แกะกล่องก็ใช้สูบได้เลย
  • ช่วยให้คุณใช้แบบไม่จำเป็นต้องคอยดูคอยเติมและไม่ต้องพกน้ำยา หรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้วุ่นวาย
  • ช่วยให้หายห่วงและไม่ต้องกลัวพอตหายเลย เพราะพอตนี้ใช้เพียงระยะเวลาไม่กี่วันต่อ 1 อัน
  • ช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้นเพราะพอตตัวเล็ก นี้มีราคาถูก สามารถซื้อมาลองสูบได้ง่าย เหมาะกับกับการเริ่มต้นลองสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก ๆ
  • ช่วยให้คุณสะดวกสบายขึ้นกับการที่พอตมีขนาดเล็กพกพาง่าย หยิบจับใช้งานง่าย คล่องตัวกว่า