พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นล่าสุดยอดฮิตคุณภาพดีคุ้มค่าเกินราคา

พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นล่าสุดยอดฮิตคุณภาพดีคุ้มค่าเกินราคา

              สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือตามหา พอตบุหรี่ไฟฟ้า ดีๆสักตัว แต่ไม่รู้จะเลือกพอตบุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี วันนี้บทความนี้ได้คัดเลือกพอตไฟฟ้าเติมน้ำยาน่าใช้แห่งปีมาให้ ถึงแม้ว่าปี 2023 พอตใช้แล้วทิ้ง จะมาแรง เพราะผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบความสะดวกสบายแต่ก็ยังควบคู่สูสีไปกับพอตเติมน้ำยา หรือ พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานแบบเดิมอยู่ ด้วยจุดเด่นอย่างมีฟิลสูบที่หลากหลายและปรับแต่งได้เยอะกว่า แถมยังมีตัวเลือกของน้ำยามากกว่าพอตแบบไม่ต้องเติมน้ำยา ทำให้พอตประเภทนี้ยังคงไม่ตกเทรนด์ สายสูบทั้งหน้าใหม่หน้าเก่านิยมใช้กันเหนียวแน่น แต่สิ่งที่หลายคนมองหาก็คือ พอตไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่เยอะ น้ำหนักเบา รูปทรงสวยงาม พกพาสะดวก มีฟังก์ชั่นการสูบออโต้ ยกขึ้นสูบได้โดยไม่ต้องกดปุ่ม ถ้าอยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้างที่ตอบโจทย์เหล่านี้ได้ เราได้รวบรวมตัวเลือกพอตน่าใช้อันดับต้น ๆ ของปีนี้มาแนะนำกันแล้ว

1.Dotmod DotPod S

            เป็นพอตเติมน้ำยาจากค่าย DotMod คุณภาพแน่น ๆ มาพร้อมตัวเครื่องบางเฉียบ หรูหราสง่างามที่สำคัญคือพกพาสะดวก ผ่านการอัปเกรดคอยล์ดีไซน์ใหม่ ช่วยให้สูบโล่งขึ้น กลิ่นและรสชาติชัดทุกคำรวมถึงแอร์โฟลว์ที่ลื่นไหล มอบประสบการณ์การสูบที่สนุกสนานและใช้งานได้ยาวนาน

คุณสมบัติเบื้องต้น

  • ความจุน้ำยา : 2 ml. (เติมน้ำยาด้านข้าง)
  • คอยล์ : Mesh Coil 0.8 และ 1.0 โอห์ม
  • วัสดุ : อะลุมิเนียมอัลลอย ผสม PCTG พร้อมหนังหุ้มเพิ่มความลักซ์ซูรี่
  • จ่ายไฟ : สูงสุด 18W
  • มีทั้งหมด 6 สีระดับพรีเมี่ยมให้เลือกเข้ากับสไตล์ของแต่ละคน ได้แก่ Royal Blue / Black / Grey / Brown / Orange / Red

ใช้งานร่วมกับอะไรได้บ้าง : สามารถใช้งานร่วมกับพอต dotPod Nano

พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นล่าสุดยอดฮิตคุณภาพดีคุ้มค่าเกินราคา

จุดเด่น

  • ระบบสูบ Auto Draw ระบบสูบอัตโนมัติ ไม่ต้องกดปุ่มให้ยุ่งยากทั้งยังป้องกัปัญหาปุ่มลั่นเหมาะกับทั้งผู้ใช้งานใหม่และเก่า
  • จ่ายไฟสูงสุด 18w การจ่ายไฟไม่กระชาก ฟิลสูบละมุน
  • แบตเตอรี่ 800mAh แบตเตอรี่ใหญ่จุใจ ใช้งานได้เต็มที่ตลอดวัน พร้อมไฟแสดงสถานะ LED ที่ดูง่าย ทำให้มองเห็นระดับแบตเตอรี่และสถานะพอตได้ง่ายกว่าที่เคย
  • USB-C Charging เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย สามารถชาร์จ dotPod S ด้วยพอร์ต USB-C หรือเพลิดเพลินไปกับการชาร์จแบบพาสหรู จึงไม่ต้องกังวลว่าไฟจะหมด
  • ปรับรูลมได้ สามารถสูบได้ทั้ง MTL และ DTL ด้วยการเลื่อนรูลมออก ซึ่งกำหนดได้อย่างแม่นยำและปลอดภัย ทำให้ใช้งานได้อย่างเพลิดเพลินและน่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

2.Voopoo Vmate E

              บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตจาก ค่ายชื่อดังอย่าง Voopoo ตัวนี้ได้รับการรีวิวเพียบ ด้วยกลิ่นและรสชาติที่แจ่มชัดกว่าเดิม เปรียบเสมือนก้าวเข้าสู่วิวัฒนาการใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้า เรียกว่าพัฒนามาให้ใช้งานง่ายขึ้นด้วยระบบอัตโนมัติ สูบได้เลยโดยไม่ต้องกดปุ่ม ดดยดีไซน์ออกแบบมาให้มีลักษณะแบนรึสามารถใส่กระเป๋าหรือพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย สัมผัสลื่นสมูธ เพราะตัวเครื่องใช้โลหะแบบผสมหุ้มด้วยหนัง ตัดขอบทอง ทำให้หรูดูแพงและโดดเด่น แข็งแรงทนทาน แต่ไม่หนักมือจนเกินไป แบตเตอรี่ใหญ่ ไฟแรง และยังปรับรูลมเองได้อีกด้วย