บุหรี่ไฟฟ้า vmc pod ทางเลือกที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า vmc pod ทางเลือกที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ไฟฟ้า หากหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า vmc pod แทนรับรองว่าท่านสามารถเลือกได้อย่างแน่นอน เนื่องจากแบรนด์ vmc pod ได้มีการพัฒนานวัตกรรมใหม่แห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ มีความล้ำสมัย สามารถเข้ามาเลือกใช้งานได้หลากหลายสไตล์ เลือกได้ตรงความต้องการของตนเอง ดีกว่าการสูบบุหรี่มวนทั่วไป

เพราะหากท่านสูบบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมร่างกายจะได้รับสารทาร์ สารอันตรายที่สามารถก่อมะเร็งได้ แต่หากท่านเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า vmc pod จะมีความปลอดภัยต่อการสูบบุหรี่แบบมวนทั่วไปมากถึง 95% กันเลยทีเดียว และที่สำคัญไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างได้น้อยกว่าบุหรี่ทั่วไป จึงกลายเป็นทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่ไม่อยากหักดิบ

พอตไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้ง vmc pod 600 puffs กับ 5000 puffs มีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ที่สังเกตเห็นได้ชัด พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC 600 puffs กับ VMC 5000 puffs จะแตกต่างกันออกไปที่จำนวนครั้งสำหรับการสูบ บอกได้เลยว่าหากใครที่ไม่เคยนำพอตไฟฟ้า vmc pod ไปใช้ ท่านอาจจะเริ่มต้นเข้ามาใช้ด้วย  VMC 600 puffs ก่อน แต่ถ้าหากใครที่ชื่นชอบความสะดวกสบายต่อการใช้งาน พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง จาก VMC ก็ขอแนะนำให้ท่านเข้ามาเลือกใช้  VMC 5000 puffs เนื่องจากได้มีการออกแบบมาเพื่อที่จะให้ท่านสัมผัสการสูบแบบไม่มีสะดุดกันเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็สามารถพกพาไปได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา ซึ่งทั้ง 2 รุ่นจะมีข้อแตกต่างอะไรอีกบ้าง ไปดูกันได้เลย

  • VMC 600 puffs ได้มีการผลิตขึ้นมาในรูปแบบซอง พร้อมฉีกใช้งานได้เลยทันทีที่มีขนาดสูง รวมรสชาติให้ท่านเลือกมากกว่า 19 กลิ่น ประกอบไปด้วย กลิ่นไอศกรีมสตอเบอรี่ กลิ่นน้ำแร่อีเวียง กินน้ำสับปะรดทิปโก้ และกินนมหมี nestle เป็นต้น ลักษณะตัวเครื่องจะเป็นเครื่องสีเหลืองตัดด้วยหัวพอต กับตัวหนังสือสีดำ VMC 600 puffs มาพร้อมกับระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% สามารถบรรจุน้ำยาได้ 4 มิลลิลิตร และมีความจุแบตเตอรี่ 280  mAh ตัวนี้ไม่สามารถชาร์จแบตได้ มีราคาเริ่มต้น 129 บาท
  • VMC 5000 puffs ผลิตขึ้นมาในรูปแบบกล่อง มีขนาดเตี้ย และป้อม พร้อมแกะใช้งานได้เลยทันที มีรสชาติ 18 กลิ่น ประกอบไปด้วย กลิ่นชาลิปตัน กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นเลมอน กลิ่นโคล่า กลิ่นสไปร์ลิ้นจี่ และกลิ่นมะนาว เป็นต้น ลักษณะตัวเครื่องจะเป็นสีดำ ตัดด้วยหัวพอต ตัวหนังสือสีเหลือง มาพร้อมกับระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% พร้อมกับบรรจุน้ำยาได้มากถึง 12 มิลลิลิตร ความจุแบตเตอรี่ 1000 mAh ชาร์จแบตเตอรี่ได้ ราคาเริ่มต้น 400 บาท
บุหรี่ไฟฟ้า vmc pod ทางเลือกที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง vmc pod ทำไมจึงต้องเลือกซื้อ

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงมากที่สุดปี 2023 ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ที่อยากมาผลิตพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกันมากขึ้น แต่แล้วทำไมใครหลายคนจึงเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก vmc pod เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ได้เห็นถึงความสำคัญ พร้อมผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เพราะผู้ใช้งานส่วนมากต่างชอบความสะดวก และความรวดเร็ว

ซึ่งทางแบรนด์ vmc pod ก็ได้มีการออก  VMC 600 puffs เป็นตัวแรก สำหรับทดลอง ปริมาณการสูบเพียงพอที่จะให้ท่านได้สัมผัสกับรสชาติ และกลิ่นจาก vmc pod แต่หากอยากขยับไปอีกระดับ ก็มี  VMC 5000 puffs เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ชาร์จแบตได้จนกว่าน้ำยาจะหมด บอกได้เลย vmc pod ใส่ใจลูกค้าทั้งผลิตฟังก์ชั่น รวมไปถึงรสชาติหลากหลาย ที่ให้ท่านได้เข้ามาสัมผัส ซึ่ง  VMC 600 puffs จะมีกลิ่น 19 กลิ่น และ VMC 5000 puffs จะมีกลิ่น 18 กลิ่น เลือกสรรได้ตามต้องการ จึงไม่แปลกใจทำไมคนจึงหันมาเลือกซื้อ vmc pod