พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ตัวเล็กแต่การทำงานไม่เล็กเอาเสียเลย

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ตัวเล็กแต่การทำงานไม่เล็กเอาเสียเลย

         หลายคนต้องพบเจอกับผู้คนในสังคมที่สูบบุหรี่มวนกันเป็นเรื่องปกติธรรมดากันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นต้องท้องถนน สวนสาธารณะ หรือมุมตึกร้านแถวต่าง ๆ ถึงแม้ว่าบุหรี่จะเป็นสิ่งอันตรายและเต็มไปด้วยโทษจากควันพิษที่ปล่อยออกมาจากบุหรี่  เป็นอันตรายต่อผู้สูบและผู้คนรอบข้าง  เราก็ไม่เห็นว่าบุหรี่แบบมวนมันจะหายไปจากสังคมของเราได้เลย  เพราะแบบนี้ไงถึงได้มีการคิดค้น บุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นมา  เพื่อที่จะช่วยลดปัญหาและการรบกวนคนที่ไม่สูบบุหรี่คนอื่น ๆ ได้ขึ้นมา  พอตบุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็ก ๆ นั้นเป็น 1 ในประเภทต่าง ๆ ของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ว่ามีขนาดที่เล็กกว่าบางครั้งถูกเรียกว่า บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็ก  ด้วยขนาดของมันที่เล็กกะทัดรัด ทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก และยังใช้งานง่ายกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปประเภทอื่น ๆ  ทำให้ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง และคาดว่าในอนาคต บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็ก จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นไปเรื่อย ๆ

พอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร

           การใช้งานของ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานง่าย สะดวก เนื่องจากขนาดที่เล็กกว่าและด้วยจำนวนนิโคตินที่มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ทำให้ค่าเฉลี่ยในการสูบอยู่ที่ 3-4 ครั้ง เหมาะสำหรับคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่จริง ๆ เพราะสูบแค่ 3-4 ครั้ง  ก็สามารถลดอาการอยากสูบบุหรี่จริงได้แล้ว ในขณะที่บุหรี่ไฟฟ้ามีค่าเฉลี่ยนในการสูบ 6-8 ครั้ง  ปริมาณควันก็น้อยลง เนื่องจากปริมาณนิโคตินที่มากนั้นทำให้รบกวนคนรอบข้างได้  ส่วนประกอบหลัก ๆ ของพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลัก ๆ คือ แท้งค์น้ำยา ไฟLed และแบตเตอรี่ซึ่งอยู่ในตัวบุหรี่ ซึ่งทุกส่วนจะมีหน้าที่แตกต่างกันออกไป

         เรื่องของความสะดวกในการใช้งาน  หรือขนาดที่พกพาได้ง่ายของบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ ทำให้มีคนสนใจเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีข้อเสียหรือข้อควรระวัง  ข้อที่ควรระวังก็คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว จำเป็นต้องชาร์จไฟเข้ากับตัวเครื่องโดยตรงและโดยส่วนใหญ่แล้วตัวเครื่องจะไม่มีระบบวงจรไว้ตัดไฟเมื่อแบตเตอรี่เต็ม การชาร์จไฟนานเกินไปจะทำให้คุณภาพแบตเตอรี่เสื่อมลงได้ จึงไม่ควรชาร์จทิ้งไว้ข้ามวันข้ามคืน

บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกสำหรับคนที่ใช้และคนที่ชอบ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ตัวเล็กแต่การทำงานไม่เล็กเอาเสียเลย

         บุหรี่ไฟฟ้า  อีกหนึ่งทางเลือกที่เหล่าสิ่งอมควันเลือกใช้ เหตุผลก็เพราะว่า พกพาง่าย สะดวก และมีราคาถูก รวมไปถึง มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย หากใครที่เบื่อง่าย อยากที่จะเปลี่ยนฟิลการสูบบ่อย ๆ สามารถเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า ได้หลาย ๆ แบรนด์ แล้วสามารถสูบสลับกันได้ นอกจากนี้ฟีลสูบของบุหรี่ไฟฟ้า นักรีวิวหลายท่านจึงนิยามว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นคล้ายคลึงกับบุหรี่มวนมากที่สุด สำหรับมือใหม่และอยากที่จะเริ่มลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่รู้จะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไรให้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเอง ให้ดูที่จำนวน puff คือ จำนวนที่เราสามารถสูบได้ หากคนเป็นคนเบื่อง่ายแนะนำให้เลือกรุ่นที่จำนวน puff น้อยและราคาจะถูกลง

pro vape Kardinal