รีวิวจากผู้ใช้งานจริงว่ารุ่น ks kurve นี้มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง?

รีวิวจากผู้ใช้งานจริงว่ารุ่น ks kurve นี้มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง?

รุ่น ks kurve นี้อยู่ภายใต้แบรนด์ ks ซึ่งเป็นรุ่นเรือธง ที่ถูกผลิตของมาวางจำหน่ายในปี 2021  โดยถือว่าเป็นรุ่นตัวท็อปสูงสุดของแบรนด์ เนื่องจากได้มีการปรับปรุง แก้ไขข้อผิดพลาด ที่พบเจอในรุ่นก่อน ๆ และยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน โดยรุ่น kurve นั้นเป็นพอตระบบปิด Close System ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการพอตไฟฟ้าที่ถูกยกย่องว่าเป็นระบบที่ดีที่สุดในปัจจุบัน โดยพอตระบบปิดนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องคอยเติมน้ำยาลงไปในหัวพอตและไม่ต้องคอยเปลี่ยนแผ่นสำลี เนื่องจากพอตระบบปิดถูกออกแบบมาให้มีคอยล์ และน้ำยาอยู่ในหัวพอตเลยเพียงแค่สวมเข้ากับตัวเครื่องพอตไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้อย่างทันที จึงทำให้เหมาะกับคนในยุคสมัยปัจจุบันมากที่สุด ทั้งหมดนี้คือสาเหตุที่ว่า ทำไม บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น kurve จึงเป็นรุ่นท็อปของวงการและเป็นรุ่นที่มีความต้องการเป็นอย่างมากทั้งในกลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มคนที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่จริง

Ks kurve device มีสเปคเหนือกว่ารุ่นอื่นอย่างไร

ตัวเครื่องของรุ่น kurve นั้น มีการออกแบบที่ใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น

  • วัสดุเกรดอุตสาหกรรมการบิน จึงทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบ และแข็งแรงทนทานไม่แตกหักง่าย
  • ใช้วิธีขึ้นรูป 3 มิติ โดยการนำแผ่นอลูมิเนียมมาตัดและเจาะรู เพื่อให้ได้รูปทรงตามที่ต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงที่มักพบเจอในการผลิตโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก
  • ตัวเครื่องมีการเคลือบผิวเพื่อให้สีของตัวเครื่องคงทนไม่หลุดลอก และยังจับได้ถนัดมือ
  • นอกเหนือไปกว่านั้นทางแบรนด์ได้ผลิตให้ตัวเครื่องมีปริมาณแบตเตอรี่จำนวน 450 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน
  • รองรับระบบ Super-Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเต็มได้เพียงแค่ 18 นาที
  • ทาง Kardinal Stick ยังใส่ใจเรื่องฟิลลิ่งในการสูบเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่จริงมากที่สุด โดยได้ปรับช่องลมของตัวเครื่อง ให้มีการไหลของอากาศนั้นมีประสิทธิภาพสูงสุดและมีเสียงการทำงานที่เงียบ

พอต ks kurve มีวิธีการใช้งานและวิธีการดูแลรักษาอย่างไร

รีวิวจากผู้ใช้งานจริงว่ารุ่น ks kurve นี้มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง?

หลังจากที่ซื้อผลิตภัณฑ์กับทางพอต ks รุ่น kurve แล้วนั้น คุณจะได้รับกล่องสินค้าที่ถูกแพ็คเกจจิ้งมาอย่างดี โดยเจ้าของแบรนด์ได้ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่กล่องใส่สินค้ารวมไปถึงตัวเครื่องพอตไฟฟ้า จึงทำให้แพคเกจจิ้งที่สวยงามและมีขนาดกล่องที่เหมาะสม หลังจากที่ได้แกะกล่อง จะพบกับตัวเครื่องพอตมาพร้อมกับสายชาร์จไฟ USB Type-C จำนวน 1 เส้น และคู่มือการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้พอตไฟฟ้าอย่างถูกวิธีและปลอดภัย วิธีการใช้งาน  แค่แกะเครื่องออกจากกล่อง หลังจากนั้นให้ทำการชาร์จไฟตัวเครื่องด้วยสาย USB Type-C ที่ทางร้านแถมมาให้ เป็นระยะเวลาประมาณ 30 นาที โดยวิธีที่จะสังเกตว่าแบตเตอรี่เต็มหรือยัง ให้ดูจากไฟ LED ที่อยู่ด้านหน้าของตัวเครื่อง หากไฟ LED แสดงสีขาวแบบไม่กระพริบ นั่นหมายความว่า แบตเตอรี่ของตัวเครื่องยังไม่เต็มนั่นเอง หลังจากที่ชาร์จแบตตัวเครื่องจรเต็ม ให้เลือกหัวพอตน้ำยากลิ่นที่คุณชื่นชอบแล้วสวมเข้าไปที่ตัวเครื่องฝั่งใดก็ได้ เพียงเท่านี้ก็สามารถสูบได้ทันที 

ks lumina gift set vip box4 premuim