รีวิวพอตที่ได้รับความนิยมอย่าง ks quik

รีวิวพอตที่ได้รับความนิยมอย่าง ks quik

         Ks quik เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ตั้งใจพัฒนาขึ้นมา เพื่อความสะดวกสบายกับนักสูบทุกท่านให้มากยิ่งขึ้น เพราะเพียงแค่ฉีกซองก็สามารถสูบพอตรุ่นนี้ได้ทันที  ไม่ต้องเสียเวลากดปุ่ม เสียบหัวพอต เติมน้ำยาพันขดลวด ปั้นสำลี หรือชาร์จแบตเตอรี่ เพราะทางเราได้ทำการชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มเปี่ยม และบรรจุน้ำยาในแท้งค์เก็บภายในตัวเครื่องอย่างเต็มที่  เป็นรุ่นที่เหมาะกับการพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ หรือเดินทางไหนไกล ๆ เพราะพกพาได้ง่าย สะดวก ไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่น ๆ ไปเยอะแยะ  ks quik มีทั้งหมด 2 แบบ เป็นรุ่น 800 กับ 2000

1.รุ่น 800 puffs ของเรานั้นเป็นพอตรุ่นจิ๋วที่เล็กแต่สูบได้จุใจ พกพาไปไหนก็สะดวกไม่เกะกะอย่างแน่นอน รุ่นนี้มีขนาดตัวเครื่องเพียง 102x15x15 มิลลิเมตร  แต่แม้ว่าจะเล็กแต่สามารถสูบได้อย่างจุใจได้ถึง 800 ครั้ง ภายในตัวเครื่องบรรจุน้ำยามากถึง 7 มิลลิลิตร แฝงด้วยแบตเตอรี่ขนาดมากถึง 350 mAh จึงเป็นพอตที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่แต่อย่างใด

2.รุ่น 2000 puffs เป็นรุ่นพี่ที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อย  แต่ก็ไม่ใหญ่มากจนเกินไป มีขนาดตัวเครื่องที่พอเหมาะพอดีมือ จับถือสูบได้อย่างสะดวก ไอควันแน่น และรสชาติเต็ม ๆ เหมาะสำหรับการไปท่องเที่ยวหรือเดินทางไปต่างจังหวัด  สามารถสูบได้มากถึง 2000 ครั้ง  มีการบรรจุน้ำยาที่มากเกิน 10 มิลลิลิตร รุ่นนี้มีช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ได้ 

Ks quik รุ่น 800 puffs มีสเปคเครื่องอย่างไร

Ks quik รุ่น 800 มีขนาดตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัดมีขนาดเพียงแค่ 10 เซนติเมตร ใส่กระเป๋ากางเกงได้อย่างง่ายดายแถมเวลาใส่กระเป๋าไว้นาน ๆ ก็ไม่รู้สึกว่ารำคาญเลยสักนิดเดียว จุดเด่นของพอตรุ่นนี้มีอะไรบ้าง

1.ตัวเครื่องได้รับการออกแบบอย่างสวยหรู มีสไตล์  การเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทาน แข็งแรง จึงได้เลือกใช้เป็นอลูมิเนียมหนากำลังดี ทำให้มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนมือบีบไม่มีทางบุบ แถมไม่มีทางขึ้นสนิมอย่างแน่นอน

2.แบตเตอรี่มีการบรรจุ มาให้พร้อมมากมายในตัวเครื่อง แถมมีการชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มที่  สามารถสูบได้จนถึงหยดสุดท้าย  เพราะมีแบตเตอรี่ขนาด 350 mAh ที่สามารถรองรับการสูบได้ 800 คำ

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นพี่อย่าง ks quik 2000 มีฟังก์ชั่นการใช้งานและมีข้อดีอะไรบ้าง?

รุ่นใหญ่รุ่นนี้ สามารถสูบได้ตลอดจนจบทริปการเดินทาง  เพราะเรามีการเพิ่มช่องชาร์จแบตเตอรี่ที่ฐานเครื่อง จึงทำให้สามารถสูบได้อย่างจุใจถึง 2000 คำ เรียกได้ว่าสูบกันได้จนหยดสุดท้าย แต่ละคำเต็มเปี่ยมไปด้วยนิโคตินที่มีคุณภาพและกลิ่นหอมหวาน ฟุ้งไปทั่วทั้งปาก

รีวิวพอตที่ได้รับความนิยมอย่าง ks quik

1.ตัวเครื่องรุ่นนี้ ใหญ่กว่ารุ่นจิ๋วอยู่เล็กน้อย แต่มีขนาดเพียง 112.5×18.5×18.5 มิลลิเมตร เป็นขนาดที่พอดีมือ จับง่ายพกพาสะดวก วัสดุที่เลือกใช้เป็นอลูมิเนียมที่มีขนาดความหนามากกว่ารุ่นจิ๋วเล็กน้อย ขึ้นรูปด้วยเครื่องแบบ 3 มิติ ทำให้ไม่มีรอยต่อ  ทำให้ไม่มีการรั่วซึมออกมาจากตัวเครื่อง ในขณะสูบไปสักพักก็ไม่มีการเกิดสารพิษที่ส่งผลอันตรายต่อร่างกาย เพราะวัสดุที่ใช้คงทนและไม่เกิดสนิม

2.แบตเตอรี่ของรุ่น ks quik 2000 มีขนาด 350 mAh แต่รุ่นนี้จะมีช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยการออกแบบช่องชาร์จเป็นแบบ usb type-C แถมใช้ระบบการชาร์จเป็นแบบ supercharger ชาร์จเพียงไม่ถึง 10 นาที แบตเตอรี่ก็เต็มแล้ว 

pro vape Kardinal