Relx Infinity ประสบการณ์ใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์และคุณสมบัติที่เหนือกว่า

Relx Infinity ประสบการณ์ใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์และคุณสมบัติที่เหนือกว่า

ทำไมต้องเป็น Relx Infinity?

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์สวยหรูดูดีทันสมัย ด้วยสิ่งนี้จึงเป็นเหตุผลของใครหลาย ๆ คนในการตัดสินใจในการเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า สักอันที่ต้องควบคู่ไปกับฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งก็เปรียบเสมือนกับการเลือกซื้อ Smart Phone 1 เครื่องที่เราต้องอัพเดทตามกระแสเทคโนโลยีหรือภาพลักษณ์ใหม่ เพื่อที่เราจะได้ไม่ตกเทรนด์ ในแวดวงอุตสาหกรรมผู้ที่ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า RELX เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทุ่มทุนเป็นอย่างมากกับการศึกษาค้นคว้าและวิจัยเพื่อให้สินค้าในทุก ๆ รุ่นที่ได้ทำการผลิตภัณฑ์ออกมาของ RELX นี้แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ถ้าให้พูดถึงดีไซน์ที่ดูดีและโดดเด่น RELX Infinity ถือว่ามีครบ ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก การันตีด้วยรางวัล Red Dot Award 2020 สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ซึ่งในงานนี้มีผู้เข้าร่วมส่งผลงานเข้ามาประกวดมากกว่า 60 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงนักออกแบบที่ว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติไม่แพ้กับรางวัลงานออสการ์ วงการภาพยนตร์กันเลยทีเดียว

Relx Infinity กับคุณภาพที่เหนือชั้น

จากคอนเซปต์ของทีมงานนักออกแบบและทีมงานพัฒนาของ RELX ที่ต้องการจะสื่อสารหรอืนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ดูเรียบง่ายมากขึ้น แต่ยังความมินิมอลด้วยรูปทรงลักษณะโค้งมนรองรับสรีระของริมฝีปากในขณะที่ทำการสูบ มีรูปททรงขนาดที่กะทัดรัด จับถนัดมือ และส่วนภายในยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีที่เหนือไปกว่านั้น ของ RELX Super Smooth มาตราฐานความมีประสิทธิภาพในการทำงานซึ่งได้ถูกสร้างขึ้นจากทีมนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์จากแล็ปทดลองขงทาง RELX ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีคุณภาพ มีความคงทนแข็งแรงเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งกว่า มีการป้องกันการรั่วซึมรั่วไหลของน้ำยา ตัวเครื่องสามารถถอดเปลี่ยนตัวพอตได้มากถึง 10,000 ครั้ง ซึ่งผ่านการตรวจเช็คคุณภาพมาแล้วมากถึง 195 ครั้ง

จุดที่โดดเด่นของ Relx Infinity

Relx Infinity ประสบการณ์ใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์และคุณสมบัติที่เหนือกว่า

เมื่อพูดถึงสิ่งที่โดดเด่นใน Relx Infinity แล้วนั้นคือ มีการรองรับระบบ Dual Charging สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วมากกว่าเดิมถึง 30% นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเติมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เพราะสามารถควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวันได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำมาก ด้วยระบบการสั่นแจ้งเตือนหากว่าเราใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที และสัญญาณไฟ LED กระพริบสีแดงแจ้งเตือน กรณีที่แบตเตอรี่ใกล้หมด และอีกจุดโดดเด่นนั่นคือกลิ่นและฟีลการสูบที่ละมุน สูบง่ายได้อรรถรสคล้ายกับการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม แต่มีความปลอดภัยกว่าและอันตรายที่น้อยกว่า ทำให้มีสุขภาพที่ดีทั้งตัวเองและคนรอบข้าง แต่ยังคงได้สัมผัสกับนิโคตินอย่างเต็มที่เต็มอิ่มในเวลาอันรวดเร็ว เพราะ RELX  ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการคัดสรรวัตถุดิบ ต้องเป็น Food Grade ตามมาตรฐานในอุตสาหกรรมอาหาร และเพิ่มคุณภาพ E-Liquid ให้มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบตามมาตราฐานน้ำดื่มจากทางสหรัญอเมริกา ทำให้หมดกังวลในเรื่องสุขภาพของปอดและลมหายใจ ซึ่งในไอควันที่ออกมามีความเล็กและละเอียด นุ่มนวล ช่วยให้ซึมเข้าร่างกายได้ดี ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ที่อาจเป็นความอันตรายต่อผู้ใช้และคนใกล้ตัว

ก็จบไปแล้วสำหรับ Relx Infinity ประสบการณ์ใหม่  มาพร้อมกับดีไซน์และคุณสมบัติที่เหนือกว่าหมดกังวลในเรื่องสุขภาพของปอดและลมหายใจไร้กลิ่นเหม็นไหม้และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และคนใกล้ตัว

pro vape Kardinal